Tin nhắn chúc ngủ ngon kinh dị

Bạn đang tìm những tin nhắn chúc ngủ ngon kinh dị dọa ma lúc nửa đêm sợ nhất để chọc phá bạn bè, người thân yêu vào ngày lễ Halloween, vậy hãy tham khảo những tin nhắn dọa ma chúc ngủ ngon ở dưới đây nhé.

Sau đây là một số tin nhắn chúc ngủ ngon kinh dị rùng rợn nhất, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn để gửi tin nhắn dọa ma chúc ngủ ngon đến mọi người vào ngày lễ Halloween.

tin nhan chuc ngu ngon kinh di

Tin nhắn SMS chúc ngủ ngon kinh dị dọa ma

 

Tổng hợp những tin nhắn chúc ngủ ngon kinh dị nhất

- Mình sẽ bật mí cho bạn một bí mật động trời, chỗ bạn đang nằm chính là nơi một cô gái đã treo cổ tử vẫn đó và cô ấy đang đứng sau bạn đó.
- Tại chỗ bạn đang đứng đã từng xảy ra một vụ án tự tử, không biết cô gái treo cổ là ai, gia đình ở đâu, tại sao cô ấy chết, chỉ biết rằng khi chết, mắt cô vẫn trừng trừng, máu chảy khắp sàn nhà và đang đứng đằng sau bạn này.
- Mình đang ở trên bệ cửa sổ này. Bạn có nhìn thấy mình không? Mở cửa cho mình vào nhà với bạn đi.

tin nhan chuc ngu ngon kinh di 2

Tin nhắn chúc ngủ ngon dọa ma

- Mình lạnh quá, hãy cho mình nằm chung hoặc mình ngủ dưới chân bạn, gầm gường của bạn cũng được.
- Bạn hãy tắt đèn đi rồi nhìn vào gương ý, bạn sẽ thấy mình ở trong đó, hãy nói chuyện với mình nhé, đừng bỏ mình, mình buồn và cô đơn lắm.
- Hãy gọi cho tôi đúng 12h đêm, lúc đấy tôi mới có thể nghe được điện thoại và nói chuyện được với bạn. Và còn nữa, nhớ đốt cho tôi ít tiền, quần áo nhé.
- 12 đêm là lúc bóng ma sẽ xuất hiện. Lúc này, hãy hìn vào gương đi, bạn sẽ biết được kiếp sau của bạn sẽ như thế nào.
- Mình đang ngồi cạnh bạn này, mình lạnh lắm, bạn có thể đốt cho mình ít giấy tiền không ...

Để có thêm nhiều tin nhắn hay và độc đáo khác, các bạn có thể xem thêm những tin nhắn Halloween kinh dị khác mà Taimienphi đã chia sẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tin-nhan-chuc-ngu-ngon-kinh-di-40267n.aspx
Hy vọng bạn đã có được những tin nhắn chúc ngủ ngon kinh dị nhất để dọa bạn bè, chọc phá người thân vào đêm Halloween sắp tới. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên gửi lời chúc Halloween đến người thân yêu của mình, những lời chúc Halloween sẽ giúp ngày lễ Halloween trở nên ý nghĩa và có không khí hơn đấy.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top ứng dụng tạo ảnh kinh dị Halloween
Lời chúc Halloween Tiếng anh độc đáo nhất
Những lời chúc Halloween hay, rùng rợn, kinh dị nhất 2021
Cửa hàng bán đồ Halloween ở Đà Nẵng
Những STT Halloween hay nhất
Từ khoá liên quan:

Tin nhắn chúc ngủ ngon kinh dị

, tin nhan chuc ngu ngon kinh di, tin nhắn dọa ma,

SOFT LIÊN QUAN
 • Halloween Screensaver

  Hình nền chủ đề Halloween

  Winter Wonderlands là phần mềm bảo vệ màn hình máy tính hiệu quả, sinh động, hiển thị khung cảnh ngày Halloween với đèn ma "jack o'-lantern's", quả bí ngô, ma và ngôi nhà ma. Chương trình cung cấp cho người dùng một số t ...

Tin Mới

 • Lễ hội Halloween 2023 là ngày nào? Nguồn gốc & Ý nghĩa

  Lễ hội Halloween là ngày đặc biệt trong năm khi mọi người có cơ hội để hóa trang thành những nhân vật đáng sợ, những nhân vật yêu thích và tham gia vào các hoạt động hấp dẫn. Đây là lễ hội phổ biến và vui nhộn trên khắp Thế Giới. Vậy Halloween 2023 là ngày nào? Halloween bắt nguồn từ đâu và Ý nghĩa ngày Halloween là gì? Tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời cho mình.

 • Hình nền Halloween cho điện thoại đẹp nhất

  Bộ sưu tập 20+ hình nền Halloween cho điện thoại iPhone, Android, Windows Phone đẹp, ma mị dưới đây được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau nhau, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng lựa chọn Halloween wallpaper đẹp để thay đổi, làm mới dế yêu của mình.

 • Mời tải về Hình nền quả bí ngô Halloween

  Halloween 2021 đang đến gần, và bạn muốn tham khảo, tải về hình nền quả bí ngô Halloween đẹp, ấn tượng, rùng rợn nhất để làm mới giao diện PC, Laptop, điện thoại Android, iPhone, máy tính bảng cá nhân? Bộ sưu tập 30+

 • Code Phàm Nhân Tu Tiên Duyên Khởi Funtap mới nhất 6/2024

  Trong bài viết này Taimienphi sẽ tổng hợp toàn bộ các Code Phàm Nhân Tu Tiên Duyên Khởi Tân Thủ và sự kiện mới nhất, cung cấp tới người chơi để đổi