Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp năm 2020

Để đáp ứng đầy đủ chỉ tiêu tuyển sinh đã đề ra, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã sử dụng cả hai phương thức xét tuyển qua điểm thi THPT Quốc gia và xét học bạ THPT, do vậy Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp sẽ có sự chênh lệch đáng kể giữa hai hình thức xét tuyển này.

diem chuan dai hoc my thuat cong nghiep

Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp


1. Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp năm 2020

* Điểm chuẩn đại học hệ chính quy năm 2020:

diem chuan dai hoc my thuat cong nghiep ha noi nam 2020

>> Xem danh sách thí sinh trúng tuyển TẠI ĐÂY.

* Điểm chuẩn dự kiến hệ Đại học chính quy và Đại học liên thông:

- Điểm chuẩn hệ Đại học chính quy:

diem chuan dai hoc my thuat cong nghiep

- Điểm chuẩn hệ Đại học liên thông:

diem chuan du kien truong dai hoc my thuat cong nghiep
 

2. Điểm chuẩn Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Á Châu 2019

 
Phương thức tuyển sinh
Phương thức tuyển sinh của Nhà trường là xét tuyển:
– Đối với môn Văn hóa:
+ Sử dụng kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 và kết quả dự thi các năm trước.
+ Xét tuyển kết quả Học bạ ba năm THPT: Xét điểm trung bình chung 1 trong 4 môn gồm Ngữ văn; Toán , Anh văn và Khoa học Xã hội .
–  Đối với môn năng khiếu:
+  Sử dụng kết quả thi năng khiếu của các trường Đại học cùng ngành để xét tuyển.
+  Các thí sinh chưa có điều kiện dự thi năng khiếu nhà trường sẽ tổ chức bồi dưỡng và kiểm tra năng khiếu sau đó phỏng vấn để xét tuyển.
IV. Điều kiện nhận Đăng ký xét tuyển
– Thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông
– Kết quả học lực 03 năm THPT phải đạt loại trung bình khá trở lên đối với môn văn hóa trong tổ hợp đăng ký xét tuyển (đối với thí sinh đăng ký xét tuyển bằng học bạ)
– Hạnh kiểm phải đạt từ khá trở lên.

 

 

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm Chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp năm 2018

diem chuan dai hoc my thuat cong nghiep

diem chuan dai hoc my thuat cong nghiep

Các thí sinh khi tra cứu và xét điểm chuẩn cần tìm hiểu và ứng chính xác từ mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp môn thi thích hợp nhất đối với ngành ứng tuyển và dự thi của mình. Năm 2017 trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam có mức điểm chuẩn cao nhất là 22,5 điểm ngành điêu khắc, đây cũng là mức điểm cao nhất của trường. Tuy nhiên mỗi năm điểm chuẩn sẽ có những sự thay đổi khác nhau, vì thế nắm 2018 chắc chắn điểm sẽ khác so với những năm trước.

Bên cạnh những ngành có điểm cao thì mức điểm từ 18 - 22 điểm cũng có một số chuyên ngành như hội họa, lý luận, lịch sử và phê bình mĩ thuật có mức điểm chuẩn là 19,5 điểm. Ngành đồ họa 20.75 điểm và ngành thiết kế đồ họa 19,25 điểm. Các thí sinh có thể yên tâm khi điểm thi THPT của mình từ 18- 23 điểm, tùy thuộc vào ngành mà mình đăng ký xét tuyển để có thể trúng tuyển và tham gia học tập.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa các trường cao đằng, đại học khác như, điểm chuẩn Đại học Hà Nội, điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Việt Nam, điểm chuẩn Đại học Văn hóa Hà Nội cùng rất nhiều những trường khác. Thông qua danh sách điểm chuẩn các thí sinh có thể nắm bắt được kết quả của mình dễ dàng và hợp lý nhất.

Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp 2018 sẽ được cập nhật ngay sau khi có kết quả chính thức từ phía nhà trường.

Các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp 2017 được cập nhật chi tiết dưới đây:

diem chuan dai hoc my thuat cong nghiep 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-my-thuat-cong-nghiep-25451n.aspx
Nếu bạn có đam mê học kinh tế thì các trường Đại học kinh tế Quôc Dân hay Đại học kinh tế Đại học Quốc Gia Hà nội sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn, tham khảo mức điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân, Kinh tế Đại học Quốc Gia Hà Nội để biết chính xác hơn.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Tây Bắc 2020
Điểm chuẩn Đại học Sao Đỏ 2020
Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Hà Nội 2020
Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên 2020
Điểm chuẩn Đại học Đồng Tháp 2020 mới nhất
Từ khoá liên quan:

diem chuan dai hoc my thuat cong nghiep

, diem chuan cac nganh dai hoc my thuat cong nghiep, diem trung tuyen dai hoc my thuat cong nghiep,

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

  Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

  Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại học RMIT

  Là một trong những ngôi trường quốc tế sang chảnh và chất lượng bậc nhất ở Việt Nam, RMIT là trường đại học mơ ước của rất nhiều bạn học sinh. Vậy Điểm chuẩn Đại học RMIT năm 2020 cụ thể ở mỗi ngành đào tạo như thế nào? Các em hãy theo dõi bài viết để biết cơ hội trúng tuyển vào trường của mình nhé.

 • Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2020

  Năm nay, số lượng hồ sơ dự tuyển vào trường tương đối lớn, vậy điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2020 sẽ có những "biến động" như thế nào so với năm học 2019-2020?

 • Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội 2020

  Cập nhật Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2020 sẽ giúp các em nắm bắt được mức điểm chuẩn của ngành mà mình đăng kí dự tuyển, qua đó biết được cơ hội trúng tuyển vào trường và kịp thời điều chỉnh nguyện vọng nếu điểm thi THPT chưa phù hợp với mức xét tuyển của nhà trường.

 • Cách dùng icon cho Facebook, status, comment, chat

  iCon Facebook (Emotion, emoji) là các biểu tượng cảm xúc được sử dụng rộng rãi trên MXH Facebook. Nếu chưa biết iCon Facebook là gì, cách sử dụng iCon Facebook trong các trường hợp cụ thể (đăng Stutus, bình luận, chat, nhắn tin riêng tư) thế nào thì bài viết này là dành cho bạn. Danh sách manu các Emotion, biểu tượng cảm xúc Facebook mới lạ, độc đáo và hướng dẫn cách dùng icon trên Facebook của chúng tôi sẽ là công cụ để bạn thể hiện trạng thái cảm xúc vui, buồn, giận dữ,.., trên Facebook một cách dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá