09-07-2019

Dàn ý suy nghĩ về bốn chữ: Lễ, Nghĩa, Liêm, Sỉ

Phương Anh

Trong dàn ý suy nghĩ về bốn chữ: Lễ, Nghĩa, Liêm, Sỉ dưới đây, người viết đã tổ chức, sắp xếp các ý chính thành dàn bài theo bố cục ba phần rất rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu để giải thích và chứng minh vấn đề cần nghị luận, các em học sinh có thể tham khảo và bổ sung cho bài làm của mình hoàn thiện hơn.

Dàn ý phân tích truyền thuyết Sơn Tinh - Thủy Tinh

An Nguy

Nếu bạn chưa biết xây dựng dàn ý phân tích truyền thuyết Sơn Tinh - Thủy Tinh như thế nào cho đúng trình tự, đầy đủ các ý chính, đáp ứng yêu cầu của đề bài, vậy bạn có thể tham khảo bài mẫu của chúng tôi để hoàn thiện phần bài làm của mình.

Dàn ý phân tích nhân vật Thành và Thủy trong Cuộc chia tay của những con búp bê

Ngọc Thảo

Thành và Thủy là hai nhân vật chính và cũng là hai em bé đáng thương trong truyện ngắn của Khánh Hoài, tuy rất yêu thương quý mến nhau nhưng hai anh em phải rời xa nhau do cha mẹ li hôn, cùng đón đọc dàn ý phân tích nhân vật Thành và Thủy trong Cuộc chia tay của những con búp bê để có những hiểu biết khái quát nhất về hai nhân vật.

Dàn ý phân tích khổ thơ sau trong bài Đây mùa thu tới: Hơn một loài hoa... xương mỏng manh

Cao Toàn Mỹ

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em cách lựa chọn, sắp xếp và trình bày các kiến thức đã học thành dàn ý phân tích khổ thơ sau trong bài Đây mùa thu tới: Hơn một loài hoa... xương mỏng manh sao cho ngắn gọn, dễ hiểu và bao quát hết các nội dung cần thiết.

Dàn ý phân tích quá trình tha hóa của Chí Phèo, mẫu số 1

Quỳnh Búp Bê

Cùng đến với bài hướng dẫn xây dựng dàn ý phân tích quá trình tha hóa của Chí Phèo, mẫu số 1 để tìm hiểu khái quát nhất quá trình tha hóa, biến dạng về cả nhân hình lẫn nhân tính của nhân vật Chí Phèo trong tác phẩm cùng tên của nhà văn Nam Cao.

Dàn ý phân tích xung đột kịch ở đoạn trích Dưới trăng đôi trẻ đinh ninh thề nguyền

Nguyễn Thành Nam - NTN

Tình yêu và thù hận là đoạn trích tiêu biểu trong vở kịch Rô-mê-ô và Giu-li-ét của nhà viết kịch đại tài William Shakespeare, trong đó đặc sắc nhất phải kể đến đoạn đôi trẻ tình cờ gặp gỡ và thề nguyền, các bạn có thể tham khảo dàn ý phân tích xung đột kịch ở đoạn trích Dưới trăng đôi trẻ đinh ninh thề nguyền để có những hiểu biết cơ bản về phần nội dung kiến thức này.

Dàn ý phân tích vẻ đẹp của thiên nhiên thơ mộng trong đoạn trích Dưới trăng đôi trẻ đinh ninh thề nguyền

Cao Toàn Mỹ

Trong đoạn trích Tình yêu và thù hận nói riêng và tác phẩm Rô-mê-ô và Giu-li-ét nói chung, thiên nhiên đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp cho tình yêu lứa đôi thêm thăng hoa và tô điểm thêm cho vẻ đẹp của các nhân vật, các em có thể đón đọc dàn ý phân tích vẻ đẹp của thiên nhiên thơ mộng trong đoạn trích Dưới trăng đôi trẻ đinh ninh thề nguyền để hiểu thêm về điều đó.

Dàn ý phân tích vẻ đẹp tình yêu ở đoạn trích Dưới trăng đôi trẻ đinh ninh thề nguyền

Cao Thắng

Tình yêu giữa Rô-mê-ô và Giu-li-ét là thứ tình yêu vô cùng mãnh liệt, lãng mạn, có đôi chút táo bạo vượt lên những lễ nghi thông thường và trên hết là sự thù hận giữa hai dòng họ, nội dung này đã được chuyển tải rõ nét qua dàn ý phân tích vẻ đẹp tình yêu ở đoạn trích Dưới trăng đôi trẻ đinh ninh thề nguyền, các em có thể tham khảo.

Dàn ý phân tích vẻ đẹp của bức tranh cuộc sống trong đoạn thơ: Tôi muốn tắt nắng đi... một cặp môi gần

Nguyễn Thành Nam - NTN

Xuân Diệu là nhà thơ có cảm quan về cuộc sống vô cùng nhạy bén, luôn nhìn cuộc sống với con mắt đầy tin yêu và luôn tìm tòi, khám phá những vẻ đẹp hết sức bình dị nhưng không kém phần lãng mạn của cuộc sống, các em đón đọc bài mẫu dàn ý phân tích vẻ đẹp của bức tranh cuộc sống trong đoạn thơ: Tôi muốn tắt nắng đi... một cặp môi gần để hiểu hơn về điều này.

1 Nhân Dân Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Nguyễn Thuý Thanh

Đổi 1 nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Nắm được tỷ giá và cách đổi tiền tệ từ nhân dân tệ sang VNĐ sẽ giúp bạn quy đổi dễ dàng, từ đó biết được đầu tư có lãi hay không. Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cách đổi tiền Nhân dân tệ sang Việt Nam đồng dưới đây, các bạn cùng tham khảo.

Tiêu chuẩn ICAO khi chụp ảnh làm hộ chiếu, visa như thế nào?

Ngọc Link

Quy định tiêu chuẩn ICAO khi chụp ảnh làm hộ chiếu, visa như thế nào? Hiện nay, việc làm hộ chiếu, visa trở nên phổ biến và quen thuộc hơn với mọi người khi có nhu cầu đi du lịch, công tác ... nước ngoài. Khi chụp ảnh làm hộ chiếu, visa đều đòi hỏi đáp ứng theo tiêu chuẩn ICAO.

Danh sách ngân hàng tại Việt Nam 2020

Quỳnh Búp Bê

Cập nhật danh sách ngân hàng tại Việt Nam gồm có ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho tới ngân hàng liên doanh. Với danh sách này, các bạn đọc biết được ngân hàng nào hoạt động chính thống, tránh được lừa đảo và có nhiều lựa chọn cho mình.

Mẫu áo dài đẹp cho giáo viên, áo dài, áo tân thời

Lê Thị Thuỷ

Tổng hợp những mẫu áo dài đẹp cho giáo viên 2019 trong bài viết dưới đây giúp cho các bạn đọc là cô giáo lựa chọn được mẫu áo dài phù hợp với mình để may, mua. Từ xưa cho đến nay thì giáo viên nữ mặc áo dài trong các ngày đặc biệt là nét đẹp truyền thống, luôn được giữ gìn và phát huy.

Cách tra cứu tiền điện tại Quảng Nam

Phạm Nhất Vương

Nếu bạn đang muốn tra cứu tiền điện tại Quảng Nam, Taimienphi.vn mời bạn đọc xem chi tiết hướng dẫn tra cứu hóa đơn và lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng trực tuyến online với các bước thực hiện rất đơn giản dưới đây.

Trào lưu đá nắp chai là gì? Bottle cap challenge

Phương Anh

Hiện nay, trào lưu đá nắp chai đang thu hút mọi người, nhất là giới trẻ khi mà chỉ sau vài ngày thì hàng nghìn clip, video xuất hiện, tràn ngập khắp mạng xã hội Facebook, Youtube .... Vậy trào lưu đá nắp chai là gì? Bottle cap challenge? Tại sại lại thu hút mọi người tới thế.

Cách tra cứu tiền điện tại Quảng Ngãi

Duy Thành

Nếu bạn đang muốn tra cứu tiền điện tại Quảng Ngãi, Taimienphi.vn mời bạn xem chi tiết cách tra cứu hóa đơn và lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng trực tuyến online với các bước thực hiện rất đơn giản dưới đây.

Tổng hợp mã bưu chính các tỉnh của Nhật Bản

Thuỳ Dương

Tổng hợp mã bưu chính các tỉnh của Nhật Bản trong bài viết dưới đây với các tỉnh khác nhau như Yamanashi, Aichi, Osaka .... Thông qua bài viết này, các bạn dễ dàng gửi hàng hóa, bưu phẩm đến cho người thân, bạn bè đang ở Nhật Bản.

Hướng dẫn nhận mọi thành tựu trong Jump King

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Mục tiêu chính của chúng tôi trong bài viết này là hướng dẫn người chơi làm thế nào để có thể đạt được tất cả các thành tựu trong Jump King, trò chơi phiêu lưu kết hợp hành động mới được ra mắt cách trên cổng game bản quyền Steam.

Cấu hình máy tính chơi Jump King

Lộc Ngô

Jump King là một trò chơi hành động kết hợp phiêu lưu dành cho các hệ máy PC được Nexile phát hành vào năm 2019. Liệu máy tính của bạn có đáp ứng đầy đủ cấu hình để chơi được game Jump King hay không ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Lịch thi đấu The international 2019, TI9

Chipu

Cập nhật Lịch thi đấu The international 2019, giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh, bao gồm ngày giờ các trận đấu từ vòng loại khu vực cho đến chung kết tổng, thời gian diễn ra vòng thi đấu chính thức cuối cùng được tổ chức ở Thượng Hải, Trung Quốc vào ngày 28 tháng 8 tới đây.

Top 5 sản phẩm game hay nhất 6 tháng đầu năm 2019

Duy Vinh

2019 đã trôi qua được một nửa thời gian, thị trường game chỉ trong vòng nửa đầu năm 2019 đã vô cùng sôi động với hàng trăm tựa game ra mắt toàn cầu, tuy nhiên,

Microsoft phát hành Desktop Analytics cho các doanh nghiệp

Ngọc Link

Microsoft vừa phát hành bản xem trước công khai Desktop Analytics, công cụ mới cho các doanh nghiệp để giám sát các thiết bị trong tổ chức của họ đồng thời nắm rõ các thông tin khi nào bản cập nhật Windows 10 mới có sẵn.

Cấu hình game Dead by Daylight trên máy tính

Hoàng Bách

Dead by Daylight là một trò chơi kinh dị mới được phát hành bởi Behaviour Digital Inc, có yêu tố sinh tồn hay và hấp dẫn trên PC. Để có thể trải nghiệm được game Dead by Daylight mượt mà và không giật lag thì bạn cần phải đáp ứng một cấu hình tương đối, không thấp chút nào đối với máy tính.

Đổi mật khẩu gmail như thế nào?

Phí Quỳnh Anh

Thường xuyên thay đổi mật khẩu gmail sẽ giúp bạn tăng tính bảo mật cho gmail, tránh bị hack tài khoản. Đối với gmail, bạn có thể đổi password trên máy tính hoặc trên điện thoại điều được.

Hẹn giờ tắt máy tính không cần phần mềm

Nguyễn Long Thịnh

Có rất nhiều cách giúp bạn hẹn giờ tắt máy tínhmà không cần phải sử dụng một công cụ hay một phần mềm nào từ bên thứ ba. Bản thân Windows đã trang bị cho người dùng rất nhiều tính năng để hoàn toàn có thể tất máy tính không cần phần mềm. Và nếu như bạn chưa biết đến các cách đó thì hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn hẹn giờ tắt máy tính không cần phần mềm.

Tổng hợp icon Facebook, biểu tượng Facebook đẹp

Phương Anh

Facebook hiện nay không giới hạn số lượng icon người dùng mà bản thân các icon Facebook cũng đã có rất nhiều để người dùng lựa chọn. Nếu bạn đang loay hoay không biết tìm các icon Facebook ở đâu thì bài viết tổng hợp icon Facebook dưới đây sẽ là địa chỉ mà bạn cần phải ghi nhớ đấy.

Xóa gạch chân trong Word 2019, bỏ dấu gạch đỏ và xanh

Ngọc Trinh

Thật khó chịu khi mở văn bản trên Microsoft Word 2019, bạn thấy hàng loạt các dấu gạch chân nhiều màu dưới các con chữ, vậy làm thế nào để xóa gạch chân trong Word 2019, hãy cùng Taimienphi làm theo hướng dẫn dưới đây.

Dàn ý nghị luận xã hội về nhân cách giả trong xã hội hiện đại

Nguyễn Thuý Thanh

Đến với phần hướng dẫn viết dàn ý nghị luận xã hội về nhân cách giả trong xã hội hiện đại hôm nay, chúng ta sẽ bàn luận về một vấn đề đang diễn ra phổ biến và thường gặp ở mỗi cá nhân, đôi khi trở thành vấn nạn trong cuộc sống hiện đại hiện nay.

Dàn ý bài hoàn cảnh sáng tác truyện ngắn Người trong bao

Ngọc Trinh

Với cách viết ngắn gọn, đầy đủ, dàn ý bài hoàn cảnh sáng tác truyện ngắn Người trong bao dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn trong việc tìm hiểu hoàn cảnh ra đời của một trong những tác phẩm văn xuôi xuất sắc nhất của Sê-khốp.

Dàn ý bài tưởng tưởng cảnh tượng sau 10 năm em về thăm lại ngôi trường đang học

Trọng Tâm

Bằng trí tưởng tượng phong phú của bản thân và các kiến thức đã học về cách làm bài văn kể chuyện sáng tạo, em hãy lập dàn ý bài tưởng tượng cảnh tượng sau 10 năm em về thăm lại ngôi trường đang học để có thể sắp xếp các ý chính theo trình tự hợp lí, tránh lộn xộn và thiếu ý.

Dàn ý bài văn kể cho bố mẹ nghe một chuyện lí thú em gặp ở trường

Thuỳ Dương

Với cách xây dựng hệ thống luận điểm chặt chẽ, cách trình bày các ý chính rõ ràng, mạch lạc, dàn ý bài văn kể cho bố mẹ nghe một chuyện lí thú em gặp ở trường chắc hẳn là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh trong việc định hướng đúng đắn cách làm đề văn này.

Dàn ý bài văn kể về ước mơ của em

Nguyễn Long Thịnh

Chắc hẳn mỗi người trong chúng ta, ai cũng đều có những ước mơ của riêng mình, cùng tham khảo dàn ý bài văn kể về ước mơ của em để thấy được cách xây dựng câu chuyện kể về những ước mơ rất đỗi nhỏ bé, bình dị nhưng đầy cao đẹp của người viết.

Dàn ý bài văn nét đẹp về người anh hùng áo vải Nguyễn Huệ trong Hoàng Lê nhất thống chí

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Quang Trung Nguyễn Huệ là người anh hùng dân tộc nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam với tài quân sự đáng nể, cùng lập dàn ý bài văn nét đẹp về người anh hùng áo vải Nguyễn Huệ trong Hoàng Lê nhất thống chí để hiểu hơn về nhân vật lịch sử này.

Cách chơi Chiến Thần Chi Nộ trên PC

Đỗ Bá Hưng

Ngay bây giờ, người chơi không chỉ trải nghiệm game Chiến Thần Chi Nộ trên các hệ điều hành mobile mà còn có thể chiến được trên máy tính PC bằng những phần mềm giả lập Android, mang đến nhiều điều mới lạ và thú vị không kém.

Mbps là gì? MBps là gì? So sánh đơn vị tốc độ mạng internet MB/s và Mb/s

Trần Văn Việt

Mbps và MBps đều là đơn vị được sử dụng để đo tốc độ mạng Internet theo đơn vị giây, các chữ cái viết tắt đều giống nhau, vậy sự khác nhau giữa Mbps và MBps là gì? Hãy cũng Taimienphi.vn tìm hiểu về hai đơn vị này và cách sử dụng của chúng trong bài viết dưới đây nhé.

Dàn ý bài văn sự tráng lệ, hài hòa giữa thiên nhiên và con người trong Đoàn thuyền đánh cá

Duy Thành

Cùng tham khảo dàn ý bài văn sự tráng lệ, hài hòa giữa thiên nhiên và con người trong Đoàn thuyền đánh cá để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho phần viết văn hoàn chỉnh sắp tới trên lớp tìm hiểu về những yếu tố làm nên nét đặc sắc, độc đáo trong thơ ca của thi sĩ Huy Cận.

TTPL là gì trên Facebook? ý nghĩa?

Đỗ Bá Hưng

TTPL là từ viết tắt được giới trẻ sử dụng phổ biến và thường bắt gặp rất nhiều trên facebook tuy nhiên không phải ai cũng hiểu ý nghĩa cụ thể của nó, vì vậy, trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc TTPL là gì và cụm từ này được sử dụng trong những trường hợp nào?

Cách chơi MuAwaY trên giả lập Memu

Tin Nguyễn

MuAwaY là một trò chơi được phát triển dựa trên bộ mã nguốn mở có chất lượng hình ảnh và nội dung giống phiên bản MU Online gốc, bây giờ game thủ không chỉ chơi được trên Mobile mà còn có thể trải nghiệm MuAwaY trên máy tính bằng MEmu, giả lập android trên PC hiện nay.

Dàn ý bàn về câu nói Lao động là đôi cánh của ước mơ, là cội nguồn của niềm vui và sáng tạo

An Nguy

Với những kiến thức về nghị luận xã hội đã học, các em học sinh hãy thực hành viết dàn ý bàn về câu nói Lao động là đôi cánh của ước mơ, là cội nguồn của niềm vui và sáng tạo để cùng bàn luận về vấn đề này cho rõ ràng, rành mạch hơn.

TB là gì? Vì sao trên Facebook, mua ổ cứng hay nói đến nó

Chipu

TB là gì? Vì sao trên facebook, mua ổ cứng hay nói đến nó được nhiều bạn trẻ quan tâm. Tùy từng trường hợp mà TB có ý nghĩa khác nhau nên khi bắt gặp từ này, một số người cảm thấy bối rối vì không hiểu TB là gì? Trong bài viết dưới đây, Tamienphi.vn sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn toàn diện về các ý nghĩa của TB.

Dàn ý bàn về hành trang của thanh niên trong thời đại mới

Nguyễn Thành Nam - NTN

Với cách xây dựng các luận điểm khái quát, ngắn gọn, đầy đủ, dàn ý bàn về hành trang của thanh niên trong thời đại mới chắc chắn sẽ là tài liệu tham khảo đầy hữu ích cho các em học sinh trong việc lập dàn ý bài văn nghị luận xã hội nói chung và bài văn bàn luận về vấn đề nghị luận này nói riêng.

Cách chơi Kho Báu Huyền Thoại trên Droid4X

Hoàng Bách

Đến với Kho Báu Huyền Thoại bạn sẽ được trở thành một người lãnh đạo những thủy thủ hải tặc khét tiếng, thực hiện nhiều nhiệm vụ vĩ đại và trở thành Vua Hải Tặc, trò chơi được phát triển trên Mobile và game thủ có thể chơi được trên máy tính bằng Droid4X, một trong những giả lập android trên PC tốt nhất.

Dàn ý cảm nhận về đoạn thơ: Thuyền ta lái gió với... ta tự buổi nào

Nguyễn Cảnh Nam

Nhiều bạn học sinh chưa biết cách chọn lọc và trình bày các ý chính trong dàn ý cảm nhận về đoạn thơ: Thuyền ta lái gió với... ta tự buổi nào (trích Đoàn thuyền đánh cá – Huy Cận) như thế nào cho đúng trình tự và ngắn gọn, dễ hiểu, vậy em có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về cách lập dàn ý cho đề văn này.

Dàn ý bài hình ảnh thiên nhiên trong hai bài thơ Cảnh khuya và Rằm tháng giêng

Tin Nguyễn

Thiên nhiên là đề tài quen thuộc trong thơ văn nói chung và trong thơ Hồ Chí Minh nói riêng, trong số đó phải kể đến hai bài thơ Cảnh khuya và Rằm tháng giêng, cùng lập dàn ý bài hình ảnh thiên nhiên trong hai bài thơ Cảnh khuya và Rằm tháng giêng để hiểu hơn về phần kiến thức này.

Dàn ý bài nghị luận Đời phải trải qua giông tố nhưng không được cúi đầu trước giông tố

Nguyễn Hải Sơn

Đặng Thùy Trâm là một bác sĩ, chiến sĩ trẻ tuổi đã hi sinh cả tuổi xuân và tính mạng mình cho cuộc chiến tranh vệ quốc của dân tộc, chị đã có rất nhiều câu nói hay mang đậm tính triết lí, cùng theo dõi dàn ý bài nghị luận xã hội Đời phải trải qua giông tố nhưng không được cúi đầu trước giông tố để tìm hiểu về một trong số những triết lí sống cao đẹp mà y sĩ Đặng Thùy Trâm đã để lại cho chúng ta.

Lời bài hát Heartbeat, BTS

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Nếu bạn yêu thích nhóm nhạc nổi tiếng BTS thì chắc chắn không thể bỏ lỡ bài hát Heartbeat, giai điệu nhẹ nhàng, hấp dẫn cùng những giai điệu nhẹ nhàng, ấn tượng cùng MV sống động hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu giải trí của bạn hiệu quả nhất.

Lời bài hát Sóng gió

Hoàng Bách

Lại chuẩn bị sẵn sàng đón chờ cho một ca khúc mới của Jack và K-ICM mang tên Sóng gió, sau nhiều sự kết hợp thành công của hai chàng trai hứa hẹn lần này ca khúc mới sẽ đem đến nhiều hơn nữa sự bất ngờ cho quý vị và các bạn.

Lời bài hát Xem Như Ta Chưa Từng

Trần Thuỳ

Nếu bạn yêu thích giọng ca của ca sĩ Lệ Quyên thì bạn cũng có thể lắng nghe thêm ca khúc mới mang tên Xem như ta chưa từng một sáng tác của Mai Fin. Đây cũng là ca khúc trong bản OST của Ai là người thứ ba, các bạn hãy cùng lắng nghe và đáp ứng nhu cầu giải trí tốt nhất.

Lời bài hát Giá Như Mình Đừng Yêu Nhau

Ngọc Trinh

Các bạn yêu nhạc hãy cùng lắng nghe ca khúc tình cảm được sáng tác bởi Phương Uyên và Vũ Thảo My và được thể hiện bởi Quang Trung mang tên Giá như mình đừng yêu nhau. Giai điệu nhẹ nhàng, giọng ca đầm ấm cùng lời bài hát ý nghĩ về câu chuyện tình yêu chắc chắn bạn sẽ thích.

Lời bài hát Lights, BTS

Nguyễn Hải Sơn

Quý vị và các bạn cùng lắng nghe bài hát Lights được thể hiện bởi ca sĩ nhóm BTS mang tên Bangtan Boys. Các bạn cùng lắng nghe ca khúc cùng lời bài hát dưới đây nhé.

Cách chơi Tam Quốc AFK trên Nox Player

Trọng Tâm

Tam Quốc AFK là một trò chơi chiến thuật thẻ tướng cực hay theo chủ đề Tam Quốc, game có tính năng và cơ chế chơi vô cùng độc đáo, quy tụ tất cả những giá trị, tinh hoa của dòng game chiến thuật, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Tam Quốc AFK trên PC bằng Nox Player, giả lập android đa năng hiện nay.

Dàn ý bài văn đóng vai Lê Thận kể lại chuyện sự tích Hồ Gươm

Ngọc Trinh

Đóng vai nhân vật kể lại câu chuyện là dạng văn kể chuyện sáng tạo đòi hỏi các em học sinh cần nắm vững nội dung cốt truyện và vận dụng trí tưởng tượng phong phú để kể câu chuyện sao cho thu hút người đọc, người nghe, cùng thực hành viết dàn ý bài văn đóng vai Lê Thận kể lại chuyện sự tích Hồ Gươm để rèn luyện cách kể chuyện nhập vai.

Lời bài hát Bên Anh Sẽ Là Ai

Trần Khởi My

Ca khúc Bên Anh Sẽ Là Ai được sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ Anh Quân Idol. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng da diết nói về câu chuyện tình yêu cùng những nhân duyên không thể ở bên của chàng trai và cô gái yêu nhau. Tình yêu là chủ đề rất hay cho những ca khúc lấy đi cảm xúc của người nghe. Các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn dưới đây nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá