Cấu hình máy tính chơi Jump King

Jump King là một trò chơi hành động kết hợp phiêu lưu dành cho các hệ máy PC được Nexile phát hành vào năm 2019. Liệu máy tính của bạn có đáp ứng đầy đủ cấu hình để chơi được game Jump King hay không ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Trò chơi hành động phiêu lưu Jump King đưa người chơi đến với nhiều thử thách, đạt đến đỉnh cao trong kỹ thuật nhảy. Và để đảm bảo việc trải nghiệm được trơn tru, bạn sẽ cần phải đáp ứng đầy đủ thông số kỹ thuật PC nào ?

cau hinh may tinh choi jump king

Yêu cầu hệ thống PC để chơi Jump King trên máy tính

Cấu hình máy tính chơi Jump King

Trước khi đến với cấu hình máy tính của Jump King thì bạn cần phải biết chính xác được chi tiết hệ thống PC mình đang sử dụng và có dự định trải nghiệm game ngay trên đó. Chúng ta có thể dùng phần mềm thứ 3 hoặc các lệnh cơ bản trên hệ điều hành Windows, ở đây chúng tôi khuyên bạn sử dụng CPU-Z - Phần mềm chuyên dụng kiểm tra cấu hình máy tính nhanh nhất.

- Tải CPU Z
- Cách kiểm tra phần cứng với CPU Z

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

- Hệ điều hành (Win): Windows 7
- Card đồ họa (VGA):NVIDIA GeForce 510
- Bộ xử lý (CPU): Intel Core 2 Duo E4600
- Bộ nhớ (Ram): 2 GB RAM
- Lưu trữ (Store) : 2GB bộ nhớ trống khả dụng

Để chơi được Jump King, bạn sẽ cần một CPU tối thiểu tương đương với Intel Core 2 Duo E4600. Yêu cầu bộ nhớ tối thiểu cho Jump King là 2 GB RAM được cài đặt trong máy tính của bạn. Về kích thước dung lượng chiếm dụng của trò chơi, bạn sẽ cần ít nhất 2 GB dung lượng đĩa trống. Card đồ họa thấp nhất bạn có thể chơi là NVIDIA GeForce 510.

Với cấu hình yêu cầu tối thiểu ở trên của Jump King, người chơi có thể trải nghiệm trò chơi trên máy tính của mình, nhưng vẫn xuất hiện tình trạng giật lag nếu PC chỉ vừa bằng cấu hình tối thiểu. Chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp máy lên để chơi game được mượt mà hơn.

Jump King là một trò chơi thử thách có nền tảng về việc đấu tranh nhảy lên trên để tìm kiếm huyền thoại Hot Babe. Bạn đang một mình trong cuộc phiêu lưu này, và để đạt đến đỉnh cao, bạn sẽ cần phải thành thạo kỹ thuật nhảy của mình. Chỉ cần cố gắng nhớ rằng với mỗi lần rơi là có một bài học để học hỏi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-hinh-may-tinh-choi-jump-king-49890n.aspx
Trên đây là bài viết về cấu hình máy tính để chơi Jump King mà không bị giật lag của Taimienphi, giúp bạn có trải nghiệm tốt khi tham gia nhảy, vượt qua nhiều thử thách và chướng ngại vật trên con đường trở thành một huyền thoại. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cách nhận thành tựu Jump King của chúng tôi để biết thêm một số phương pháp, chiến thuật hợp lý có thể sử dụng trong khi hoàn thành. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài, chơi game Pokémon Magikarp Jump
Cách cài đặt và chơi King of Avalon trên máy tính
Đổi số item hiển thị trong Jump List trên Windows 10
Mã Code King Piece Update 5 tháng 03/2024 mới nhất x2 EXP, Gems, Reset Stats chỉ số
5 mẹo cần ghi nhớ khi chơi Ludo King
Từ khoá liên quan:

cau hinh may tinh choi Jump King

, cau hinh yeu cau Jump King, cau hinh de nghi Jump King,

SOFT LIÊN QUAN
  • Jump King

    Game hành động đi cảnh hấp dẫn trên Steam

    Jump King là một tựa game điều khiển nhân vật bằng cách nhảy với lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ thách thức. Trong Jump King, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật có khả năng nhảy cao với mục tiêu là leo lên đỉnh tháp cao bằng cách nhảy từ nền tảng này sang nền tảng khác. Trong quá trình leo lên, những thách thức khác nhau cần vượt qua sẽ mang đến cảm giác căng thẳng và đầy hứng khởi cho người chơi.

Tin Mới