Dàn ý bài văn kể về ước mơ của em

Chắc hẳn mỗi người trong chúng ta, ai cũng đều có những ước mơ của riêng mình, cùng tham khảo dàn ý bài văn kể về ước mơ của em để thấy được cách xây dựng câu chuyện kể về những ước mơ rất đỗi nhỏ bé, bình dị nhưng đầy cao đẹp của người viết.

 Dàn ý: Viết bài văn kể về ước mơ của em cho các bạn cùng nghe

1. Mở bài

Giới thiệu về ước mơ của em

2. Thân bài

- Ước mơ đó là gì: Gia đình và bác sĩ

- Tại sao lại có ước mơ đó: Sau khi chứng kiến cảnh mẹ của bạn thân mất vì căn bệnh ung thư

3. Kết bài

Nêu suy nghĩ của em.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dan-y-bai-van-ke-ve-uoc-mo-cua-em-47128n.aspx
Xem bài mẫu: Viết bài văn kể về ước mơ của em cho các bạn cùng nghe


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.8★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Viết thư kể về ước mơ làm nhạc sĩ
Viết thư kể về ước mơ làm luật sư
Viết thư kể về ước mơ trở thành dược sĩ
Viết thư kể về ước mơ làm cô giáo
Viết thư kể về ước mơ trở thành tiếp viên hàng không
Từ khoá liên quan:

dan y bai van ke ve uoc mo cua em

, Dàn ý bài văn kể về ước mơ của em,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kể về một giấc mơ trong đó em được gặp lại người thân đã xa cách lâu ngày

  Bài văn lớp 9 đề số 2

  Kể về một giấc mơ trong đó em được gặp lại người thân đã xa cách lâu ngày là đề bài tập làm văn trong bài viết văn mẫu lớp 9 số 2 văn tự sự kể về một giấc mơ của chính các em học sinh khi được gặp lại người thân đã xa cách lâu ngày. Các em có thể tham khảo thêm những bài văn mẫu lớp 9 hay nhất dưới đây để tìm hiểu cách viết cũng như có thêm nhiều ý tưởng hay để hoàn thành bài tập làm văn số 2 của mình.

Tin Mới

 • Tả con chuồn chuồn

  Chuồn chuồn là một con vật quen thuộc, gắn liền với tuổi thơ mỗi người. Bài văn Tả con chuồn chuồn dưới đây sẽ đưa các em trở về với tuổi thơ cùng những hồi ức tươi đẹp.

 • Tả cái bàn học ở nhà của em

  Là học sinh, ai cũng có một chiếc bàn để học tập. Mỗi chiếc bàn có thể giống nhau về hình dáng nhưng lại được trang trí hay làm đẹp theo sở thích riêng của các bạn học sinh. Hoàn thiện bài Tả cái bàn học ở nhà của em để giới thiệu về đặc điểm cũng như tình cảm của em với chiếc bàn học ở nhà của em đến các bạn nhé.

 • Tả chiếc đồng hồ đeo tay

  Đồng hồ đeo tay vừa là một vật dụng hữu ích, cần thiết, lại vừa là món đồ trang sức. Bài văn Tả chiếc đồng hồ đeo tay sẽ giúp các em có thêm hiểu biết về chiếc đồng hồ đeo tay, qua đó có thêm những gợi ý hay cho bài văn miêu tả của mình.

 • Cách cài GTA 5, Grand Theft Auto V trên máy tính, laptop

  GTA 5 hay còn gọi là Grand Theft Auto V là một trong những tựa game gắn bó với rất nhiều game thủ. Tiến hành tải và cài GTA 5 trên máy tính, laptop để có thể trải nghiệm những pha hành động kịch tính và đầy cuốn hút nhé. Nếu chưa biết cách cài đặt GTA 5 như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá