Cách tra cứu tiền điện tại Quảng Ngãi

Nếu bạn đang muốn tra cứu tiền điện tại Quảng Ngãi, Taimienphi.vn mời bạn xem chi tiết cách tra cứu hóa đơn và lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng trực tuyến online với các bước thực hiện rất đơn giản dưới đây.

Hiện Công ty điện lực Quảng Ngãi đã cho phép khách hàng, người sử dụng điện thực hiện việc tra cứu hóa đơn tiền điện từ cổng thông tin điện tử Tổng công ty điện lực Miền Trung, mà cụ thể là Trung tâm chăm sóc khách hàng EVN CPC Miền Trung. Khách hàng ngoài việc tra cứu chỉ số điện Quảng Ngãi, các bạn còn có thể xem, in và tải về hóa đơn điện tử tiền điện các tháng mà mình cần.

tra cuu tien dien tai quang ngai

Tra cứu hóa đơn tiền điện online tại Quảng Ngãi

 

Hướng dẫn tra cứu tiền điện Quảng Ngãi

Để tra cứu hóa đơn tiền điện Quảng Ngãi hoặc là tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Quảng Ngãi, người sử dụng điện thực hiện theo các bước hướng dẫn sau.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Khách hàng truy cập vào địa chị trực tiếp TẠI ĐÂY để thực hiện Đăng ký nếu chưa có tài khoản.

Giao diện Đăng ký sẽ hiển thị như trong ảnh dưới -> Khách hàng thực hiện đăng ký theo chỉ dẫn của website.

dang ky tai khoan tra cuu tien dien tai quang ngai

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Nếu khách hàng đã có tài khoản hoặc đã đăng ký tài khoản thành công thì tiến hành đăng nhập TẠI ĐÂY. Giao diện đăng nhập sẽ hiển thị như trong ảnh dưới:

dang nhap tra cuu tien dien tai quang ngai

Bước 3: Xem thông tin và tải hóa đơn điện tử

- Sau khi khách hàng đăng nhập thành công, các bạn nhấn chọn menu Tra cứu Xem hóa đơn điện tử để truy cập dữ liệu hoá đơn điện tử tiền điện của mình.

- Tiếp đến, người sử dụng điện chọn kỳ, tháng, năm của hóa đơn mà mình cần tìm kiếm.

+ Nếu khách hàng chưa thanh toán tiền điện -> thì bạn chỉ xem được thông báo tiền điện.
+ Nếu khách hàng đã thanh toán tiền điện -> thì bạn sẽ xem được hóa đơn và tải được hóa đơn tiền điện về máy tính để xem khi cần.

Lưu ý khi tra cứu tiền điện tại Quảng Ngãi

- Để xem được hóa đơn thì khách hàng, người sử dụng điện phải đăng ký tài khoản trước khi Điện lực phát hành hóa đơn cho khách hàng.
- Trường hợp ngược lại, tức là sau khi Điện lực phát hành thì khách hàng chỉ xem được hóa đơn của kỳ tiếp theo khi đã có tài khoản.

Số tổng đài hỗ trợ điện lực Quảng Ngãi

Mọi thắc mắc cần được giải đáp khi bạn thực hiện tra cứu hóa đơn tiền điện Quảng Ngãi, các bạn nên liên hệ ngay tới số điện thoại được chúng tôi cung cấp dưới đây:

- Công ty điện lực Quảng Ngãi - Số điện thoại: 0255.2210.222 - 0255.2220.207
- Hoặc các bạn gọi tới tổng đài hỗ trợ của EVN CPC Miền Trung qua số điện thoại 1900 1909 để được giải đáp, hỗ trợ kịp thời.

Bài viết trên đây vừa hướng dẫn các bạn cách tra cứu tiền điện tại Quảng Ngãi cùng với link truy cập cụ thể để người sử dụng điện nhanh chóng truy cập và đăng nhập tra cứu hóa đơn tiền điện của gia đình mình. Nếu bạn đang sinh sống tại Quảng Nam, các bạn tham khảo cách tra cứu tiền điện tại Quảng Nam tại đây. Chúc các bạn tra cứu chỉ số điện và hóa đơn tiền điện thành công!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-tien-dien-tai-quang-ngai-48968n.aspx
Hay việc cập nhật và tra cứu bảng giá đất tỉnh Quảng Ngãi cũng rất cần thiết. Tìm hiểu bảng giá đất tỉnh Quảng Ngãi sẽ giúp bạn chọn được lô đất ưng ý hay thậm chí tính được thuế thu nhập cá nhân, phí sử dụng đất khi muốn làm sổ đỏ.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Trà Vinh
Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau
Cách tra cứu tiền điện tại Bình Dương
Cách tra cứu tiền điện tại Bến Tre
Cách tra cứu tiền điện tại Đắk Lắk
Từ khoá liên quan:

tra cuu tien dien tai quang ngai

, tra cuu tien dien theo ten khach hang quang ngai, tra cuu chi so dien quang ngai,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng kê thanh toán tiền điện, nước

  Bảng kê sử dụng điện nước hàng tháng

  Bảng kê thanh toán tiền điện, nước thường được các doanh nghiệp sử dụng để thống kê chi tiết, cụ thể số hóa đơn thanh toán tiền điện nước, sản lượng điện, nước tiêu thụ tương ứng với một mốc thời gian cụ thể, số tiền cần ...

Tin Mới

 • Cách tra cứu hoá đơn điện tử VNPT

  Thông qua website tra cứu hóa đơn điện tử VNPT, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam có thể kiểm tra tính chính xác của hóa đơn bản giấy, tra cứu thông tin hóa đơn khi không mang theo hóa đơn giấy,.., một cách nhanh chóng, chính xác. Với hóa đơn điện tử được tra cứu, các bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin hóa đơn mọi lúc, mọi nơi mà không phải mang theo hóa đơn giấy bên mình.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên

  Bắt đầu từ cuối năm 2014 cho đến nay, công ty điện lực Thái Nguyên đã áp dụng hóa đơn điện tử trong mua bán điện, dù đã có hơn 4 năm thực hiện, thế nhưng không phải người dân nào cũng biết cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên, trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước để thực hiện tra cứu tiền điện một cách nhanh chóng và chính xác.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên

  Để nhanh chóng biết số tiền điện đã dùng trong tháng cũng như xem lại tiền điện của những tháng trước, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên trực tuyến nhanh nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

 • Hướng dẫn liên kết tài khoản game Ta là quan lão gia

  Dạo gần đây có rất nhiều bạn lỡ tay xóa game Ta Là Quan Lão Gia, sau khi tải lại hoặc chuyển đổi điện thoại làm mất tài khoản .... chính vì thế Taimienphi khuyên bạn nên liên kết tài khoản game Ta Là Quan Lão Gia với Facebook, Google hoặc 100D để tránh xảy ra những trường hợp không đáng có. Nếu không biết, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá