Microsoft phát hành Desktop Analytics cho các doanh nghiệp

Microsoft vừa phát hành bản xem trước công khai Desktop Analytics, công cụ mới cho các doanh nghiệp để giám sát các thiết bị trong tổ chức của họ đồng thời nắm rõ các thông tin khi nào bản cập nhật Windows 10 mới có sẵn.

Trong vài năm qua Microsoft liên tục phát hành các bản cập nhật tính năng cho Windows 10, đồng thời hãng đã biết tận dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để triển khai các bản cập nhật tin cậy cho người dùng kể từ bản cập nhật April 2018 Update. Hay như bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update mới hiện cũng đang được triển khai dựa trên thuật toán machine learning.

microsoft phat hanh desktop analytics cho cac doanh nghiep

Phát hành Desktop Analytics cho các doanh nghiệp

Desktop Analytics được thiết kế sử dụng trí tuệ nhân tạo nhằm mục đích làm cho quá trình cập nhật các phiên bản Windows mới trên các thiết bị của doanh nghiệp bớt tẻ nhạt.

Về cơ bản Desktop Analytics được kết nối với các dịch vụ đám mây và được tích hợp trong System Center Configuration Manager, hỗ trợ Microsoft Intune sắp được ra mắt tới đây.

Bằng việc kết hợp với SCCM, công cụ sẽ tạo một danh mục các ứng dụng cho doanh nghiệp và sử dụng dữ liệu của họ cũng như dữ liệu của người dùng trên toàn thế giới để xác định xem có vấn đề tương thích nào với bản cập nhật mới nhất hay không.

Theo Jason Mars của Microsoft:

"Với Desktop Analytics, chúng tôi có thể tự động hóa các kế hoạch thử nghiệm của mình để đảm bảo tất cả các phần cứng và ứng dụng trên thiết bị người dùng được kiểm tra và xác thực trước khi nâng cấp lên phiên bản Windows 10 mới nhất".

Desktop Analytics là phiên bản mở rộng của Windows Analytics, được công bố đầu tiên vào hồi tháng 9 năm ngoái. Công cụ hiện có sẵn dưới dạng bản xem trước công khai cho người dùng.

Để tải Desktop Analytics về máy và cài đặt, bạn truy cập theo link trực tiếp tại đây: Download Desktop Analytics

Desktop Analytics nghe có vẻ giống với công cụ Google Analytics của Google để thống kê số liệu về người dùng truy cập các sản phẩm như website, game ...

Một thông tin đáng quan tâm khác liên quan đến game, đó là Apple hồi sinh Texas Hold'em - game đánh bài, kỷ niệm App Store 10 năm tuổi, theo đó game poker cũ sẽ có tên Texas Hold'em, được thiết kế với nhiều nhân vật hơn cùng đồ họa sắc nét cùng lối chơi hấp dẫn hơn. Chi tiết các bạn xem trên website https://9mobi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-phat-hanh-desktop-analytics-cho-cac-doanh-nghiep-49892n.aspx
Các bạn đừng quên truy cập Taimienphi.vn mỗi ngày để cập nhật các tin công nghệ mới nhất nhé.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 6 công cụ phân tích Website hiệu quả
Windows Virtual Desktop sắp có sẵn cho người dùng
Opera tích hợp ví tiền điện tử cho trình duyệt desktop
Làm thế nào để tạo desktop ảo, cách sử dụng desktop ảo?
Đã có thể chạy Ubuntu 18.10 sử dụng LXDE Desktop trên Raspberry Pi 3
Từ khoá liên quan:

Microsoft phát hành Desktop Analytics cho các doanh nghiệp

, Microsoft phát hành Desktop Analytics, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
  • Desktop Analytics

    Nâng cấp phần mềm Windows 10 và Office 365 ProPlus

    Desktop Analytics là một dịch vụ của Microsoft hỗ trợ Windows 10 và Office 365 ProPlus với khả năng tạo một kho ứng dụng đang chạy trong một quy trình có tổ chức, Desktop Analytics đánh giá khả năng tương thích của các ứng dụng với các bản cập nhật tính năng mới nhất của Windows 10 và Office 365 ProPlus và tạo các nhóm thử nghiệm.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá