Microsoft công bố tính khả dụng của Desktop Analytics

Microsoft vừa công bố tính khả dụng của Desktop Analytics, một công cụ cho phép các doanh nghiệp cập nhật thiết bị của mình mà không mất quá nhiều công sức, công cụ này cũng được tích hợp với trình quản lý cấu hình trung tâm hệ thống, tạo nhiều thuận lợi cho người sử dụng.

Microsoft vừa công bố tính khả dụng của Desktop Analytics, một công cụ được thiết kế giúp các doanh nghiệp cập nhật thiết bị của họ mà không mất quá nhiều công sức. Công cụ này đã được đưa vào xem trước công khai từ vài tháng trước, vào tháng 7; và nó được tích hợp với trình quản lý cấu hình trung tâm hệ thống (System Center Configuration Manager hay SCCM) để cung cấp thông tin chuyên sâu và giúp quản trị viên đưa ra các quyết định chính xác hơn về cách triển khai các cập nhật mới cho các thiết bị cuối của Windows.

microsoft cong bo tinh kha dung cua desktop analytics

Microsoft công bố tính khả dụng của Desktop Analytics

Theo Microsoft, Desktop Analytics sẽ có những tính năng sau đây:

- Có một cái nhìn tổng quát về điểm cuối, ứng dụng, và trình điều khiển được quản lý trong hệ sinh thái của bạn.

- Đánh giá khả năng tương thích của ứng dụng và trình điều khiển với những bản cập nhật tính năng mới nhất của Windows và nhận đề xuất giảm thiểu rủi ro cho các sự cố đã được nhận biết, cũng như các thông tin nâng cao cho dòng ứng dụng kinh doanh.

- Tối ưu hóa bộ thiết bị thử nghiệm thể hiện toàn bộ đẳng cấp của bạn bằng việc sử dụng trí tuệ nhân tạo ( AI ) và hệ điều hành đám mây của Microsoft.

Kể từ khi được đưa vào xem trước công khai, nhà phát triển công cụ Desktop Analytics đã thêm vào một số cải tiến trước khi công bố tính khả dụng của nó. Ví dụ, một cập nhật hồi tháng 8 đã đặt ra yêu cầu phải đánh giá thủ công phần mềm cụ thể được cho là tương thích với những phiên bản mới của Windows. Tháng trước, một bản cập nhật mới đã cho phép Desktop Analytics di chuyển dữ liệu từ Windows Analytics Upgrade Readiness với những trải nghiệm được tích hợp trên bộ mạch chủ. SCCM phiên phản 1906 đã được tích hợp sâu hơn với Desktop Analytics, cho phép tự động triển khai trên cả thiết bị thử nghiệm và sản xuất.

Google Analytics hay Facebook Analytics cũng là những công cụ quản lý số lượng người dùng truy cập cũng như tình hình website cũng như fanpage Facebook của bạn theo thời gian thực, theo ngày, tháng .. để có những biện pháp đưa ra kịp thời nhằm nâng cao và cải thiện thứ hạng cũng như doanh thu.

Cùng với công bố về Desktop Analytics, Microsoft cũng thông báo đến người dùng về tin buồn khi Windows Phone Store sẽ chính thức đóng cửa ngày 16 tháng 12 năm nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-cong-bo-tinh-kha-dung-cua-desktop-analytics-53711n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn thường xuyên để cập nhật soft và các thủ thuật PC mới nhất nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft phát hành Remote Desktop for Mac 10 giao diện mới, trực quan
Cách tạo, sử dụng desktop ảo trên Windows 10
Supremo Remote Desktop - Điều khiển máy tính từ xa bằng Smartphone siêu tiện lợi
Refresh là gì ? Công dụng của Refresh trên desktop?
Sự khác nhau giữa Window Manager và Desktop Environment
Từ khoá liên quan:

Microsoft công bố tính khả dụng của Desktop Analytics

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Desktop Analytics

  Nâng cấp phần mềm Windows 10 và Office 365 ProPlus

  Desktop Analytics là một dịch vụ của Microsoft hỗ trợ Windows 10 và Office 365 ProPlus với khả năng tạo một kho ứng dụng đang chạy trong một quy trình có tổ chức, Desktop Analytics đánh giá khả năng tương thích của các ứng dụng với các bản cập nhật tính năng mới nhất của Windows 10 và Office 365 ProPlus và tạo các nhóm thử nghiệm.

Tin Mới

 • Twitter triển khai các cách mới để chia sẻ và khám phá Spaces

  Mạng xã hội Twitter vừa phát hành các bản cập nhật cho nền tảng trò truyện âm thanh Spaces của mình, mang đến một số tính năng đáng chú ý như một layout mới để xem ai đang có mặt trong phòng Spaces, cũng như các tùy chọn mới để chia sẻ và quản lý cuộc trò chuyện bằng âm thanh.

 • Microsoft Teams đạt mốc 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng

  Số lượng người dùng Microsoft Teams tiếp tục tăng lên bởi nhu cầu làm việc từ xa trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Chỉ vài tháng trước, vào tháng 4/2021, Teams tự hào có hơn 145 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và mới đây, Microsoft đã công bố rằng nền tảng họp trực tuyến của họ đã đạt mốc 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Đây là một thành tích không hề nhỏ.

 • Cảnh giác với bản cài đặt Windows 11 giả mạo phát tán phần mềm độc hại

  Mặc dù bản chính thức của Windows 11 sẽ bắt đầu được phát hành vào đầu năm 2022, Microsoft đã cung cấp bản cài đặt cho tất cả khách hàng đăng ký chương trình Insider sau khi chính thức công bố hệ điều hành thế hệ tiếp theo của mình vào tháng trước. Tuy nhiên, nhiều kẻ lừa đảo đã lợi dụng cơ hội để tung ra các bản cài đặt Windows 11 giả mạo chứa phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo và các mối đe dọa khác.

 • Đáp án cho Heo đi thi trên MoMo

  Trả lời được các đáp án cho Heo đi thi trên MoMo, bạn sẽ cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ ví điện tử MoMo. Những câu hỏi Heo đi thi có chủ đề rất đa dạng liên quan tới mọi lĩnh vực trong đời sống, đòi hỏi người chơi có kiến thức mở. Các bạn có thể tham khảo cách chơi cũng như đáp án cho Heo đi thi MoMo trong phần "Cho Heo đi học" để nhận được các gram thức ăn dành cho heo, giúp tạo ra Heo Vàng quyên góp cho những trẻ em gặp những hoàn cảnh khó khăn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá