Microsoft công bố tính khả dụng của Desktop Analytics

Microsoft vừa công bố tính khả dụng của Desktop Analytics, một công cụ cho phép các doanh nghiệp cập nhật thiết bị của mình mà không mất quá nhiều công sức, công cụ này cũng được tích hợp với trình quản lý cấu hình trung tâm hệ thống, tạo nhiều thuận lợi cho người sử dụng.

Microsoft vừa công bố tính khả dụng của Desktop Analytics, một công cụ được thiết kế giúp các doanh nghiệp cập nhật thiết bị của họ mà không mất quá nhiều công sức. Công cụ này đã được đưa vào xem trước công khai từ vài tháng trước, vào tháng 7; và nó được tích hợp với trình quản lý cấu hình trung tâm hệ thống (System Center Configuration Manager hay SCCM) để cung cấp thông tin chuyên sâu và giúp quản trị viên đưa ra các quyết định chính xác hơn về cách triển khai các cập nhật mới cho các thiết bị cuối của Windows.

microsoft cong bo tinh kha dung cua desktop analytics

Microsoft công bố tính khả dụng của Desktop Analytics

Theo Microsoft, Desktop Analytics sẽ có những tính năng sau đây:

- Có một cái nhìn tổng quát về điểm cuối, ứng dụng, và trình điều khiển được quản lý trong hệ sinh thái của bạn.

- Đánh giá khả năng tương thích của ứng dụng và trình điều khiển với những bản cập nhật tính năng mới nhất của Windows và nhận đề xuất giảm thiểu rủi ro cho các sự cố đã được nhận biết, cũng như các thông tin nâng cao cho dòng ứng dụng kinh doanh.

- Tối ưu hóa bộ thiết bị thử nghiệm thể hiện toàn bộ đẳng cấp của bạn bằng việc sử dụng trí tuệ nhân tạo ( AI ) và hệ điều hành đám mây của Microsoft.

Kể từ khi được đưa vào xem trước công khai, nhà phát triển công cụ Desktop Analytics đã thêm vào một số cải tiến trước khi công bố tính khả dụng của nó. Ví dụ, một cập nhật hồi tháng 8 đã đặt ra yêu cầu phải đánh giá thủ công phần mềm cụ thể được cho là tương thích với những phiên bản mới của Windows. Tháng trước, một bản cập nhật mới đã cho phép Desktop Analytics di chuyển dữ liệu từ Windows Analytics Upgrade Readiness với những trải nghiệm được tích hợp trên bộ mạch chủ. SCCM phiên phản 1906 đã được tích hợp sâu hơn với Desktop Analytics, cho phép tự động triển khai trên cả thiết bị thử nghiệm và sản xuất.

Google Analytics hay Facebook Analytics cũng là những công cụ quản lý số lượng người dùng truy cập cũng như tình hình website cũng như fanpage Facebook của bạn theo thời gian thực, theo ngày, tháng .. để có những biện pháp đưa ra kịp thời nhằm nâng cao và cải thiện thứ hạng cũng như doanh thu.

Cùng với công bố về Desktop Analytics, Microsoft cũng thông báo đến người dùng về tin buồn khi Windows Phone Store sẽ chính thức đóng cửa ngày 16 tháng 12 năm nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-cong-bo-tinh-kha-dung-cua-desktop-analytics-53711n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn thường xuyên để cập nhật soft và các thủ thuật PC mới nhất nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Supremo Remote Desktop - Điều khiển máy tính từ xa bằng Smartphone siêu tiện lợi
Cách tạo, sử dụng desktop ảo trên Windows 10
Refresh là gì ? Công dụng của Refresh trên desktop?
Sự khác nhau giữa Window Manager và Desktop Environment
Top 6 công cụ phân tích Website hiệu quả
Từ khoá liên quan:

Microsoft công bố tính khả dụng của Desktop Analytics

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Desktop Analytics

  Nâng cấp phần mềm Windows 10 và Office 365 ProPlus

  Desktop Analytics là một dịch vụ của Microsoft hỗ trợ Windows 10 và Office 365 ProPlus với khả năng tạo một kho ứng dụng đang chạy trong một quy trình có tổ chức, Desktop Analytics đánh giá khả năng tương thích của các ứng dụng với các bản cập nhật tính năng mới nhất của Windows 10 và Office 365 ProPlus và tạo các nhóm thử nghiệm.

Tin Mới

 • Styren là gì? có độc hại không? ngưỡng an toàn là bao nhiêu?

  Khi Styren được thải ra từ nhà máy công nghiệp hoặc các thùng chứa, nó sẽ xâm nhập vào môi trường khiến mọi người bị phơi nhiễm vì hít thở, ăn uống hoặc tiếp xúc với da. Nếu không may bị ảnh hưởng bởi styren, bạn sẽ cần xác định liều lượng, thời gian và cách tiếp xúc để dự đoán nguy cơ tiềm ẩn với sức khỏe.

 • Graphing Mode sẽ sớm có mặt trong ứng dụng Calculator trên Windows 10

  Năm ngoái, ngay sau khi thông báo rằng ứng dụng Windows Calculator trong Windows 10 sẽ là ứng dụng mã nguồn mở, Microsoft đã bắt đầu làm việc để bổ sung chế độ vẽ đồ thị mới cho ứng dụng và đã gần một năm kể từ đó, có vẻ như tính năng này sẽ đến với người dùng sớm trong mùa hè này.

 • Những thay đổi trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4

  Công cụ Action trên máy tính cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ cần thiết để quay video màn hình hay phát trực tuyến quá trình chơi game, với đủ các tiện ích hỗ trợ đa dạng, thiết kế giao diện người dùng dễ sử dụng và hiệu suất nổi bật, đặc biệt trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4 thậm chí còn làm cho phần mềm trở nên tuyệt vời hơn nữa với các bản sửa lỗi và một số cải tiến.

 • Hình ảnh buồn, cô đơn, tâm trạng

  Buồn là một cảm xúc tiêu cực, là tâm trạng không vừa lòng với một ai hoặc một thứ gì đó. Nhiều người thay vì đăng những status thì họ lại tìm kiếm những hình ảnh buồn, tâm trạng để thể hiện cảm xúc của mình thay cho lời muốn nói, nếu bạn đang tìm kiếm những hình ảnh buồn, tâm trạng, cô đơn thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá