Microsoft phát hành Remote Desktop for Mac 10 giao diện mới, trực quan

Microsoft phát hành phiên bản Remote Desktop for Mac 10 với giao diện mới và bổ sung thêm một số tính năng mới được kích hoạt trong phiên làm việc, giúp cho người dùng dễ dàng điều khiển, làm việc với thiết bị của mình từ xa hơn.

Microsoft phát hành phiên bản Remote Desktop for Mac 10, công cụ kết nối, điều khiển máy tính từ xa với giao diện mới, họ tập trung vào việc thiết kế giao diện hiện đại hơn và phù hợp với thiết kế của hệ điều hành, vì vậy người dùng sẽ nhìn thấy một ảnh thu nhỏ trong cửa sổ chính cho phép kết nối nhanh chóng với các client đã lưu.

Ngoài ra Microsoft cũng mở rộng danh sách các thiết bị chuyển hướng trong phiên làm việc từ xa. Mặc dù trước đây bạn chỉ được phép chuyển hướng máy in, giờ đây bạn có thể làm tương tự với microphone và thẻ nhớ thông minh.

microsoft phat hanh phien ban remote desktop for mac 10 voi giao dien moi

Microsoft phát hành phiên bản Remote Desktop for Mac 10 với giao diện mới

Theo Microsoft giải thích: "Lưu ý rằng bạn không thể sử dụng thẻ thông minh chuyển hướng để đăng nhập, điều khiển máy tính từ xa. Thẻ thông minh chuyển hướng không có sẵn cho đến khi bạn đăng nhập".

Bản cập nhật cũng hỗ trợ phím tắt macOS trong phiên làm việc từ xa, bao gồm các phím tắt để cắt, sao chép và dán.

Cách di chuyển dữ liệu từ các phiên bản trước

Trong tài liệu được đăng tải trên blog Enterprise Mobility + Security cung cấp các hướng dẫn về cách di chuyển dữ liệu từ phiên bản trước sang phiên bản mới từ Microsoft Remote Desktop 8.0.

"Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phiên bản 8.0.43 để di chuyển dữ liệu kết nối của mình. Tiếp theo truy cập App Store, tìm và tải phiên bản Microsoft Remote Desktop mới cho Mac OS X Yosemite và cao hơn. Sau khi cài đặt xong bạn có thể bỏ qua trải nghiệm chạy ứng dụng lần đầu tiên. Trong menu click chọn kết nối và chọn tùy chọn để nhập các kết nối từ ứng dụng khác. Như vậy bạn đã hoàn tất quá trình thiết lập để sử dụng ứng dụng mới", theo Microsoft.

microsoft phat hanh phien ban remote desktop for mac 10 voi giao dien moi 2

Microsoft phát hành phiên bản Remote Desktop for Mac 10 với giao diện mới

Ngoài giao diện được cải tiến, Remote Desktop for Mac 10 hỗ trợ phím tắt để người dùng thao tác dễ dàng hơn. Để trải nghiệm phiên bản ứng dụng mới.

Bạn có thể tải Remote Desktop for Mac 10 về máy và cài đặt tại đây : Download Remote Desktop for Mac

Ngoài việc sử dụng Remote Desktop để điều khiển máy tính từ xa, bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm kết nối máy tính khác để tìm ra một phần mềm phù hợp nhất với yêu cầu, đảm bảo tính ổn định nhất cho bạn nhé.

Teamviewer là một trong những phần mềm hỗ trợ kết nối, điều khiển máy tính tốt nhất hiện nay, Teamviewer hỗ trợ tốt trên cả Windows và Mac, bạn có thể kết nối máy tính không giới hạn trên Teamviewer, đường truyền cũng cực kỳ ổn định.

Ngày hôm nay, không chỉ người dùng Mac mà người dùng Windows còn nhận được một bản cập nhật khác khi Microsoft phát hành bản cập nhật Windows 10 build 16299.98 với nhiều lỗ hổng được vá, đảm bảo tính ổn định cho người dùng Windows 10 Fall Creators v1709. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành này thì hãy nhanh chóng cập nhật lên phiên bản mới nhất này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-phat-hanh-phien-ban-remote-desktop-for-mac-10-voi-giao-dien-moi-29354n.aspx

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Cài đặt bản quyền Screen Recorder air for Mac, ghi lại màn hình desktop từ 18/8
(Giveaway) Nhận bản quyền Pure Weather for Mac, dự báo thời tiết trên desktop từ 7/7
Hướng dẫn truy cập máy tính từ xa bằng Chrome Remote Desktop
Cách cài và sử dụng Chrome Remote Desktop PC, Android, iOS
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Video Screensaver for Mac, sử dụng video làm màn hình chờ cho desktop từ 25/6
Từ khoá liên quan:

Remote Desktop for Mac 10

, Microsoft, Remote Desktop for Mac 10 với giao diện mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Remote Desktop for Mac

    Kết nối, điều khiển máy tính từ xa

    Microsoft Remote Desktop for Mac mang đến một giải pháp hữu hiệu giúp bạn thiết lập nhanh các kết nối, điều khiển máy tính từ xa giữa máy Mac và các máy tính Windows để truy cập dữ liệu được lưu trữ trong máy tính đích, xử lý các chương trình, tập tin hay hỗ trợ thuyết trình.

Tin Mới