Cách xuất file trên Google Analytics, export ra file Excel, csv, pdf, sheets

Google Analytics, một công cụ thống kê dữ liệu website miễn phí hàng đầu hiện nay. Để lưu dữ liệu được phân tích từ Google Analytics về máy tính của mình, bạn cần biết cách xuất file trên Google Analytics, export ra file Excel, csv, pdf, sheets. Thao tác này không hề dễ dàng vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn giúp bạn.

Hiện nay công cụ phân tích, thống kê dữ liệu website của Google đã thay đổi giao diện mới vì vậy các quản trị viên, webmaster sẽ gặp khó khăn trong việc xuất file trên Google Analytics, export ra file Excel, csv, pdf, sheets.

Sau khi thay đổi giao diện, Google Analytics nhìn chuyên nghiệp hơn, phân bố các chức năng hợp lý hơn so với giao diện cũ. Bên cạnh đó, Google cũng cập nhật những lựa chọn mới cho các quản trị viên để dễ dàng nắm bắt dữ liệu thống kê website của mình hơn. Vì vậy, cách export file trên Google Analytics sẽ khác rất nhiều so với cách cũ.

Cách xuất file trên Google Analytics, export ra file Excel, csv, pdf, sheets

Bước 1: Sử dụng tài khoản của bạn đăng nhập Google Analytics, sau đó lựa chọn website mà bạn là quản trị để thống kê dữ liệu.

Bước 2: Để xuất file trên Google Analytics, export ra file Excel, csv, pdf, sheets bạn kích chuột vào mục Xuất (Export) ở menu phía trên bên phải. Sau đó bạn có thể lựa chọn các định dạng xuất ra như PDF, Google trang tính, Excel (XLSX) hoặc CSV để có thể dễ dàng quản lý dữ liệu thống kê hơn.

cach xuat file tren google analytics export ra file excel csv pdf sheets

Trên đây là hướng dẫn cách xuất file trên Google Analytics, export ra file Excel, csv, pdf, sheets dành cho bạn, những quản trị viên, webmaster có nhu cầu quản lý và lưu trữ dữ liệu thống kê offline trên máy tính với những định dạng phổ biến hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xuat-file-tren-google-analytics-export-ra-file-excel-csv-pdf-sheets-26285n.aspx
Nếu như bạn thấy công cụ miễn phí Google Analytics sau khi thay đổi giao diện mới có phần khó sử dụng, bạn có thể tham khảo thêm những công cụ phân tích website hiệu quả khác để đưa ra công cụ tốt nhất cho việc phân tích của mình.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chuyển file Excel sang Google Sheets
Cách chuyển đổi Google Sheets sang XML
Cách khôi phục phiên bản làm việc cũ trong Google Sheets
Cách xuất file PDF sang Word, Excel, Powerpoint bằng Adobe Reader?
Cách lọc dữ liệu theo màu trên Google Sheets nhanh nhất
Từ khoá liên quan:

xuat file tren Google Analytics

, export file tren Google Analytics,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Sheets cho iPhone

    Ứng dụng xử lý bảng tính Excel cho di động

    Google Sheets cho iPhone là ứng dụng bảng tính được phát triển bởi Google cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và công tác với những người khác trên file bảng tính từ iPod, iPhone hoặc iPad, với Google Sheets cho iPhone bạn không còn phải lo ngại về việc mất dữ liệu bởi mọi thứ sẽ được lưu tự động khi bạn nhập.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá