Firefox - Kích hoạt tính năng Sync trên trình duyệt

Firefox được xem là trình duyệt Web khá nổi tiếng được nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt tính năng Sync trên Firefox để sử dụng trình duyệt lướt Web hiệu quả hơn.

Firefox là một trong những trình duyệt Web được nhiều người sử dụng hiện nay và có vị trí không thua kém Google Chrome, Internet Explorer, ... Khi lướt Web trên trình duyệt để thuận tiện hơn bạn nên đặt Firefox làm trình duyệt mặc định trên máy tính của mình. Để đồng bộ hóa các dữ liệu trên Firefox và có thể sử dụng ở bất kỳ đâu bạn có thể kích hoạt tính năng Sync trên trình duyệt với các bước dưới đây.

Hướng dẫn Kích hoạt tính năng Sync trên trình duyệt Firefox

Bước 1: Mở trình duyệt Firefox, trên menu click Tools --> Options

Bước 2: Cửa sổ Options hiện ra, bạn chọn tab Sync

- Nhấp vào Set Up Firefox Sync để thiết lập quá trình đồng bộ.

Bước 3: Cửa sổ Firefox Sync Setup hiện ra, bạn chọn Create New Account để tạo tài khoản Firefox

Bước 4: Điền các thông tin vào để tạo tài khoản:

- Email Address: Điền địa chỉ Email của bạn.

- Choose a Password: Nhập mật khẩu

- Confirm Password: Nhập lại mật khẩu ở trên.

- Tích chọn I agree to the Terms of Service and the Privacy Policy và nhập mã Captcha ở dưới

Cuối cùng nhấn Sync Options

Và tính năng Sync trên Firefox đã được kích hoạt cho bạn sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kich-hoat-tinh-nang-sync-tren-firefox-2612n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách kích hoạt tính năng Sync trên trình duyệt Firefox rồi đó, với các làm này bạn có thể sử dụng trình duyệt Firefox lướt Web hiệu quả hơn.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox - Bật tính năng " Click - to - Play" trên trình duyệt
Mozilla phát hành trình duyệt Firefox 10 cho iPhone, iPad
Tạo và xóa bookmark trên Firefox
Cách gọi video trên Firefox
Cài và sử dụng Firefox lướt Web hiệu quả trên máy tính
Từ khoá liên quan:

kích hoạt tính năng sync

, kích hoạt đồng bộ hóa trong firefox, bật tính năng sync,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Tổng hợp trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Đó là lý do vì sao bạn cần có một trình duyệt web tốt nhất để phục vụ những nhu cầu đó. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Dàn ý phân tích quá trình tha hoá và thức tỉnh của Chí Phèo

  Chí Phèo vốn là anh canh điền hiền lành, lương thiện nhưng trước sự tàn nhẫn, vô nhân đạo của giai cấp thống trị mà Chí bị tha hóa và trở thành con quỷ dữ làng Vũ Đại. Cùng lập dàn ý phân tích quá trình tha hoá và thức tỉnh của Chí Phèo để hiểu rõ hơn về con đường tha hóa và bi kịch của Chí Phèo các em nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá