Hướng dẫn tách âm thanh ra khỏi video trên Android

Bạn muốn tách âm thanh ra khỏi video trên Android để thêm các bản nhạc nền hay và ý nghĩa theo sở thích riêng nhưng chưa biết phải làm thế nào. Thay vì phải sử dụng máy tính cùng các công đoạn sao chép video, bạn đọc hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng hỗ trợ ngay trên chính chiếc điện thoại Android để thực hiện công việc này thông qua bài viết hướng dẫn mà Taimienphi trình bầy dưới đây.

Trong quá trình quay video bằng điện thoại Android nói riêng và smartphone nói chung, việc video bị pha lẫn nhiều tạp âm là điều khó tránh khỏi. Do đó mà nhiều người dùng tìm đến việc tách âm thanh ra khỏi video để loại bỏ các đoạn âm thanh không mong muốn này và thay vào đó bằng một bài nhạc nền phù hợp. Bài viết ngay sau đây là giải pháp, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn tách âm thanh ra khỏi video trên Android nhanh chóng mà không nhất thiết bạn phải sử dụng tới máy tính với các công đoạn rườm rà, mất thời gian.

huong dan tach am thanh ra khoi video tren android

tách âm thanh ra khỏi video trên Android

Bước 1: Để tách âm thanh ra khỏi video trên Android, trước tiên các bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Timbre cho Android cho thiết bị của mình.

Download Timbre cho Android tại đây

Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất ứng dụng, các bạn tiến hành khởi chạy ứng dụng > cuộn xuống phần Video và chạm vào tùy chọn Mute như hình dưới đây.

huong dan tach am thanh ra khoi video tren android 2

Bước 3: Ứng dụng ngay sau đó sẽ đưa ra cho bạn lựa chọn lấy video muốn tách âm thanh từ đâu.

huong dan tach am thanh ra khoi video tren android 3

Bước 4: Nhấp vào thư mục chứa video và lựa chọn video cần tách âm thanh trên Android

huong dan tach am thanh ra khoi video tren android 4

Bước 5: Ngay sau khi bạn chạm vào video, ứng dụng sẽ nhập video và đưa ra cho bạn một bản xem trước. Để tách âm thanh ra khỏi video này, các bạn nhấn vào biểu tượng tắt âm thanh như hình dưới đây.

huong dan tach am thanh ra khoi video tren android 5

Ngay lập tức bạn sẽ thấy một hộp thoại thông báo cho biết âm thanh sẽ bị loại bỏ. Nhấn vào Save để lưu video.

huong dan tach am thanh ra khoi video tren android 6

Bước 6: Sau khi nhấn lưu lại video đã tách âm thanh, ứng dụng sẽ cho bạn tùy chọn để mở file, nhấn Yes để đồng ý hoặc No để từ chối. Bạn cũng có thể tìm thấy video đã được lưu trong ứng dụng Gallery chính của mình.

huong dan tach am thanh ra khoi video tren android 7

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản cùng ứng dụng Timbre cho Android bạn đọc đã có thể thoải mái tách âm thanh ra khỏi video trên Android, từ đó bạn có thể sử dụng các công cụ khác thêm các bản nhạc nền hay, ý nghĩa cho video của mình. Nếu bạn dùng iPhone, tham khảo cách tách âm ra khỏi video trên iPhone tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tach-am-thanh-ra-khoi-video-tren-android-31251n.aspx
Ngoài ra, với nền tảng Android bạn đọc còn làm được nhiều hơn thế nữa. Chẳng hạn như bạn yêu thích một bài hát trên Youtube nhưng không tìm được file nhạc mp3 trên các trang dịch vụ nhạc trực tuyến, vậy bạn sẽ phải làm như thế nào? Không cần phải sử dụng tới bất cứ phần mềm nào, thông qua bài viết chia sẻ cách tải nhạc từ Youtube trước đó, bạn hoàn toàn có thể tách video youtube đó lấy file nhạc mp3 để thưởng thức.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.2★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí AVIToolbox, tách âm thanh, hình ảnh từ file AVI
Cách tách nhạc từ video bất kỳ trên máy tính
Cách tách nhạc ra khỏi video bằng Format Factory, lấy nhạc từ video
Chỉnh sửa video trên Avidemux, xóa âm thanh khỏi video, cắt video ...
Cách tách tiếng lấy hình trong video đơn giản nhất
Từ khoá liên quan:

tách âm thanh ra khỏi video trên Android

, âm thanh ra khỏi video, tách âm thanh ra khỏi video Android,

SOFT LIÊN QUAN
 • MKVcleaver

  Trích xuất âm thanh, hình ảnh khỏi video

  MKVcleaver là chương trình cho phép người sử dụng trích xuất dữ liệu từ tập tin gốc, bạn có thể trích xuất hình ảnh từ các tập tin tài liệu văn bản hay trích xuất âm thanh từ tâp tin video hoặc cũng có thể chia nhỏ các t ...

Tin Mới

 • Cách Fake IP trên Android

  Điện thoại cũng cần phải Fake IP để có thể lướt web cũng như tham gia một số trò chơi yêu cầu đúng vùng, quốc gia, với hướng dẫn Fake IP trên Android sẽ giúp chi thiết bị Android cúa bạn có thể truy cập vào bất cứ nơi đâu bị hạn chế bởi việc chặn IP.

 • Cách ghép nhiều ảnh thành 1 trên Android

  Hiện nay không thiếu những ứng dụng hỗ trợ ghép nhiều ảnh thành 1 trên Android nhanh chóng, với nhiều hiệu ứng đẹp mắt và khi mới tìm hiểu thì nhiều người dùng cảm thấy bối rối khi lựa chọn, đặc biệt là những người mới làm quen, chưa có nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh.

 • Cách sửa lỗi pin ảo trên điện thoại Android

  Tình trạng chai pin hãy lỗi pin ảo trên điện thoại Android là vấn đề thường xuất hiện sau một thời gian sử dụng, trong bài viết này Taimienphi sẽ phân tích các nguyên nhân và đưa ra cách khắc phục cụ thể mà không cần cài đặt hay Root hệ thống để thiết bị của bạn hiển thị dung lượng pin chính xác hơn.

 • Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá vẻ đẹp của bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận đã gửi gắm ẩn kín qua từng câu chữ. Để viết bài đơn giản cũng như giúp bài làm của mình hoàn chỉnh hơn, em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá