Cách tách tiếng lấy hình trong video đơn giản nhất

Cách tách tiếng lấy hình trong video là kỹ thuật cơ bản trong xử lý video hậu kỳ nhưng đó là với những chuyên gia hoặc những người biết sử dụng chút ít về cá phần mềm video. Vậy còn với người mới việc tách tiếng lấy hình trong video có khó không ? làm thế nào để loại bỏ âm thanh trong video một cách nhanh và đơn giản nhất, hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn một công cụ như vậy.

Để giúp người dùng có thể tách tiếng lấy hình trong video, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng một phần mềm vô cùng đơn giản mang trên Camtasia Studio. Camtasia Studio sẽ giúp bạn tách tiếng lấy hình trong video chỉ với vài thao tác cơ bản lại còn hỗ trợ rất nhiều tính năng như quay video, xuất video đa định dạng nữa.

cach tach tieng lay hinh trong video

Tách tiếng lấy hình trong video

Cách tách tiếng lấy hình trong video

Như đã nói để tách tiếng lấy hình trong video Taimienphi.vn sử dụng phần mềm tên alf Camtasia Studio, bạn đọc có thể tải Camtasia Studio tại đây.

>> Xem hướng dẫn cài Camtasia Studio cho máy tính ở đây nếu như chưa biết cách cài đặt.

Bước 1: Sau khi tiến hành cài đặt xong Camtasia Studio chúng ta mở phần mềm Camtasia Studio này lên, đây chính là giao diện làm việc cơ bản của nó.

cach tach tieng lay hinh trong video 2

Bước 2: Tại đây bạn chú ý giao diện bên tay trái hãy nhấn vào biểu tượng dấu cộng > lựa chọn Import Media tại phần Media để tiến hành nạp video cần tách tiếng lấy hình vào Camtasia Studio.

cach tach tieng lay hinh trong video 3

Bước 3: Lựa chọn video bạn muốn tách tiếng lấy hình rồi nhấn Open.

cach tach tieng lay hinh trong video 4

Bước 4: Sau khi video được thêm vào trong Camtasia Studio, hãy nhấn và giữa video đó rồi kéo thả xuống layer làm việc ở dưới.

cach tach tieng lay hinh trong video 5

Bạn sẽ thấy layer của video xuất hiện ở dưới và chúng ta sẽ tiến hành tách tiếng lấy hình trong video tại đây.

cach tach tieng lay hinh trong video 6

Bước 5: Để tách tiếng lấy hình trong video bạn chỉ cần click chuột phải vào layer đó > lựa chọn Seperate audio and video.

cach tach tieng lay hinh trong video 7

Bước 6: Ngay lập tức bạn sẽ thấy layer gốc của mình được chỉa ra làm 2 phần với phần trên là âm thanh còn phần dưới là hình. Click tiếp chuột phải vào phần âm thanh.

cach tach tieng lay hinh trong video 8

Tại đây bạn lựa chọn Delete để xóa phấn âm thanh của video này đi.

cach tach tieng lay hinh trong video 9

Bước 7: Sau khi xóa xong, việc tách tiếng lấy hình trong video đã gần hoàn tất và công đoạn cuối chúng ta phải làm chính là xuất video. Nhìn lên góc phải của Camtasia Studio > nhấn vào Share sau đó lựa chọn Local File...

cach tach tieng lay hinh trong video 10

Bước 8: Ở đây tùy chọn độ phân giải, tốt nhất hãy chọn độ phân giải gốc với video mà bạn tách tiếng lấy hình trong video.

cach tach tieng lay hinh trong video 11

Bước 9: Tiến hành đặt tên và nhập đường dẫn lưu video vào rồi nhấn Finish để tiến hành Render.

cach tach tieng lay hinh trong video 12

Quá trình Render nhanh hay chậm hoàn toàn phụ thuộc vào video của bạn và ngoài ra nó còn phụ thuộc vào cả cấu hình máy tính.

cach tach tieng lay hinh trong video 13

Bước 10: Khi video hoàn tất sẽ thông báo kèm đường dẫn cho bạn, ngoài ra còn mở luôn video đó nên bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm.

cach tach tieng lay hinh trong video 14

Trên đây là hướng dẫn nhanh cách tách tiếng lấy hình trong video, các bước thực hiện vô cùng đơn giản để tách tiếng lấy hình trong video. Đây cũng chưa phải là toàn bộ những gì Camtasia Studio làm được nếu như bạn sử dụng công cụ này để quay video hay chỉnh sửa hậu kỳ. Camtasia Studio là phần mềm sử dụng rất tốt cho những ai mới làm quen chỉnh sửa video hiện nay. Ở trên là cách tách tiếng lấy hình trong video vậy trong trường hợp bạn muốn lấy nhạc thì sao ? có cách nào tách nhạc từ video hay không, với hướng dẫn tách nhạc từ video bất kỳ sau đây sẽ cho bạn lựa chọn tốt nhất làm được điều này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tach-tieng-lay-hinh-trong-video-48427n.aspx
Ngoài ra nếu thích Camtasia Studio, bạn có thể tìm hiểu thêm cách sử dụng Camtasia Studio quay video, chỉnh sửa hình ảnh bởi công cụ này sở hữu rất nhiều tính năng khi kết hợp cho bạn được kết quả vô cùng ứng ý. Trước khi đến với các phần mềm chuyên nghiệp thì sử dụng Camtasia Studio chính là lựa chọn tốt nhất thời điểm hiện tại.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo hiệu ứng chữ chạy cho Video với Camtasia Studio
Link tải Camtasia 9, có hướng dẫn cài đặt
Sửa lỗi System Audio Setup Failed trên Camtasia
Mẹo ghép 2 video thành 1 bằng Camtasia Studio
Cách tải Snagit và Camtasia phiên bản cũ
Từ khoá liên quan:

tach tieng lay hinh trong video

, loai bo am thnah trong video, tach am thanh lay hinh trong video,

SOFT LIÊN QUAN
  • Camtasia Studio for Mac

    Phần mềm quay game, chụp ảnh màn hình máy Mac

    Camtasia Studio for Mac là phiên bản Camtasia Studio là phần mềm quay phim và chụp ảnh màn hình trên máy Mac đồng thời cũng là phần mềm quay game cho các game thủ lưu lại những khoảnh khắc chơi game ấn tượng. Camtasia Studio for Mac còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa giúp bạn thêm các yếu tố tương tác và hướng dẫn trên các video được tạo.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá