Hướng dẫn sao chép biểu đồ từ Excel sang Word

Việc sao chép biểu đồ Excel sang Word sẽ giúp người dùng dễ dàng trong việc tạo biểu Excel bởi lẽ công việc này dễ dàng hơn tạo trực tiếp biểu đồ trên Word, hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách để sao chép biểu đồ Excel sang Word đơn giản và an toàn.

Sao chép biểu đồ Excel sang Word là phương pháp giúp người sử dụng Word có thể tạo biểu đồ mà không cần mất quá nhiều thời gian vì Word không phải là công cụ tốt để tạo biểu đồ. Thay vì Word người dùng nên vẽ biểu đồ Excel trước và sau đó sao chép biểu đồ Excel sang Word với hướng dẫn dưới đây vì vẽ biểu đồ Excel chúng ta sẽ được hỗ trợ rất nhiều các tính năng cũng như nhanh chóng hơn.

huong dan sao chep bieu do tu excel sang word

Thủ thuật sao chép biểu đồ Excel sang Word hoàn toàn đơn giản, với những ai mới học Word hay Excel hoàn toàn có thể làm theo trước khi nghiên cứu sâu hơn về các chức năng cao hơn có trong bộ office Word, Excel.

Hướng dẫn sao chép biểu đồ Excel sang Word

Bước 1: Giả dụ chúng ta có một biểu đồ Excel cơ bản, để sao chép biểu đồ Excel sang Word tất nhiên bạn chỉ cần chỉ vào biểu đồ để tiến hành sao chép.

huong dan sao chep bieu do tu excel sang word 2

Bước 2: Tại đây chúng ta chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + C hoặc sử dụng chức năng copy tại mục Home trên Excel.

huong dan sao chep bieu do tu excel sang word 3

Bước 3: Sau đó tiến hành sao chép biểu đồ Excel sang Word bằng tổ hợp phím Ctrl + V như thông thường.

huong dan sao chep bieu do tu excel sang word 4

Bước 4: Lưu ý nếu bạn sao chép biểu đồ Excel sang Word thành công với đầy đủ dữ liệu bạn sẽ có thể truy cập được và chỉnh sửa dữ liệu của bảng trên Excel.

huong dan sao chep bieu do tu excel sang word 5

Bước 5: Ngay tại phần chỉnh sửa chúng ta chọn select Data...

huong dan sao chep bieu do tu excel sang word 6

Bước 6: Ngay lập tức hệ thống sẽ mở ra file gốc Excel của bạn, như vậy là việc sao chép biểu đồ Excel sang Word đã thành công.

huong dan sao chep bieu do tu excel sang word 7

Nhưng hãy khoàn vì ngoài cách sao chép biểu đồ Excel sang Word sẽ còn rất nhiều tính huống xảy ra, do đó bạn cần phải biết các chức năng của paste, paste options có những gì đặc biệt.

huong dan sao chep bieu do tu excel sang word 8

- Use destination & Embled workbook: Sao chép dữ liệu toàn bộ và sử dụng theme cũ trên Excel.

- Keep source formatting & Embled workbook: Giữ nguyên toàn bộ dữ liệu trên Word, Excel.

- Use destination theme and Link data: Sử dụng liên kết dữ liệu nhưng sử dụng theme của Word.

- Keep source formatting & Link data: Giữ nguyên gốc dữ liệu và đường dẫn có trong bảng biểu.

- Picture: Sử dụng dưới chế độ ảnh.

Với hướng dẫn sao chép biểu đồ Excel sang Word không có gì quá khó nhưng để sử dụng phân biệt được các chức năng bạn phải thực hành trên nhiều biểu đồ khác nhau mới có thể phân biệt tốt cũng như áp dụng sao chép biểu đồ Excel sang Word chính xác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-sao-chep-bieu-do-tu-excel-sang-word-32566n.aspx
Để nói về phần vẽ biểu đồ trong Excel chúng ta cần phải nghiên cứu rất nhiều, có rất nhiều loại biểu đồ và mỗi loại đều có tính năng riêng của nó. Chẳng hạn như tóm tắt dữ liệu bằng biểu đồ thì bạn sẽ dùng loại biểu đồ nào, biểu đồ hình cột, histogram hoặc một loại nào khác để tóm tắt dữ liệu bằng biểu đồ. Chính vì thế hãy thường xuyên xem các bài viết cảu Taimienphi.vn để cập nhật thêm cho mình kiến thức về Excel.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sao chép công thức và dữ liệu giữa các bảng Excel
Cách đếm số từ trong Excel, trong ô, hàng, cột
Cách vẽ biểu đồ 2 trục tung trên Excel
Cách tính tuổi trong Excel
Cách tính số ngày bằng Excel
Từ khoá liên quan:

sao chep bieu do Excel sang Word

, copy bieu do Excel sang Word, copy do thi Excel sang word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tự học Excel

  Tài liệu tự học Excel 2007, 2010, 2013, 2016

  Tài liệu tự học Excel được TAIMIENPHI.VN sưu tầm và giới thiệu đến bạn đọc cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao giúp người học nắm và sử dụng Excel thành thạo để phục vụ hiệu quả hơn cho các công việc của mình ...

Tin Mới

 • Cách chuyển văn bản thành giọng nói review

  Bạn đang muốn chuyển đổi văn bản thành giọng nói để review phim, ẩm thực, mỹ phẩm, du lịch,.. và viral, quảng bá lên MXH TikTok, Facebook, Youtube? Với cách chuyển đổi văn bản thành giọng nói review trên website

 • Cách xóa trang trắng Word 2021 nhanh, đơn giản

  Đôi khi trong quá trình soạn thảo văn bản khi sử dụng Word 2021 có xuất hiện nhiều trang trắng, bạn muốn xóa chúng nhưng không biết phải làm như thế nào, bắt đầu từ đâu ? Đừng lo lắng, Taimienphi sẽ giúp bạn xóa trang trắng Word 2021 nhanh, đơn giản nhất.

 • Cách tạo flowchart, lưu đồ trong Word

  Các bước để tạo một flowchart, lưu đồ hay sơ đồ quy trình trong Word 2021, 2019, 2016, 2013 không quá phức tạp và khó hiểu, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Code OMG 3Q VNG 2022 mới nhất

  Bỏ túi ngay bộ Thời Trang Đỏ, Mảnh Tướng Thần Thú, Pet Cam và hàng ngàn Kim Nguyên Bảo miễn phí sau khi nhập Code OMG 3Q VNG, game chiến thuật Tam Quốc miễn phí của NPH VNG quy tụ hàng nghìn chiến lược gia tài ba xuất chúng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá