Hệ điều hành realityOS có gì mới? Khi nào ra mắt?

Apple được cho là đang lên kế hoạch cho ra mắt realityOS, hệ điều hành cho tai nghe thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR) sắp tới của hãng. Chi tiết hệ điều hành realityOS có gì mới? Khi nào ra mắt? bạn đọc có thể xem thêm dưới đây.

Các tham chiếu mới về realityOS, hệ điều hành dành riêng cho các thiết bị AR / VR được đồn đại của Apple đã được tìm thấy trong các nhật ký tải lên App Store và mã nguồn mở cửa Apple.

he dieu hanh realityOS la gi

Thông tin về hệ điều hành realityOS


Mục Lục bài viết chèn ảnh vào PowerPoint:
1. Hệ điều hành realityOS là gì?.
2. Hệ điều hành realityOS có gì mới?.
3. Khi nào thì hệ điều hành realityOS ra mắt?.

1. Hệ điều hành realityOS là gì?

realityOS (hay rOS) có thể sẽ là tên gọi hệ điều hành "độc quyền" mới cho các thiết bị tai nghe thực tế hỗn hợp đầu tiên của Nhà Táo. Các tin đồn và báo cáo mới đây cho biết Nhà Táo đang phát triển và sẽ cho ra mắt tai nghe AR và VR.

he dieu hanh realityOS co gi moi

Trên thực tế, hệ điều hành realityOS có thể là yếu tố để phân biệt tai nghe AR / VR của Apple với tất cả các loại tai nghe VR tốt nhất khác trên thị trường.


Nếu chưa biết về công nghệ thực tế ảo AR là gì bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về công nghệ này và xu hướng của nó trong những năm tới nhé.
Xem thêm: Công nghệ thực tế ảo AR là gì

2. Hệ điều hành realityOS có gì mới?

Hiện tại vẫn còn khá sớm để nói về hệ điều hành realityOS có gì mới, tuy nhiên dưới đây là một số tính năng mà chúng ta có thể hy vọng sẽ được "đóng gói" trong hệ điều hành mới này của Apple:

- Ứng dụng Apple Fitness +: Với khả năng tích hợp với Apple Fitness + và Apple Watch, tai nghe của Apple có thể "thay đổi" sân chơi thị trường các dịch vụ rèn sức khỏe. Người dùng có thể sử dụng thiết bị trong quá trình tập luyện và theo dõi tiến trình của mình cùng huấn luyện viên cá nhân.

he dieu hanh realityOS khi nao ra mat

- Ứng dụng Apple TV: Tương tự, bằng cách tích hợp ứng dụng Apple TV trong hệ điều hành realityOS giúp người dùng có thể xem các chương trình trên Apple TV + trong thực tế ảo.

- Đồng bộ với các thiết bị của Apple: Mặt khác người dùng có thể hy vọng realityOS sẽ "biến" các thiết bị tai nghe VR / AR giống như một phần mở rộng của các thiết bị Apple khác.


3. Khi nào thì hệ điều hành realityOS ra mắt?

Hệ điều hành realityOS khi nào ra mắt vẫn là dấu hỏi lớn chưa có lời giải. Các tin đồn ban đầu cho thấy kính thông minh Apple Glass sẽ ra mắt vào năm 2022.Tuy nhiên một số tin đồn khác chỉ ra rằng hệ điều hành mới sẽ bị trì hoãn đến năm 2023. Vì vậy hiện tại chưa rõ khi nào người dùng sẽ được trải nghiệm hệ điều hành realityOS.

https://thuthuat.taimienphi.vn/he-dieu-hanh-realityos-co-gi-moi-khi-nao-ra-mat-70018n.aspx
Các thông tin liên quan đến hệ điều hành realityOS có gì mới? Khi nào ra mắt? sẽ được Taimienphi.vn cập nhật liên tục. Vì vậy đừng quên truy cập Taimienphi.vn hàng ngày để không bỏ lỡ các thông tin công nghệ quan trọng nhé.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mozilla mang trình duyệt Firefox Reality lên Oculus Quest
mmc.exe là gì? Phải làm gì khi mmc.exe không hoạt động?
Microsoft sắp ra mắt hệ điều hành thế hệ tiếp theo
HongMeng OS là gì? Hệ điều hành của Huaweil có gì đặc biệt?
Microsoft dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

he dieu hanh realityos la gi

, Tìm hiểu về hệ điều hành realityOS, Apple thêm hệ điều hành realityOS,

Tin Mới

 • Hệ điều hành realityOS có gì mới? Khi nào ra mắt?

  Apple được cho là đang lên kế hoạch cho ra mắt realityOS, hệ điều hành cho tai nghe thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR) sắp tới của hãng. Chi tiết hệ điều hành realityOS có gì mới? Khi nào ra mắt? bạn đọc có thể

 • Top công cụ sửa chữa và gỡ bỏ Microsoft .NET Framework

  NET Framework là một nền tảng lập trình và thực thi ứng dụng trên hệ điều hành Windows tuy nhiên tùy vào từng trường hợp người dùng sẽ cần phải cài đặt hoặc sửa chữa Net Framework. Nếu đang tìm kiếm công cụ sửa chữa và gỡ bỏ Microsoft .NET Framework bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây để lựa chọn công cụ phù hợp nhất nhé.

 • Cách cập nhật Windows 10, Update Win 10 lên phiên bản mới

  Cách cập nhật Windows 10 giúp người dùng có thể sử dụng Win 10 phiên bản mới nhất với những tính năng mới hoặc vá lỗi cho bản cập nhật Win 10 trước đó. Hiện nay, có rất nhiều các cập nhật Windows 10 như sử dụng Windows Update có sẵn trong hệ điều hành hoặc sử dụng Window Assistant do Microsoft cung cấp.

 • Giải bài tập trang 81, 82 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều

  Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn giải bài Luyện tập chung trang 81, 82 trong tài liệu Giải bài tập trang 81, 82 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều. Các em chú ý để nắm vững kiến thức, làm bài tập dễ dàng và chính xác hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá