Đổi ảnh đại diện tạm thời Facebook, đặt avatar theo giờ, ngày, tuần trên Facebook

Đổi ảnh đại diện tạm thời Facebook cho phép bạn có thể dễ dàng thiết lập thay đổi ảnh đại diện Facebook cho một dịp đặc biệt nào đó và sau đó quay trở lại ảnh đại diện cũ mà không cần mất công phải can thiệp hoặc thay đổi liên tục.

Đổi ảnh đại diện tạm thời Facebook là một trong những tính năng mới của mạng xã hội Facebook bên cạnh tính năng phát video trực tiếp trên Facebook. Tính năng này cho phép người dùng có thể thiết lập đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook trong một thời gian nhất định, sau đó ảnh đại diện Facebook cũ sẽ được thay đổi lại. Cũng giống như phát video trên Facebook đều là những tính năng mới nên không phải ai cũng biết đến tính năng thú vị này. Trong hướng dẫn dưới đây, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu cách đổi ảnh đại diện tạm thời trên Facebook nhé.

doi anh dai dien facebook tam thoi

Đổi ảnh đại diện, avatar tạm thời trên Facebook

Tính năng thay ảnh đại diện tạm thời trên Facebook đã có trên phiên bản Facebook cho AndroidFacebook cho iPhone nhé.

Bước 1: Tiến hành Đăng nhập Facebook trên máy tính. Truy cập sang Trang cá nhân Facebook bằng cách nhấp vào biểu tượng profile, ngoài ra, bạn cũng có nhấn tổ hợp phím Alt + 2 để mở nhanh Trang cá nhân Facebook nhé.

doi anh dai dien facebook tam thoi

Bước 2: Nhấp vào hình avatar Facebook muốn đổi ảnh đại diện tạm thời Facebook.

thay anh dai dien facebook tam thoi

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ có các tùy chỉnh Upload (tải ảnh lên), Take Photo (chụp ảnh) hoặc sử dụng ảnh gợi ý từ kho ảnh Facebook gợi ý để đổi ảnh đại diện tạm thời Facebook nhé.

thay anh dai dien tam thoi facebook

Bước 4: Nếu chọn ảnh từ kho ảnh trong máy tính, bạn hãy click chọn hình ảnh trong hộp Open và nhấn Open để chọn ảnh phục vụ cho việc đổi ảnh đại điện tạm thời Facebook nhé.

doi anh dai dien facebook tam thoi

Bước 5: Trong giao diện tạo ảnh đại diện, bạn có thể chỉnh sửa ảnh Facebook trong phần mô tả cho ảnh đại diện ở ngay mục Add a description (Thêm mô tả). Nếu muốn chỉnh sửa ảnh Facebook sâu hơn và thêm các hiệu ứng cho ảnh đại diện Facebook, bạn có thể nhấp vào Edit (Chỉnh sửa) để thêm văn bản, bộ lọc,… nhé.

thay anh dai dien facebook tam thoi

Nhấn Chỉnh sửa để truy cập vào trang Chỉnh sửa hình ảnh đại diện Facebook nhé.

thay doi anh dai dien facebook tam thoi

Có rất nhiều tùy chọn bộ lọc, định dạng văn bản, nhãn dán và frames để bạn lựa chọn.

doi anh dai dien tam thoi tren facebook

Bước 6: Nhấp chọn Make Temporary (Chuyển thành tạm thời) để đổi ảnh đại diện tạm thời Facebook nhé.

doi anh dai dien tam thoi facebook

Nhấn Make Temporary (Chuyển thành tạm thời)để bắt đầu lưu lại ảnh đại diện tạm thời Facebook nhé.

Bạn sẽ có các tùy chọn để đổi ảnh địa diện tạm thời trên Facebook bao gồm 1 hour (1 giờ), 1 day (1 ngày), 1 week (1 tuần), Never (không bao giờ đổi lại ảnh cũ) và Custom (Tùy chỉnh). Riêng Custom cho phép bạn có thể tùy chỉnh chính xác muốn quay trở lại ảnh avatar Facebook cũ.

doi anh dai dien tam thoi tren facebook

Có rất nhiều tùy chọn thời gian để bạn lựa chọn.

doi anh dai dien tam thoi trong facebook

Nhấp Set (Đặt) để lưu lại. Sau đó, nhấn Lưu để lưu lại ảnh và bạn đã có thể đổi ảnh đại diện tạm thời trên Facebook nhé.

Sau khi đổi ảnh đại điện tạm thời Facebook, bạn có thể nhấn tiếp lên ảnh đại diện Facebook và chọn Thay đổi thời gian kết thúc, Chuyển sang ảnh trước ngay bây giờGiữ làm ảnh cố định. Tương ứng với mỗi một tùy chỉnh, bạn có thể tiếp tục tùy chỉnh ảnh đại diện tạm thời trên Facebook sau đó một cách dễ dàng.

doi anh dai dien tam thoi

Nhấp chọn Agree (Chấp nhận) để đồng ý thay lại ảnh cũ nếu muốn.

thay anh dai dien tam thoi facebook

Sau khi vào Facebook, điều làm người khác ấn tượng chính là avatar hay ảnh đại diện Facebook của bạn, dù đăng nhập Facebook bằng bất kỳ tài khoản nào cả fanpage lẫn cá nhân thì người dùng cũng cần biết cách thay đổi ảnh đại diện Facebook sao cho đẹp mắt và thu hút nhất. Kể từ khi Facebook tung ra tính năng đổi ảnh đại diện tạm thời trên Facebook, nhiều người dùng đã biết cách áp dụng đổi ảnh đại diện tạm thời trên Facebook để sẽ chia những khoảnh khắc cá nhân trong một thời gian ngắn, sau đó, ảnh đại diện Facebook đẹp của họ sẽ tự động trở về như cũ sau một thời gian nhất định.


Facebook là nơi mà bạn có thể đăng và tải về nhiều hình nền đẹp đa dạng chủ đề trong cuộc sống hàng ngày, hãy khám phá những hình nền Facebook đẹp mà Taimienphi.vn đã chia sẻ để có những bức ảnh đẹp nhất.
Xem thêm: Hình nền Facebook

Mặc định khi vào Facebook trên máy tính hoặc điện thoại đều đã có tính năng đổi ảnh đại diện tạm thời trên Facebook nhé, do đó bạn không cần lo phải tìm cách đăng ký Facebook hoặc đăng nhập Facebook bằng tài khoản đặc biệt thì mới có thể sử dụng tính năng đổi ảnh đại diện tạm thời trên Facebook nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-anh-dai-dien-tam-thoi-tren-facebook-11315n.aspx
Ngoài ra, trên Facebook còn có rất nhiều video hay và bổ ích, nếu không có thời gian để xem, bạn hãy tải video Facebook về máy tính và xem lại vào các thời gian sau, có nhiều cách để tải video Facebook, bạn có thể dùng dùng phần mềm hoặc sử dụng các trình duyệt tích hợp sẵn tính năng download. Trong trường hợp lướt facebook, mà không muốn bị ai làm phiền, các bạn nên ẩn nick facebook để tránh bị làm phiền, ẩn nick facebook giúp người dùng khác không nhìn thấy bạn khi online và giúp bạn yên tĩnh trò chuyện với bạn bè của mình hơn


Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ảnh đại diện Facebook, avatar Facebook đẹp
Tạo ảnh Avatar Facebook trực tuyến độc đáo
Cách đổi ảnh đại diện Facebook trên Windows Phone
Đổi avatar Skype, thay hình đại diện trên Skype
Cách tạo khiên bảo mật ảnh đại diện Facebook tránh bị Report bẩn
Từ khoá liên quan:

doi anh dai dien facebook tam thoi

, doi anh dai dien tam thoi, thay anh dai dien facebook tam thoi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Face, lập nick FB

  Việc đăng ký Facebook là bước quan trọng để kết nối với bạn bè, gia đình và thế giới xung quanh. Chỉ cần nhập thông tin cơ bản, bạn sẽ có một tài khoản Facebook cá nhân độc đáo, nơi bạn có thể chia sẻ hình ảnh, trạng thái và nhận tin tức từ mọi người quan trọng. Với hàng tỷ người sử dụng trên khắp thế giới, Facebook là cầu nối mạnh mẽ mang đến trải nghiệm kết nối xã hội đa dạng và phong phú.

 • Cách tìm bạn bè quanh đây trên Facebook iPhone, Android

  Tìm bạn bè quanh đây trên Facebook giúp kết nối và tái kết nối với những người quen thuộc. Dựa trên vị trí địa lý, tính năng này giúp bạn tìm kiếm và kết nối với những người ở gần bạn hoặc khu vực xung quanh. Tìm bạn bè

 • Cách khóa FB tạm thời, vĩnh viễn tài khoản Facebook

  Cách khóa Facebook tạm thời hoặc vĩnh viễn hoàn toàn có thể giúp bạn bảo vệ thông tin và quyền riêng tư của mình trên mạng xã hội phổ biến này, ngăn người khác tìm thấy bạn hoặc chuyển sang tài khoản mới chỉ với vài thao tác cơ bản.

 • Status về mùa thu

  Đặc trưng bởi hình ảnh những chiếc lá vàng, hương hoa sữa và thời tiết mát mẻ, dễ chịu, mùa thu là mùa được nhiều người mong chờ nhất trong năm. Để giúp bạn chào đón và trân trọng hơn từng khoảnh khắc của mùa thu, chúng tôi đã tổng hợp những cap hay về mùa thu lãng mạn, status về mùa thu hài hước, ý nghĩa, giúp bạn bày tỏ tình yêu thương, tâm trạng bồi hồi, xao xuyến với mọi người.