Hướng dẫn đổi ảnh đại diện avatar facebook không bị cắt

Bạn muốn thay đổi ảnh đại diện Facebook với đầy đủ khuôn hình theo bức ảnh mặc định, nhưng hầu hết các trường hợp, avatar của bạn đều bị cắt xén khi thực hiện công đoạn đó. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, vì bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn lấy đầy đủ khuôn hình bức ảnh đó cũng như đổi ảnh đại diện avatar facebook không bị cắt.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi ảnh đại diện avatar Facebook không bị cắt. Đa phần khi upload ảnh đại diện, các chi tiết ảnh sẽ bị lược bỏ để phù hợp với kích cỡ mà Facebook đưa ra. Chính vì thế bạn nên chỉnh sửa kích cỡ chuẩn của Facebook trước khi tải ảnh lên.

doi anh dai dien avatar facebook khong bi cat

Đổi ảnh đại diện avatar facebook không bị cắt

Hướng dẫn đổi ảnh đại diện avatar facebook không bị cắt

Hiện nay Facebook quy định ảnh đại diện avatar là 160x160 pixels khi nhìn ở máy tính và 140x140 pixcels khi nhìn ở smartphone. Như vậy cả 2 kích cỡ này đều là hình vuông. Nếu bạn upload ảnh chữ nhật ngang hoặc dọc thì đều bị cắt để phù hợp với chuẩn chung.

doi anh dai dien avatar facebook khong bi cat

Để đổi ảnh đại diện avatar Facebook không bị cắt, cách tốt nhất là bạn chỉnh sửa ảnh với công cụ offline, chẳng hạn như Paint được tích hợp sẵn trong Windows.

doi anh dai dien facebook

Hãy chỉnh sửa ảnh thành hình vuông, kích cỡ tùy ý.

 anh avatar facebook khong bi cat

Sau đó upload lên Facebook làm ảnh đại diện avatar. Lúc này ảnh của bạn sẽ không bị cắt hoặc lược bỏ nữa.

doi anh dai dien avatar facebook khong bi cat, doi anh dai dien facebook, anh avatar facebook khong bi cat

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn bài hướng dẫn đổi ảnh đại diện avatar Facebook không bị cắt. Vì kích cỡ ảnh đại diện avatar của Facebook là hình vuông, chính vì thế bạn cứ chỉnh sửa ảnh của mình vuông trước khi upload lên Facebook là được. Ngoài ra chúng tôi cũng giới thiệu kích thước ảnh bìa Timeline, ảnh avatar chuẩn trên Facebook. Nếu quan tâm, mời bạn ghé qua để tham khảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-anh-dai-dien-avatar-facebook-khong-bi-cat-4473n.aspx
Ngoài việc thay đổi avatar Facebook ra, việc thay đổi ảnh bìa Facebook cũng khá quan trọng với nhiều người vì nó đem lại cái nhìn mới cũng như thể hiện cá tính của chính chủ nhân trang Facebook đó. Bằng hướng dẫn thay đổi ảnh bìa Facebook mà Taimienphi đã chia sẻ trước đó với bạn đọc, hy vọng các bước thực hiện sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng công đoạn này.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo ảnh Avatar Facebook trực tuyến độc đáo
Cách đổi ảnh đại diện Facebook trên Windows Phone
Cách ẩn avatar, ảnh đại diện facebook không cho người khác xem
Kích thước ảnh chuẩn Facebook đăng không bị vỡ
Ảnh đại diện Facebook, avatar Facebook đẹp
Từ khoá liên quan:

doi anh dai dien avatar facebook khong bi cat

, doi anh dai dien facebook, anh avatar facebook khong bi cat,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới