Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Trà Vinh

Cập nhật địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Trà Vinh chính xác vô cùng quan trọng để cá nhân, doanh nghiệp không gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm. Ngoài biết được địa chỉ kho bạc nằm ở đâu thì bạn đọc cũng cần nắm rõ giờ làm việc và hướng dẫn đường đi tới KBNN Trà Vinh nhanh chóng nhất.

Không chỉ quan tâm đến địa chỉ, giờ làm việc, cách liên hệ mà chỉ dẫn đường đi cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Với mục đích giúp bạn đọc dễ dàng hình dung được đường đi, cách di chuyển tới kho bạc Trà Vinh bằng phương tiện nào thuận lợi và đơn giản, Taimienphi.vn chia sẻ thông tin hữu ích nhất sau đây.

dia chi kho bac nha nuoc tinh tra vinh

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Trà Vinh

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Trà Vinh.

Kho bạc nhà nước tỉnh Trà Vinh dưới sự chỉ đạo và điều hành của Giám đốc Nguyễn Văn Bon cùng với Phó giám đốc Bùi Văn Buông đã luôn nỗ lực để hoàn thành trách nhiệm của mình đối với việc quản lý thu chi ngân sách nhà nước. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các thủ tục hành chính cần sự tư vấn của nhân viên kho bạc thì bạn có thể đến trực tiếp trụ sở hoặc gọi tới số điện thoại 02943862453.

- Địa chỉ: Số 18, Đường 19/5, Phường 1, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.

- Số điện thoại: 02943862453.

- Giờ làm việc: Giờ hành chính các ngày trong tuần (buổi sáng từ 8h - 12h; buổi chiều từ 13h - 17h).

- Chỉ dẫn đường đi: Để thuận lợi trong việc tìm kiếm đường đi tới kho bạc nhà nước tỉnh Trà Vinh thì bạn đọc có thể tra cứu đường đi trên Google Maps. Trụ sở kho bạc nhà nước Trà Vinh nằm gần các cơ quan nhà nước như Công an tỉnh Trà Vinh, UBND tỉnh Trà Vinh, Sở Y tế tỉnh Trà Vinh, Cục thuế tỉnh Trà Vinh, Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Trà Vinh,... Những địa điểm này có vị trí khá gần nhau nên khi bạn đi xe máy hoặc taxi mà nhìn thấy một trong số những cơ sở này thì có thể an tâm bởi sẽ rất nhanh tìm thấy kho bạc nhà nước tỉnh Trà Vinh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-tra-vinh-51581n.aspx
Ngoài kho bạc nhà nước tỉnh Trà Vinh thì độc giả sinh sống tại Sóc Trăng cũng quan tâm đến việc tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước trên địa bàn. Việc tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Sóc Trăng không khó nếu bạn tham khảo và tìm hiểu các hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Trà Vinh

, KBNN tỉnh Trà Vinh, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Trà Vinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá