Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Sóc Trăng

Hiện nay, nhờ sự phát triển đa dạng của các phương tiện di chuyển nên việc tìm đến địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Sóc Trăng là điều đơn giản, trụ sở kho bạc nhà nước nằm tại số 1 Trương Công Định, Phường 2, Sóc Trăng bạn nên lưu lại để thuận tiện giao dịch khi cần đến.

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin khiến cho việc giao dịch nộp thuế, nộp phạt áp dụng hình thức trao đổi online ngày càng nhiều. Tuy nhiên, trong một số trường hợp vẫn cần có mặt trực tiếp tại phòng giao dịch nên địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Sóc Trăng bạn nên nắm rõ.

dia chi kho bac nha nuoc tinh soc trang

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Sóc Trăng

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Sóc Trăng.

Thực hiện vai trò, trách nhiệm tương tự như các cơ quan kho bạc nhà nước khác, kho bạc nhà nước tỉnh Sóc Trăng dưới sự điều hành của Giám đốc Trần Đình Ân đã nỗ lực cải thiện hệ thống cán bộ nhân viên phục vụ người dân tận tình. Trong đó, những thông tin về địa chỉ, giờ làm việc kho bạc ra sao nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng thông qua số điện thoại 02993613646. Bất kỳ thắc mắc nào của người dân liên quan tới nộp thuế, nộp phạt hành chính,... đều được nhân viên hỗ trợ giải đáp kịp thời và chi tiết nhất.

- Địa chỉ: Số 1, Đường Trương Công Định, Phường 2, Sóc Trăng

- Số điện thoại: 02993613646

- Giờ làm việc: Buổi sáng (từ 7h - 11h); buổi chiều (từ 13h -17h)

- Chỉ dẫn đường đi: Nằm tại trục đường Trương Công Định cắt ngang Trần Bình Trọng, bạn chỉ cần di chuyển tới gần vị trí này thì sẽ dễ dàng tìm được kho bạc nhà nước tỉnh Sóc Trăng. Nơi đây tiếp giáp với các địa điểm nổi tiếng, phổ biến, nhiều người dân sinh sống trên địa bàn biết đến như Sở khoa học và công nghệ tỉnh Sóc Trăng, Bảo hiểm xã hội tỉnh Sóc Trăng, Trụ sở các ban đảng tỉnh Sóc Trăng,... Nếu bạn chẳng may đi lạc đường thì hãy hỏi thăm người dân chỉ dẫn đến kho bạc nhà nước tỉnh Sóc Trăng để tiết kiệm thời gian và đến giao dịch đúng giờ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-soc-trang-51573n.aspx
Nhắc đến địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Sóc Trăng thì chúng ta cũng không thể bỏ qua địa chỉ chi cục thuế tỉnh Sóc Trăng. Việc thực hiện nghĩa vụ nộp thuế của công dân đúng thời hạn theo quy định là điều quan trọng. Vì vậy, nếu bạn chưa rõ về các quy định luật thuế thay đổi theo từng giai đoạn như thế nào thì có thể liên hệ tới cục thuế tỉnh Sóc Trăng hoặc tới trực tiếp địa chỉ đã cung cấp để được tư vấn, giải thích cụ thể nhất. Bên cạnh đó, người dân cũng chú ý cách tra cứu tiền điện tại Sóc Trăng để theo dõi số điện mà gia đình mình sử dụng hàng tháng.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc tinh soc trang

, KBNN tỉnh Sóc Trăng, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Sóc Trăng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • STT chửi khéo bạn bè hay nhất, có văn hóa, cực thâm

  Bài viết tổng hợp 30+ Stt chửi xéo bạn bè, tổng hợp 30+ stt chửi khéo bạn bè xấu, phản bội ngắn hay, đâm sau lưng cực chất, thâm thúy, giúp bạn thể hiện cảm xúc bực bội trước những mối quan hệ bạn bè độc hại mà không mang yếu tố đả kích, chửi rủa hoặc vô văn hóa. Bạn có thể tham khảo những câu Status chửi xéo bạn bè này và vận dụng vào những mối quan hệ bạn bè xấu xung quanh mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá