Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Nai

Cách tìm địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Nai đơn giản nhất là tra cứu trên internet. Tuy nhiên, trước nhiều thông tin chưa được xác minh sẽ khiến người dân hoang mang về địa điểm cụ thể của KBNN tỉnh Đồng Nai. Vậy kho bạc nhà nước Đồng Nai đặt trụ sở tại đâu?

Trụ sở kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Nai rất dễ tìm kiếm đặc biệt với những cá nhân, doanh nghiệp thường xuyên phải nộp thuế hằng tháng. Tuy nhiên, không phải ai cũng dành thời gian tìm hiểu về kho bạc nếu không có nhu cầu giao dịch. Vì vậy, một số người chỉ khi phải nộp phạt thì mới bối rối tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước Đồng Nai.

dia chi kho bac nha nuoc tinh dong nai

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Nai.

Biết được địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Nai là điều cần thiết để tiết kiệm thời gian trong việc thực hiện các giao dịch liên quan đến ngân sách nhà nước. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nhớ được số điện thoại liên hệ, giờ làm việc để có bất cứ thắc mắc hay khiếu nại nào cũng được giải quyết kịp thời.

- Địa chỉ: Đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

- Số điện thoại: 02513821372 - 02513824649

- Giờ làm việc: Buổi sáng (7h30 - 11h30); buổi chiều (13h - 16h30)

- Số Fax: 02513825089

- Email: kbnn@dongnai.gov.vn

- Chỉ dẫn đường đi: Kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Nai nằm trên trục đường Nguyễn Ái Quốc song song với Quốc lộ 1K. Nơi đây gần vị trí với các địa điểm nhiều người biết đến như Bưu điện tỉnh Đồng Nai, Chùa Bửu Hương, Công ty xổ số kiến thiết Đồng Nai, MM Mega Market Biên Hòa, Trường Trung học cơ sở Hùng Vương,... Do nằm tại vị trí trung tâm nên việc di chuyển bằng các loại phương tiện đều thuận lợi.

Nếu xuất phát bằng xe máy thì bạn có thể tự mình chủ động về thời gian để đến giao dịch đúng giờ. Còn khi gọi xe taxi thì bạn yên tâm hơn vì không cần tốn thời gian tìm kiếm đường. Miễn là bạn nói đúng địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Nai tại Đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai thì sẽ được tài xế đưa đến đúng trụ sở theo yêu cầu.

dia chi kho bac nha nuoc tinh dong nai 2

Bạn đọc có thể tra cứu đường đi tới kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Nai trên bản đồ.

Cùng với đó, thông tin về tổ chức lãnh đạo kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Nai cũng được nhiều cá nhân, doanh nghiệp chú ý. Giữ chức vụ Giám đốc kho bạc là Phan Đức Ánh cùng với hai vị Phó giám đốc là Trương Phước Hương và Võ Thị Phương Oanh.

Để thực hiện được các giao dịch tài chính như nộp thuế, nộp phạt, hạn chế các thủ tục hành chính rườm rà, tiết kiệm thời gian nghiên cứu hồ sơ, kho bạc nhà nước Đồng Nai đã liên kết với ngân hàng Vietinbank trong việc thu các khoản phí, lệ phí vào ngân sách nhà nước. Vì vậy, khách hàng cần nắm được số tổng đài Vietinbank để khi gặp các sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-dong-nai-51545n.aspx
Ngoài ra, người dân sinh sống tại tỉnh Đồng Nai hãy lưu lại cách tra cứu tiền điện tại Đồng Nai tại đây để tiện cho việc theo dõi hóa đơn và số điện dùng hàng tháng của nhà mình nhé.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc tinh dong nai

, KBNN tỉnh Đồng Nai, kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Nai,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Hướng dẫn đăng ký Skype bằng số điện thoại

  Skype cho phép người dùng đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình. Sau khi đăng ký Skype bằng số điện thoại, bạn có thể đăng nhập tài khoản bằng chính số điện thoại này và sử dụng phần mềm như bình thường.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá