Địa chỉ kho bạc nhà nước thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại, giờ làm việc, địa chỉ kho bạc nhà nước thành phố Đà Nẵng là những thông tin bạn không nên bỏ lỡ bởi Taimienphi.vn sẽ cập nhật chi tiết và cụ thể nhằm hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp sinh sống tại Đà Nẵng có thể thực hiện nghĩa vụ nộp thuế của mình đúng thời hạn quy định.

Trong quá trình tham gia giao thông đường bộ, bạn bị xử phạt hành chính do phạm luật. Công an giao thông sẽ lập biên bản về lỗi của bạn mắc phải và yêu cầu đến kho bạc nhà nước để nộp phí phạt theo mức lỗi cụ thể đã ghi rõ. Lúc này bạn bối rối vì không biết địa chỉ kho bạc nhà nước thành phố Đà Nẵng ở đâu. Những thông tin cung cấp về trụ sở chính của kho bạc nhà nước Đà Nẵng dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn đọc.

dia chi kho bac nha nuoc thanh pho da nang

Địa chỉ kho bạc nhà nước thành phố Đà Nẵng.

Chỉ cần nắm được những thông tin cơ bản về địa chỉ, giờ làm việc, cách liên hệ tới kho bạc nhà nước thành phố Đà Nẵng thì bạn sẽ không phải lo việc giao dịch thất bại hay gặp trở ngại.

- Địa chỉ: 236 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

- Số điện thoại: 02363825336 - 02363823896

- Giờ làm việc: Thứ 2 - thứ 6 (buổi sáng từ 7h30 - 11h30; buổi chiều từ 13h - 17h)

- Số Fax: 02363823898

- Email: kbnn-danang@vst.gov.vn

- Chỉ dẫn đường đi: Chỉ dẫn đường đi tới kho bạc nhà nước thành phố Đà Nẵng thông qua bản đồ sẽ giúp cho bạn đọc dễ dàng hình dung trong quá trình tìm kiếm. Nằm đối diện với Cầu tình yêu Đà Nẵng và Bến du thuyền Đà Nẵng qua sông Hàn, kho bạc nhà nước Đà Nẵng là địa chỉ rất dễ nhìn thấy. Bên cạnh đó, trụ sở có vị trí nằm trên đường Bạch Đằng, song song với đường Trần Phú, gần với Giáo xứ chính tòa Đà Nẵng, Bảo tàng điêu khắc chăm Đà Nẵng, Tòa án nhân dân quận Hải Châu,... nên bạn có thể hỏi người dân đường đến các địa điểm này. Từ đó, việc tìm đến trụ sở kho bạc nhà nước Đà Nẵng cũng không mất nhiều thời gian.

dia chi kho bac nha nuoc thanh pho da nang 2

Tra cứu vị trí kho bạc nhà nước Đà Nẵng trên Google Maps.

Hiện nay, kho bạc nhà nước có quy mô gồm 7 phòng ban và 7 KBNN quận trực thuộc là Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu, Sơn Trà, Ngũ hành sơn, Cẩm Lệ và Hòa Vang. Ông Phan Quảng Thống và Nguyễn Văn Thành đảm nhận vị trí Phó giám đốc của kho bạc Đà Nẵng. Trong đó ông Phan Quảng Thống giữ chức Phó giám đốc phụ trách kho bạc nhà nước bắt đầu từ ngày 1/8/2019 thay cho Giám đốc là ông Vũ Mạnh Cường về nghỉ hưu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-thanh-pho-da-nang-51659n.aspx
Quá trình nộp thuế, kê khai thuế của cá nhân, doanh nghiệp trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ sự ra đời của các phần mềm. Tùy từng thời điểm mà các phần mềm có sự cải tiến để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Để biết cách cài HTKK, sử dụng HTKK 4.1.6 hỗ trợ kê khai thuế 2019, bạn đọc có thể tham khảo các bài viết mà Taimienphi.vn đã cập nhật chi tiết.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc thanh pho da nang

, KBNN Đà Nẵng, địa chỉ kho bạc nhà nước TP. Đà Nẵng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến

  Trong truyện ngắn Chí Phèo, nhà văn Nam Cao đã để Chí 3 lần tìm đến nhà tìm Bá Kiến với những động cơ, mục đích khác nhau. Vậy ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến là gì cùng tìm hiểu tronđể hiểu hơn về cách xây dựng cốt truyện của nhà văn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá