Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Tây Hồ

Không khó để tìm được địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Tây Hồ nếu bạn tìm hiểu thông tin kỹ càng về trụ sở làm việc, thời gian mở, đóng cửa, cách liên hệ cụ thể ra sao. Hướng tới mục tiêu hỗ trợ người dân có thể tìm kiếm kho bạc nhà nước Quận Tây Hồ nhanh chóng, Taimienphi.vn sẽ cập nhật trong bài viết sau.

Trụ sở kho bạc nhà nước Quận Tây Hồ nằm tại Phường Phú Thượng với thời gian hoạt động khoảng 10 năm kể từ khi thành lập đến nay. Thực hiện và chịu trách nhiệm thu chi ngân sách nhà nước, kho bạc Quận Tây Hồ là nơi mà cá nhân, doanh nghiệp đến nộp thuế hay phạt tài chính, đóng lệ phí, mở tài khoản,... khi có nhu cầu. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Tây Hồ cụ thể ở đâu.

dia chi kho bac nha nuoc quan tay ho

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Tây Hồ

Nếu không nắm được địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Tây Hồ chính xác, bạn rất dễ đi nhầm đường làm tốn thời gian. Do đó, trước khi đến giao dịch, những điều bạn cần lưu ý là địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại liên hệ để trong những trường hợp gặp rắc rối sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

- Địa chỉ: 711 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

- Số điện thoại: 02437198004

- Email: Khobac@tayho.gov.vn

- Giờ làm việc: Buổi sáng từ (8h30 - 12h); buổi chiều (từ 13h - 16h30)

- Chỉ dẫn đường đi: Kho bạc nhà nước Quận Tây Hồ có vị trí nằm trên đường Lạc Long Quân gần với các địa điểm nổi tiếng như Viện kiểm sát Quận Tây Hồ, Ban chỉ huy quân sự Quận Tây Hồ, Bảo hiểm xã hội Quận Tây Hồ, Chi cục thuế Quận Tây Hồ, Chi cục thi hành án Quận Tây Hồ,... Trong quá trình tìm kiếm đường đi mà cá nhân, doanh nghiệp gặp khó khăn thì có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ như Google Maps để tra cứu hoặc hỏi người dân sinh sống gần khu vực. Nếu bạn tìm thấy một trong số các địa điểm kể trên thì có nghĩa là bạn cũng sẽ nhanh chóng tìm được kho bạc nhà nước Quận Tây Hồ bởi các vị trí này khá gần nhau.

dia chi kho bac nha nuoc quan tay ho 2

Hướng dẫn đường đi tới kho bạc nhà nước Quận Tây Hồ trên bản đồ.

Ngoài Google Maps, thiết bị di động còn có vô số các ứng dụng bản đồ chỉ đường đi khác phù hợp với từng loại điện thoại đang lưu hành. Nhờ công nghệ ưu việt mà các thiết bị có thể định vị vị trí hữu hiệu và nhanh chóng. Do có quá nhiều ứng dụng phổ biến khiến người dùng băn khoăn không biết lựa chọn phần mềm nào tốt nhất. Vì vậy, top ứng dụng bản đồ trên điện thoại được giới thiệu giúp bạn đọc có thể lựa chọn cho mình loại phù hợp, mang đến hiệu quả tích cực.

Cùng với thông tin về địa chỉ, giờ làm việc,... thì ban lãnh đạo kho bạc nhà nước Quận Tây Hồ cũng nhiều người tò mò. Đảm nhận chức Giám đốc quản lý và điều hành kho bạc nhà nước được biết đến là bà Nguyễn Thị Thu Hà. Ông Ngô Thế Xuyến, Nguyễn Thanh Minh là Phó giám đốc, đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động của các phòng ban chức năng kho bạc Quận Tây Hồ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-quan-tay-ho-51617n.aspx
Với những chia sẻ về địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại liên hệ trên đây, bạn đọc sẽ nhanh chóng tìm được trụ sở kho bạc nhà nước Tây Hồ để thực hiện các giao dịch. Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào cần được giải đáp thì cũng có thể liên hệ tới số điện thoại 02437198004 để được nhân viên giải đáp chi tiết và tận tình.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc quan tay ho

, KBNN Quận Tây Hồ, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Tây Hồ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Cách sử dụng bom keo, tường keo trong Free Fire hiệu quả nhất

  Sử dụng các bước tường keo hoặc bom keo chính xác trong trận chiến Free Fire có thể làm tăng tỷ lệ chiến thắng dành cho bạn, hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới để biết cách sử dụng chúng hiệu quả nhất để có một đạt BOOYAH! hoàn hảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá