Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Sơn Trà

Có vị trí tại khu hành chính Quận Sơn Trà, kho bạc nhà nước Quận Sơn Trà, Đà Nẵng không khó để tìm kiếm đường đi. Những cá nhân, đơn vị muốn giao dịch, hỏi đáp thông tin về thủ tục, giờ làm việc, số điện thoại liên hệ có thể đến trực tiếp địa chỉ KBNN Quận Sơn Trà tại Đường An Vĩnh, An Hải Trung.

Một trong những vấn đề nhiều người quan tâm khi tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Sơn Trà là cách di chuyển tới trụ sở như thế nào để vừa an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất. Bên cạnh đó, khi nắm được giờ làm việc, số điện thoại liên lạc sẽ giúp cho khách hàng chủ động hoàn tất mọi thủ tục giao dịch đúng hạn theo quy định.

dia chi kho bac nha nuoc quan son tra

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Sơn Trà

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Sơn Trà.

Trực thuộc kho bạc thành phố Đà Nẵng, kho bạc nhà nước Quận Sơn Trà là nơi thực hiện trách nhiệm thu chi, quản lý ngân sách nhà nước. Bất cứ ai có nhu cầu giao dịch thì đều cần phải tìm hiểu thông tin kỹ càng về các thủ tục hành chính, giờ làm việc, địa chỉ cụ thể để tránh mất công đi lại tốn thời gian.

- Địa chỉ: An Vĩnh, An Hải Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng

- Số điện thoại: 02363931470

- Giờ làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 (Buổi sáng từ 8h - 12h; buổi chiều từ 13h - 17h)

- Chỉ dẫn đường đi: Để đi tới được kho bạc nhà nước Quận Sơn Trà, bạn cần phải di chuyển tới Đường An Vĩnh. Kho bạc nhà nước Sơn Trà nằm tại vị trí rất thuận tiện giao thông nên dù bạn đi bằng phương tiện gì thì cũng dễ tìm kiếm. Nơi đây gần với các cơ quan nhà nước như UBND Quận Sơn Trà, Chi cục thống kê Quận Sơn Trà, Phòng Giáo dục và Đào tạo Sơn Trà, Tòa án nhân dân Quận Sơn Trà,... Vì vậy, khi bạn nhìn thấy một trong số những cơ sở này có nghĩa là sẽ nhanh chóng tìm được trụ sở kho bạc theo ý muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-quan-son-tra-51665n.aspx
Cũng thuộc sự quản lý, giám sát của KBNN thành phố Đà Nẵng, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Liên Chiểu cũng nhiều người quan tâm. Ngoài những thông tin đã được chia sẻ trong bài viết, bạn đọc có bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn, hãy để lại câu hỏi bên dưới phần bình luận, Taimienphi.vn sẽ cập nhật và hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc quan son tra

, KBNN Quận Sơn Trà, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Sơn Trà,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Sơ đồ tư duy Bố của Xi-mông

  Để việc học và ghi nhớ nội dung tác phẩm Bố của Xi-mông dễ dàng hơn, bên cạnh bài phân tích bài Bố của Xi-mông trên lớp, các em có thể tham khảo thêm Sơ đồ tư duy Bố của Xi-mông dưới đây để nắm vững nội dung bài học.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá