Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Liên Chiểu

Hướng dẫn đường đi chi tiết tới địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Liên Chiểu nhằm giúp khách hàng không bối rối khi lần đầu tiên đến nộp phạt tại kho bạc. Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ như giờ làm việc, số điện thoại liên hệ, địa chỉ cơ sở,... sẽ được Taimienphi.vn cập nhật để bạn có nhận thức đúng đắn.

Trong quá trình tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Liên Chiểu, những ai chưa biết đường đi sẽ khá hoang mang. Tuy nhiên, có rất nhiều cách để bạn đến được kho bạc Quận Liên Chiểu mà tương đối đơn giản. Để biết cách đi đến trụ sở, thông tin về giờ làm việc, số điện thoại kho bạc ra sao thì bạn có thể tham khảo những chia sẻ sau.

dia chi kho bac nha nuoc quan lien chieu

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Liên Chiểu

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Liên Chiểu.

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Liên Chiểu nằm tại khu hành chính nên rất thuận tiện giao thông. Khi bạn có việc cần trao đổi với cán bộ kho bạc thì hãy đến trụ sở làm việc chính tại số 44 Ngô Thì Nhậm, Phường Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu để thực hiện giao dịch như mong muốn.

- Địa chỉ: 44 Ngô Thì Nhậm, Phường Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng

- Số điện thoại: 02363842509

- Giờ làm việc: Buổi sáng (8h - 12h); buổi chiều (13h - 17h) từ thứ 2 - thứ 6 hằng tuần

- Chỉ dẫn đường đi: Vị trí kho bạc nhà nước Quận Liên Chiểu nằm gần với chi cục thuế Quận Liên Chiểu, Công an Quận Liên Chiểu, Viện Kiểm sát nhân dân Quận Liên Chiểu, Tòa án nhân dân Quận Liên Chiểu, Bưu Cục Ngô Thì Nhậm 2,... Nếu bạn đã từng đến một trong những địa điểm này thì việc tìm kiếm kho bạc không khó. Tuy nhiên, khi chưa biết đường đi thì bạn có thể tra cứu trên Google Maps hoặc hỏi thăm người dân. Với cách làm này, bạn sẽ được hỗ trợ chỉ đường nhanh chóng và không gặp trở ngại. Đặc biệt, để thuận tiện hơn thì bạn có thể gọi taxi đưa tới tận nơi theo yêu cầu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-quan-lien-chieu-51663n.aspx
Những thông tin trên đây Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Liên Chiểu. Bên cạnh cơ sở này thì người dân sinh sống tại Đà Nẵng cũng có thể tham khảo địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Hải Châu để khi có việc cần giao dịch sẽ tìm kiếm dễ dàng.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc quan lien chieu

, KBNN Quận Liên Chiểu, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Liên Chiểu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Tin nhắn giáng sinh, tin nhắn noel đẹp hay và ý nghĩa

  Sắp đến Giáng sinh rồi, bạn đã chuẩn bị tin nhắn Giáng sinh, Noel nào để gửi đến người thân, bạn bè ... của mình chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được tin nhắn Noel hay gửi cho người thân yêu nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá