Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Hải Châu

Nộp phạt do vi phạm luật giao thông, lệ phí, nộp thuế,... đối với người dân sinh sống tại khu vực Quận Hải Châu thì đều được giao dịch tại địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Hải Châu. Nếu bạn vẫn chưa biết kho bạc Quận Hải Châu nằm tại vị trí nào thì có thể tham khảo bài viết mà Taimienphi.vn chia sẻ.

Giờ làm việc, số điện thoại liên hệ, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Hải Châu, Đà Nẵng là những thông tin người dân quan tâm nhất khi có nhu cầu giao dịch nộp thuế, nộp phạt hành chính. Khi biết được địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Hải Châu ở đâu, bạn đọc cần tìm hiểu cách di chuyển sao cho nhanh chóng và tiết kiệm thời gian để mọi thủ tục được tiến hành thuận lợi.

dia chi kho bac nha nuoc quan hai chau

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Hải Châu

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Hải Châu

Góp phần hỗ trợ bạn đọc không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Hải Châu, những thông tin được cập nhật dưới đây vô cùng hữu ích và cần thiết trong quá trình thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.

- Địa chỉ: 85 Nguyễn Thị Minh Khai, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

- Số điện thoại: 02363818214

- Giờ làm việc: Giờ hành chính (Buổi sáng từ 8h - 12 giờ; buổi chiều từ 13h - 17h)

- Chỉ dẫn đường đi: Dù bạn xuất phát tại vị trí nào thì cũng đều cần phải di chuyển đến đường Nguyễn Thị Minh Khai thì mới tới được kho bạc nhà nước Quận Hải Châu. Xung quanh trụ sở là các địa điểm nổi tiếng, nhiều người biết như Trường THPT Phan Châu Trinh, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng cơ sở 2, Trung tâm Y khoa - Đại học Đà Nẵng, Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng,... Vì vậy, nếu bạn đi lạc đường mà không nhớ rõ địa chỉ kho bạc thì cũng có thể hỏi thăm đến các địa điểm được nhắc tới bên trên. Khoảng cách từ kho bạc nhà nước Quận Hải Châu đến những địa điểm này không quá xa nên việc tìm kiếm tương đối dễ dàng.

Cùng với kho bạc nhà nước Hải Châu thì những ai thường xuyên nộp thuế cũng nên tìm hiểu địa chỉ chi cục thuế Quận Hải ChâuĐặc biệt, cá nhân chịu trách nhiệm đóng thuế, kê khai thuế, đăng ký mã số thuế cho doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh thì lại càng phải lưu ý để khi cần thực hiện các thủ tục cũng sẽ không gặp rắc rối.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-quan-hai-chau-51660n.aspx

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc quan hai chau

, KBNN Quận Hải Châu, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Hải Châu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá