Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ô Môn

Bạn đọc sinh sống tại Cần Thơ có nhu cầu tìm đến địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ô Môn để nộp phạt do bất cẩn nên vi phạm luật giao thông nhưng chưa biết trụ sở chính xác ở đâu. Nhằm hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp có thể tìm được địa chỉ KBNN Quận Ô Môn nhanh chóng, Taimienphi.vn sẽ cung cấp thông tin chi tiết trong bài viết.

Mọi giao dịch thu chi ngân sách nhà nước như nộp thuế, nộp phạt hành chính đều được thực hiện tại kho bạc nhà nước Quận Ô Môn. Vì vậy, việc nắm được địa chỉ chính xác là điều quan trọng để bạn tra cứu đường đi, cách di chuyển phù hợp giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

dia chi kho bac nha nuoc quan o mon

Số điện thoại, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ô Môn

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ô Môn.

Bên cạnh việc kết hợp với các ngân hàng thu ngân sách nhà nước, kho bạc nhà nước Quận Ô Môn cũng thực hiện giao dịch tiền mặt trực tiếp tại kho bạc. Đặc biệt nếu bạn chưa rõ về các thủ tục, những thứ cần chuẩn bị cho hồ sơ giao dịch thì có thể liên hệ trước trụ sở theo số điện thoại 02923861919. Ngoài ra, mọi thắc mắc của khách hàng cũng có thể được giải quyết khi đến trực tiếp địa chỉ Đường Châu Văn Liêm, Quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ.

- Địa chỉ: Số 5, Đường Châu Văn Liêm, Châu Văn Liêm, Ô Môn, Cần Thơ

- Số điện thoại: 02923861919

- Số Fax: 02923861919

- Giờ làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 hằng tuần (Buổi sáng từ 8h - 12h; buổi chiều tử 13h - 17h)

- Chỉ dẫn đường đi: Khi di chuyển đến địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ô Môn, bạn cần xác định lộ trình, tuyến đường đi chính xác. Cơ sở nằm trên đường Châu Văn Liêm giao với Lưu Hữu Phước, Đường Nguyễn Trãi và Huỳnh Thị Giang. Đặc biệt, nơi đây gần với các địa điểm nổi tiếng như Tòa án nhân dân Quận Ô Môn, Nhà thiếu nhi Quận Ô Môn, UBND Quận Ô Môn, Bảo hiểm xã hội Quận Ô Môn,... Do đó, đến được các địa chỉ này thì bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được kho bạc nhà nước Quận Ô Môn theo mong muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-quan-o-mon-51672n.aspx
Qua những thông tin mà Taimienphi.vn chia sẻ về địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ô Môn trên đây, bạn đọc chắc hẳn đã nắm rõ được vị trí trụ sở cũng như giờ làm việc, số điện thoại liên hệ khi có việc cần. Ngoài kho bạc Quận Ô Môn thì tại Cần Thơ, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ninh Kiều nằm ở đâu cũng nhận sự quan tâm của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Với những hướng dẫn chỉ đường đi chi tiết tới các địa chỉ kho bạc nhà nước tại thành phố Cần Thơ, hy vọng người nộp thuế sẽ thực hiện được giao dịch nhanh chóng, dễ dàng.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc quan o mon

, KBNN Quận Ô Môn, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ô Môn,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giấy nộp tiền vào kho bạc

    Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

    Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá