Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ninh Kiều

Người nộp thuế, nộp phạt hành chính,... muốn đến địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ninh Kiều thì hãy đến số 44, 46 Phan Bội Châu, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ để thực hiện các giao dịch. Những thông tin về đường đi, cách di chuyển ra sao cũng như giờ làm việc cụ thể sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong bài viết.

Tìm kiếm kho bạc nhà nước Quận Ninh Kiều lần đầu tiên sẽ khiến nhiều người gặp khó khăn. Tuy nhiên, chỉ với những chỉ dẫn đường đi và địa chỉ cung cấp chính xác, cụ thể dưới đây, cá nhân, doanh nghiệp có thể dễ dàng đến được trụ sở trong thời gian ngắn nhất.

dia chi kho bac nha nuoc quan ninh kieu

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ninh Kiều

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ninh Kiều

Nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, kho bạc nhà nước Quận Ninh Kiều dưới sự quản lý, điều hành của Giám đốc Quách Hữu Thại và Phó giám đốc là bà Nguyễn Thị Yên Chinh, ông Ngô Trần Nguyễn Chí luôn phục vụ khách hàng tận tình. Do đó, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về giờ làm việc, thủ tục hành chính thì ngoài đến trực tiếp trụ sở cũng có thể liên hệ tới số điện thoại 02922219959.

- Địa chỉ: 44, 46 Phan Bội Châu, P. Tân An, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

- Số điện thoại: 02922219959

- Giờ làm việc: Giờ hành chính các ngày trong tuần (buổi sáng từ 7h - 11h; buổi chiều từ 13h - 17h)

- Chỉ dẫn đường đi: Đường đi tới kho bạc nhà nước Quận Ninh Kiều có nhiều cách di chuyển. Nếu bạn sử dụng Google Maps và di chuyển bằng xe máy thì việc tìm đường đi tới kho bạc nhà nước Quận Ninh Kiều không khó. Dựa trên bản đồ xác định vị trí, bạn có thể biết được đoạn đường nào tắc nghẽn giao thông để tránh đi vào đồng thời lựa chọn cho mình lối đi tiết kiệm thời gian nhất.

Hoặc bạn cũng có thể hỏi người dân về các địa điểm quen thuộc gần với kho bạc như Công viên Bến Ninh Kiều, Chợ Cần Thơ, Bến Phà Xóm Chài, UBND thành phố Cần Thơ, Bảo tàng thành phố Cần Thơ, Sở giao thông vận tải Thành phố Cần Thơ, Công viên Tao Đàn, Sở Ngoại vụ TP. Cần Thơ,... Đến các địa điểm này, bạn sẽ nhanh chóng tìm được trụ sở kho bạc nhà nước Quận Ninh Kiều theo mong muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-quan-ninh-kieu-51669n.aspx
Ngoài địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ninh Kiều thì bạn cũng không nên bỏ lỡ việc tìm hiểu thông tin về địa chỉ kho bạc nhà nước thành phố Cần Thơ. KBNN Quận Ninh Kiều là một trong số những đơn vị trực thuộc của KBNN Cần Thơ. Vì vậy, nếu bạn đọc muốn biết thêm thông tin chi tiết về cơ sở này thì hãy tham bài bài viết mà Taimienphi.vn đã giới thiệu.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc quan ninh kieu

, KBNN Quận Ninh Kiều, địa chỉ kho bạc nhà nước quận Ninh Kiều,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Code Dark Nemesis Infinite Quest mới nhất

  Không chỉ nâng cấp sức mạnh của mỗi Vệ Binh lên tầm cao mới, nhập Code Dark Nemesis Infinite Quest còn giúp các Vệ Binh nhận được lợi ích tối đa, tham gia chiến đấu đẩy lùi làn sóng quái vật, tiêu diệt boss nhận thưởng nguyên liệu hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá