Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ngũ Hành Sơn

Bên cạnh cục thuế thành phố Đà Nẵng thì địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ngũ Hành Sơn cũng là vấn đề nhiều cá nhân, đơn vị quan tâm. Cùng với đó, lịch làm việc, số điện thoại kho bạc nhà nước Quận Ngũ Hành Sơn như thế nào là thắc mắc của không ít khách hàng khi có nhu cầu giao dịch.

Tùy thuộc vào mục đích khác nhau nên nhiều người có nhu cầu giao dịch trực tiếp tại địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ngũ Hành Sơn mà không áp dụng hình thức trao đổi online. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ngũ Hành Sơn có dễ tìm kiếm không? Cách di chuyển tới trụ sở kho bạc nhà nước Ngũ Hành Sơn thuận tiện nhất như thế nào?

dia chi kho bac nha nuoc quan ngu hanh son

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ngũ Hành Sơn.

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ngũ Hành Sơn.

Nếu bạn tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ngũ Hành Sơn trên Google thì sẽ ra rất nhiều kết quả khác nhau. Điều này làm người nộp thuế hoang mang không biết đâu mới là địa chỉ đúng. Vì vậy, để giúp bạn giải quyết rắc rối, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ thông tin về địa chỉ, giờ làm việc,... chính xác dưới đây để cá nhân, doanh nghiệp tham khảo.

- Địa chỉ: 490 Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

- Số điện thoại: 02363847233

- Giờ làm việc: Buổi sáng (từ 7h30 - 11h30); buổi chiều (từ 13h30 - 16h30) thứ 2 - sáng thứ 7.

- Chỉ dẫn đường đi: Nằm tại trung tâm quận, kho bạc nhà nước Ngũ Hành Sơn tìm kiếm rất đơn giản. Ngay sát bên cạnh trụ sở là Công an Quận Ngũ Hành Sơn cùng với các địa điểm quen thuộc như Tòa án nhân dân Quận Ngũ Hành Sơn, Trung tâm hành chính Quận Ngũ Hành Sơn, Chi cục thuế Quận Ngũ Hành Sơn, Phòng Tài nguyên và Môi Trường, Phòng GD và Đào tạo Ngũ Hành Sơn,... Khi bạn di chuyển tới đường Lê Văn Hiến thì sẽ nhìn thấy các địa điểm này và sẽ nhanh chóng tìm được kho bạc nhà nước Ngũ Hành Sơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-quan-ngu-hanh-son-51664n.aspx
Bên cạnh kho bạc Quận Ngũ Hành Sơn, các bạn ở quận Sơn Trà hãy nắm thông tin về Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Sơn Trà tại đây.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc quan ngu hanh son

, KBNN Quận Ngũ Hành Sơn, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Ngũ Hành Sơn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị

  Bạn đang chủ quản lý của siêu thị, hệ thống siêu thị, bạn muốn tìm phần mềm quản lý bán hàng siêu thị để hỗ trợ trong việc quản lý quá trình bán hàng, quản lý nhân viên ... , với top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tốt nhất dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá