Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Đống Đa

Nằm tại phố Tây Sơn, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Đống Đa tương đối dễ tìm kiếm với nhiều cá nhân, tổ chức, tuy nhiên, khách hàng cũng cần biết được giờ làm việc của kho bạc nhà nước như thế nào để sắp xếp công việc đến giao dịch đúng thời hạn.

Đôi khi do không nắm bắt thông tin kỹ càng mà nhiều người nhầm lẫm địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Đống Đa. Nếu muốn mọi thủ tục hành chính, giao dịch tại kho bạc Đống Đa diễn ra nhanh chóng, bạn đọc có thể tham khảo giờ làm việc, cách liên hệ, hướng dẫn đường đi trong bài viết dưới đây.

dia chi kho bac nha nuoc quan dong da

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Đống Đa.

Đảm nhận nhiệm vụ thu chi ngân sách nhà nước đối với các khoản thuế, nộp phạt hành chính, lệ phí,... kho bạc nhà nước Quận Đống Đa luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Để mọi giao dịch giữa kho bạc và người dân thuận lợi, bạn cần nắm rõ về quy trình thủ tục, thời gian làm việc cũng như cách liên hệ khi gặp khó khăn, vướng mắc cần được giải quyết kịp thời.

- Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

- Số điện thoại liên hệ: 0248512275

- Giờ làm việc: Buổi sáng (từ 7h30 - 11h30); buổi chiều (từ 13h - 16h30) thứ 2 - thứ 6 hằng tuần.

- Chỉ dẫn đường đi: Dù bạn khởi hành từ bất cứ địa điểm nào thì cũng dễ dàng tìm được địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Đống Đa khi tra cứu trên Google Maps. Đặc biệt, việc tìm kiếm thông qua các địa điểm nổi tiếng gần kề cũng sẽ mang đến hiệu quả cao. Trong khi nhiều người biết Nhà thờ giáo xứ Thái Hà nhưng lại không biết địa chỉ kho bạc Đống Đa mặc dù hai địa điểm này gần nhau. Do vậy, khi bạn lạc đường thì cũng có thể hỏi người dân các nơi nổi tiếng dễ tìm kiếm như Trường THCS Bế Văn Đàn, Cục bảo vệ thực vật, Công viên 1/6, Báo Vietnamnet, UBND phường Quang Trung, Cafe Phim Đống Đa,... Nếu bạn nhìn thấy các địa điểm này thì cũng sẽ dễ dàng tới được kho bạc nhà nước Quận Đống Đa.

Với những ai chủ động di chuyển bằng xe máy thì để tránh những con đường ùn tắc giao thông, bạn có thể kiểm tra trên Google Maps. Nhờ ứng dụng này mà bạn sẽ hạn chế được việc đến muộn, tránh bỏ lỡ giờ giao dịch nhất là vào thời gian cao điểm. Đặc biệt, việc kiểm tra điểm ùn tắc giao thông trên Google Maps rất đơn giản mà lại mang đến hiệu quả cao trong việc giúp bạn biết đường nào đang ùn tắc, kẹt xe.

Ngoài xe máy, thì taxi cũng là phương tiện nhiều người ưa chuộng. Gọi taxi là giải pháp hữu hiệu nếu bạn không muốn mất thời gian hỏi hay tra cứu đường đi tới kho bạc nhà nước Quận Đống Đa. 

dia chi kho bac nha nuoc quan dong da 2

Kho bạc nhà nước Quận Đống Đa được xác định vị trí trên bản đồ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-quan-dong-da-51616n.aspx
Ngoài những thông tin được cung cấp bên trên, khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp gặp những vấn đề cần sự giải quyết của người có thẩm quyền thì cũng có thể liên hệ tới Giám đốc Ngô Quốc Huy theo số điện thoại 0248512277 hoặc 0913302567 và Phó giám đốc Nguyễn Thanh Hương: 0245117091 - 0912231723 để được hỗ trợ giải quyết. Hy vọng với những thông tin mà Taimienphi.vn chia sẻ về địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại liên hệ,... khách hàng sẽ không gặp khó khăn trong việc giao dịch tại kho bạc nhà nước Quận Đống Đa.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc quan dong da

, KBNN Quận Đống Đa, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Đống Đa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Top 5 website tuyển dụng hiệu quả nhất

  Trong vô vàn các trang web tuyển dụng thì 5 website tuyển dụng đang được nhiều người lựa chọn hơn cả, đánh giá hiệu quả sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Không chỉ có lượng truy cập lớn mỗi ngày mà website mà còn nhiều tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng là các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá