Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cái Răng

Nếu muốn giao dịch diễn ra thuận lợi thì trước tiên bạn cần phải nắm rõ địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cái Răng, đặc biệt, khách hàng cũng cần tìm hiểu chính xác về giờ làm việc, số điện thoại liên hệ và tra cứu đường đi khi phải đến kho bạc nhà nước nộp phạt do vi phạm luật giao thông hay nộp thuế.

Mặc dù phải đến kho bạc nhà nước Quận Cái Răng để nộp thuế, nộp phạt hành chính nhưng nhiều người vẫn chưa biết rõ được địa chỉ cụ thể của trụ sở này ở đâu. Vì vậy, những thông tin về địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại kho bạc nhà nước được cung cấp dưới đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều điều bổ ích.

dia chi kho bac nha nuoc quan cai rang

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cái Răng.

Khi biết được địa chỉ, giờ làm việc của kho bạc nhà nước Quận Cái Răng, bạn đọc sẽ chủ động tìm đến để thực hiện giao dịch nhanh chóng khi có nhu cầu.

- Địa chỉ: 225 Trần Hưng Đạo, P. Lê Bình, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

- Số điện thoại: 02923846131

- Số Fax: 02923912593

- Giờ làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6

- Chỉ dẫn đường đi: Nằm trên trục đường Trần Hưng Đạo nối dài, kho bạc nhà nước Quận Cái Răng rất gần với các địa điểm khác như Chi Cục thuế Quận Cái Răng, UBND Phường Lê Bình, Trường THPT Nguyễn Việt Dũng, Cầu nước Vận, Cầu Ấp Mỹ,... Nếu bạn chủ động phương tiện đi lại bằng xe máy thì hãy nhớ lưu lại địa chỉ phòng trường hợp quên đường thì có thể hỏi người dân sinh sống gần khu vực.

dia chi kho bac nha nuoc quan cai rang 2

Tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cái Răng nhanh chóng thông qua bản đồ.

Còn khi bạn không có phương tiện thì có thể gọi taxi hoặc xe máy thông qua ứng dụng Grab trên máy tính hoặc điện thoại. Thông thường mọi người chỉ biết sử dụng Grab trên thiết bị di động để đặt xe, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ trên máy tính, laptop cá nhân. Trong trường hợp điện thoại của bạn gặp sự cố hỏng hóc thì hãy thử cách sử dụng Grab trên máy tính mà chúng tôi giới thiệu để việc di chuyển, thực hiện các giao dịch, kế hoạch được tiến hành thuận lợi.

Kể từ khi thành lập, kho bạc nhà nước Quận Cái Răng đã không ngừng nỗ lực để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Ông Nguyễn Hữu Thọ đảm nhận vai trò, trách nhiệm quản lý và điều hành mọi hoạt động của các ban ngành trực thuộc. Đặc biệt, nhờ sự áp dụng của dịch vụ công trực tuyến, mọi giao dịch của người dân với kho bạc Cái Răng được tiến hành suôn sẻ, tiết kiệm thời gian vì loại bỏ được những thủ tục hành chính không cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-quan-cai-rang-51671n.aspx
Hiện nay, kho bạc nhà nước Quận Cái Răng đã liên kết với hai ngân hàng giúp việc thu ngân sách nhà nước được cải thiện tích cực. Ngân hàng TMCP Công thương (Vietinbank) và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) có phòng giao dịch tại Quận Cái Răng vô cùng tiện lợi cho khách hàng nộp thuế, nộp phạt đảm bảo chính xác và nhanh chóng. Số tổng đài Vietinbank, Agribank bạn nên lưu lại để khi quá trình thực hiện nghĩa vụ của công dân gặp trở ngại sẽ liên hệ để được giải quyết kịp thời.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc quan cai rang

, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cái Răng, KBNN Quận Cái Răng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Phần mềm quản lý gara ô tô tốt nhất

  Nếu bạn đang là một chủ một Gara ô tô và muốn tìm cho mình một phần mềm hỗ trợ cho việc quản lý một cách nhanh chóng và hiệu quả thì bài viết tổng hợp phần mềm quản lý gara ô tô dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một tiện ích phù hợp nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá