Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Bắc Từ Liêm

Mới chỉ thành lập cách đây khoảng 5 năm, kho bạc nhà nước Quận Bắc Từ Liêm có vị trí ở đâu không phải ai cũng biết. Nằm tại khu tái định cư Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, cá nhân, doanh nghiệp hãy tham khảo chỉ dẫn đường đi tới kho bạc nhà nước Bắc Từ Liêm trong bài viết sau.

Cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp kinh doanh trên địa bàn Quận Bắc Từ Liêm đều phải thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ của mình trong việc nộp thuế vào ngân sách nhà nước. Để các giao dịch tại kho bạc Quận Bắc Từ Liêm được hoàn thành nhanh chóng, thuận lợi thì ngoài việc nắm được địa chỉ, bạn còn phải biết được giờ làm việc, cách liên hệ khi gặp vấn đề, hỏi đáp thông tin liên quan đến dịch vụ nộp thuế, nộp phạt do vi phạm luật giao thông.

dia chi kho bac nha nuoc quan bac tu liem

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Bắc Từ Liêm

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Bắc Từ Liêm

Ngoài số điện thoại phòng hành chính được cung cấp để bạn đọc liên hệ khi có nhu cầu thì việc biết được số điện thoại ban lãnh đạo kho bạc nhà nước Quận Bắc Từ Liêm cũng vô cùng cần thiết. Nếu trong quá trình giao dịch, khách hàng có bất cứ khiếu nại, tố cáo nào liên quan đến thái độ phục vụ của cán bộ, nhân viên,... kho bạc thì cũng có thể liên hệ tới người có thẩm quyền là Giám đốc Đặng Ngọc Diệp theo số điện thoại 02432242050, Phó giám đốc Ngô Phùng Hưng (02432242051) và Vũ Thị Thanh An (02432242048).

- Địa chỉ: Khu hành chính Kiều Mai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Số điện thoại: 02432242049

- Giờ làm việc: Giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần

- Chỉ dẫn đường đi: Các bạn sinh sống tại khu vực Quận Bắc Từ Liêm cần tìm kiếm địa chỉ kho bạc để giao dịch thì dù ở bất cứ vị trí nào cũng cần phải di chuyển tới phố Kiều Mai. Nếu đi từ đường Quốc lộ 32, bạn sẽ nhìn thấy biển chỉ đường phố Kiều Mai gần đối diện với điểm buýt Trung đoàn thông tin 21. Sau đó, bạn rẽ vào phố Kiều Mai và tiếp tục đi thẳng, đến ngã tư đường chỉ dẫn mũi tên đến các địa điểm quen thuộc như Công an Quận Bắc Từ Liêm, Chi cục thuế Quận Bắc Từ Liêm, UBND Quận Bắc Từ Liêm, Đình Làng Kiều Mai, Trường Mầm non Sao Mai,... thì hãy quan sát để thấy được kho bạc nhà nước Quận Bắc Từ Liêm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-quan-bac-tu-liem-51622n.aspx
Trên đây là những thông tin Taimienphi.vn chia sẻ cho bạn đọc về địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Bắc Từ Liêm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Nam Từ Liêm để thuận tiện cho việc giao dịch khi có nhu cầu và tránh nhầm lẫn giữa hai cơ quan.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc quan bac tu liem

, KBNN Quận Bắc Từ liêm, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Bắc Từ Liêm,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá