Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 6

Vị trí của kho bạc nhà nước Quận 6 khá thuận lợi cho các phương tiện giao thông di chuyển. Vì vậy, người nộp thuế, giao dịch tại kho bạc nhà nước không cần lo lắng trong quá trình tìm kiếm đường đi. Các thắc mắc của người dân sinh sống tại Quận 6 về giờ làm việc, số điện thoại liên hệ, địa chỉ chính xác kho bạc ở đâu sẽ được cập nhật trong bài viết.

Trong trường hợp không nhớ rõ hay lưu lại địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 6, người nộp thuế, nộp phạt sẽ khó có thể chủ động thời gian. Đặc biệt, nếu nắm được địa chỉ chính xác, người có nhu cầu sẽ tra cứu đường đi cụ thể để lựa chọn con đường phù hợp nhất giúp tránh tình trạng tắc nghẽn giao thông làm tốn thời gian.

dia chi kho bac nha nuoc quan 6

Số điện thoại, mã số thuế, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 6

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 6.

Các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp muốn hỏi đáp thông tin về thủ tục nộp thuế thì ngoài việc liên hệ qua số điện thoại hotline, bạn cũng có thể đến địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 6 tại số 683 Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, TP.HCM.

- Địa chỉ: 683 Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, TP.HCM

- Số điện thoại: 02839604219

- Giờ làm việc: Buổi sáng từ 8h - 12h; buổi chiều từ 13h - 17h

- Mã số thuế: 0308985046

- Chỉ dẫn đường đi: Chỉ dẫn đường đi tới kho bạc nhà nước Quận 6 sẽ giúp khách hàng biết được hướng di chuyển ra sao để chủ động đến giao dịch đúng giờ. Trụ sở có vị trí nằm tại số 683 Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, TP.HCM. Trên đường đi tới cơ sở này, bạn sẽ bắt gặp một số địa điểm quen thuộc như Viện Y học Cổ truyền Quân Đội Phân Viện TP.HCM, Hồ bơi Phú Lâm, Công ty điện lực Bình Phú,... Khi di chuyển đến đường Hồng Bàng, bạn hãy chú ý quan sát để nhìn thấy trụ sở số 683 mình cần tìm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-quan-6-51593n.aspx
Trên đây là những thông tin Taimienphi.vn chia sẻ về địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 6. Ngoài ra, địa chỉ chi cục thuế Quận 6 cũng được nhiều người quan tâm. Để có thông tin chi tiết và rõ ràng, bạn đọc có thể tham khảo bài viết mà chúng tôi đã giới thiệu trên website. Còn nếu ở quận 7, các bạn tìm hiểu địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 7 tại đây.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc quan 6

, KBNN Quận 6, địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 6,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi

  Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi sẽ khái quát đặc sắc nội dung, nghệ thuật của tác phẩm thông qua sơ đồ, hình họa giúp cho việc ghi nhớ được dễ dàng, hiệu quả hơn. Mặt khác, dựa vào sơ đồ tư duy các em có thể triển khai nội dung phân tích Những ngôi sao xa xôi được đầy đủ, tránh bỏ sót những nội dung quan trọng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá