Cách chia văn bản thành 2 cột trong Word 2016, xem văn bản gọn hơn

Bạn muốn chia văn bản thành 2 cột trong Word 2016 để văn bản của mình trở nên ngắn gọn, chuyên nghiệp hơn, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn. Ngoài ra, Word 2016 còn mang đến nhiều tính năng hữu ích, các bạn tải xuống để có trải nghiệm thú vị.

Chúng ta thường trình bày văn bản trên toàn bộ trang giấy A4. Nhưng trong một vài trường hợp. Dòng như ngắn và xuống dòng liên tục thì việc để trên một trang vừa không hiệu quả mà cũng không phù hợp với nội dung. Chính vì vậy, lúc này chúng ta cần đến chia văn bản thành 2 cột trong Word 2016, tính năng sẽ giúp bạn đắc lực trong việc cải thiện văn bản, giúp văn bản của bạn có cái nhìn tổng quát, bao quát hơn trước.

Cùng xem hướng dẫn của Taimienphi.vn để biết thêm về cách chia văn bản thành 2 cột trong Word 2016 nhé.

Hướng dẫn chia văn bản thành 2 cột trong Word 2016

Bước 1: Chọn toàn bộ văn bản cần chia bằng cách bôi đen đoạn đó

chia van ban thanh 2 cot trong word 2016

Bước 2: Chọn sang tab Layout. Sau đó click vào mục Columns và lựa chọn số cột cần chia cần chia ở dưới.

chia van ban thanh 2 cot trong word 2016

Bước 3: Ngoải ra các bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn khi click vào More Columns. Các bạn có thể lựa chọn số cột nhiều hơn là 3 bằng cách gõ trực tiếp vào ô Number of columns, và tùy chỉnh được độ rộng của từng cột theo ý thích của mình. Sau đó ấn OK để lưu lại quả trình thực hiện

chia van ban thanh 2 cot trong word 2016

Như vậy là các bạn đã chia cột trong word thành công rồi đấy.

chia van ban thanh 2 cot trong word 2016

https://thuthuat.taimienphi.vn/chia-van-ban-thanh-2-cot-trong-word-2016-12990n.aspx
Với hướng dẫn chia văn bản thành 2 cột trong Word 2016, bạn hoàn toàn có thể làm cho văn bản của bạn trông gọn gàng hơn, ngoài việc gọn lại các dòng trong văn bản nếu dòng nào, cột nào thừa hãy xóa cột đó đi. Không chỉ xóa dòng trong Word 2016 mà ngay cả vấn đề chụp ảnh trong Word 2016 cũng là một thủ thuật cơ bản mà những người mới sử dụng nên biết, nếu chưa biết thì hãy xem hướng dẫn của Taimienphi.vn thông qua bài viết nói về cách chụp ảnh trong Word 2016 nhé

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (3.7★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Căn lề trong Word 2016, chỉnh lề văn bản Word 2016 chuẩn xác
Hướng dẫn gộp văn bản trong Word 2016
Cách chia cột trong Word 2019
Cách tạo Header và Footer trong Word 2016
Cách chuyển file Doc, Docx sang PDF trên Word 2016
Từ khoá liên quan:

chia van ban thanh 2 cot trong word 2016

, chia van ban word 2016, doi van ban thanh 2 cot trong word 2016,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word 2016

  Phần mềm soạn thảo, chỉnh sửa văn bản trên máy tính

  Ứng dụng soạn thảo văn bản thế hệ mới Word 2016 được nhiều người sử dụng, nhằm hỗ trợ việc tạo các văn bản, soạn tài liệu dễ dàng. Điểm ưu việt của Word 2016 như có các chức năng tương tác nhóm, lưu trữ đám mây ...

Tin Mới

 • Cách viết số mũ trong Word 2019

  Nếu bạn chưa biết cách viết số mũ trong Word 2019 để tạo số mũ cho công thức, viết chỉ số trên hoặc dưới khi thực hiện trình bày nội dung trong Toán học, Hóa học trên Word 2019... thì hãy tham khảo bài hướng dẫn này để biết cách viết.

 • Cách dịch văn bản trong Word nhanh

  Tính năng dịch văn bản trong Word đã được Microsoft bổ sung từ lâu nhưng lại không được nhiều người biết đến, để tránh mất thời gian khi tra cứu từng từ, hay sử dụng công cụ dịch thuật phức tạp từ các bên thứ 3 thì bạn hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách sử dụng tính năng dịch văn bản nhanh ngay trong Word nhé!

 • Cách viết dấu mũi tên trong Word

  Làm việc và soạn thảo, sẽ có lúc bạn cần viết dấu mũi tên hay vẽ mũi tên trong Word hoặc khi trình bày một đoạn văn cần sơ đồ, hình khối... khi đó biểu tượng mũi tên sẽ được bạn sử dụng nhiều nhất, nếu bạn chưa biết cách viết, vẽ dấu mũi tên trên Word, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

 • Phần mềm quản lý trà sữa hiệu quả nhất hiện nay

  Bạn đang tìm phần mềm quản lý trà sữa nhưng có quá nhiều phần mềm nên bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp top 5 phần mềm quản lý trà sữa được khách hàng sử dụng đánh giá cao giúp bạn có thể chọn cho mình một phần mềm phù hợp cho quán trà sữa của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá