Chia sẻ File quản lý nhân sự bằng Excel chuẩn

Bên cạnh sử dụng các phần mềm chuyên dụng để quản lý nhân sự chuyên nghiệp thì sử dụng và dùng File quản lý nhân sự bằng Excel cũng là giải pháp được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn, sử dụng trong công tác quản lý nhân sự. Nếu bạn đang tìm kiếm File quản lý nhân sự bằng Excel chuẩn, mới nhất thì nội dung chia sẻ dưới đây sẽ rất có ích cho bạn.

Quản lý nhân sự hay còn gọi là quản lý nguồn nhân lực, đây chính là công tác quản lý các lực lượng lao động của một tổ chức, công ty, xã hội... Quản lý nhân sự chịu trách nhiệm thu hút, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, đồng thời còn có chức năng giám sát lãnh đạo, nhân viên, giám sát văn hóa doanh nghiệp và nhất là đảm bảo phù hợp với luật lao động Việt Nam. Dưới đây, Taimienphi.vn xin chia sẻ đến các bạn file quản lý nhân sự bằng Excel mới nhất 2019.

chia se file quan ly nhan su bang excel chuan

Quản lý nhân sự bằng Excel mới nhất 2019

 

Mẫu file quản lý nhân sự bằng Excel chuẩn

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu và gửi đến bạn 2 mẫu file Excel quản lý nhân sự mới nhất năm 2019 (tải chi tiết 2 mẫu ở phần cuối bài viết). Do file có đuôi dạng XLSX, nên các bạn sử dụng Excel từ phiên bản Excel 2007 trở lên nhé.

File sử dụng font VNI nên nếu máy tính của bạn không đọc được font này thì bạn cần tải font VNI để cài font sẽ đọc được dữ liệu trên file Excel.

Mẫu 1: Mẫu file quản lý nhân sự Excel chuẩn, mới nhất

File mẫu này được thiết kế sẵn có nhiều sheet rất tiện cho người làm công tác quản lý nhân sự sử dụng. Có sheet nhập nội dung vào là danh sách cán bộ - nhân viên, sheet tổng hợp nguồn nhân lực, sheet dữ liệu kỷ luật, sheet dữ liệu khen thưởng nhân viên, sheet điều chỉnh lương...

Sheet chứa dữ liệu cán bộ, công nhân viên toàn công ty

du lieu can bo cong nhan vien

Sheet chứa dữ liệu tổng hợp nguồn nhân lực

du lieu tong hop nguon nhan luc

Sheet chứa dữ liệu kỷ luật

du lieu ky luat trong cong ty

Sheet chứa dữ liệu khen thưởng

du lieu khen thuong trong cong ty

Sheet chứa dữ liệu điều chỉnh lương

du lieu dieu chinh luong

Ngoài ra, còn nhiều sheet khác vời đầy đủ các nội dung cần thiết để hỗ trợ, giúp các bạn làm tốt công tác quản lý nhân sự. Chi tiết các bạn download file đầy đủ nội dung ở phần cuối bài rồi mở ra và sử dụng nhé.

Mẫu 2: Mẫu Quản lý nhân sự và các mẫu hợp đồng chuẩn

Sheet chứa dữ liệu cán bộ nhân viên

Danh sach can bo nhan vien

Sheet chứa hợp đồng mùa vụ, hợp đồng 1 năm, hợp đồng vô thời hạn...

du lieu hop dong lao dong

Sheet bản cam kết hợp đồng

du lieu cam ket hop dong

Sheet Quyết định tăng lương

du lieu quyet dinh tang luong

- Tải đầy đủ 2 mẫu file quản lý nhân sự bằng Excel mới nhất năm 2019 tại đây: Download Tại đây

Nội dung trên đây chúng tôi vừa chia sẻ và gửi đến các bạn mẫu File quản lý nhân sự bằng Excel chuẩn giúp các bạn làm công tác quản trị nhân sự quản lý nhân sự dễ dàng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, Taimienphi.vn còn chia sẻ thêm các file quản lý khác về các mảng như: kho, vật tư; quản lý công nợ; quản lý bán hàng... khá chi tiết để bạn và doanh nghiệp tham khảo, sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chia-se-file-quan-ly-nhan-su-bang-excel-chuan-48806n.aspx
- Xem và tải File Excel quản lý kho, vật tư tại đây.
- Xem và tải File Excel quản lý công nợ tại đây.
- Xem và tải File Excel quản lý bán hàng tại đây.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn Nối, gộp nhiều file Excel thành 1 File
File excel quản lý quán cà phê
Bảo mật file Excel, đặt mật khẩu bảo vệ file Excel
Đặt mật khẩu file Excel 2013, tạo password bảo vệ tập tin Excel 2013
Mẫu file excel quản lý shop quần áo
Từ khoá liên quan:

file quan ly nhan su bang excel chuan

, file quan ly nhan su bang excel moi nhat, mau file quan ly nhan su chuan,

SOFT LIÊN QUAN
 • Excel Password Recovery Master

  Mã hóa và giải mã file Excel

  Excel Password Recovery Master là một phần mềm độc đáo cho phép bạn dễ dàng khôi phục, giải mã các file văn bản excel. Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ sữa chữa mật khẩu và mã hóa các tập tin excel theo ý muốn một c ...

Tin Mới

 • Cách xoá hàng, cột trong Excel bằng chuột hoặc phím

  Dùng chuột hay bàn phím để xóa hàng, xóa cột trong Excel là việc cực kỳ đơn giản nhưng cần thiết với những ai thường xuyên sử dụng Excel để lập bảng dữ liệu, vì trong quá trình tạo bảng tính, mỗi chúng ta sẽ có trường

 • Cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016

  Cách chia ô trong Excel 2016 thành 2 ô tam giác giúp phân chia nội dung của các cột được dễ dàng hơn. Tuy nhiên việc tạo gạch chéo trong Excel 2016 không hẳn ai cũng biết. Vì thế trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo gạch chéo trong ô Excel 2016.

 • Cách sửa lỗi hàm Sum không cộng được trong Excel

  Trong quá trình học Excel và làm việc thì gặp lỗi hàm Sum là điều không tránh khỏi. Vậy cùng tham khảo cách sửa lỗi hàm Sum không cộng được trong Excel được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây. Các bạn gặp trường hợp lỗi hàm Sum thế này có thể sửa dễ dàng chỉ với vài bước.

 • Những lời chúc Tết cho người yêu hay nhất

  Tết đến, gửi những lời chúc Tết người yêu hay nhất là điều không thể thiếu, giúp thể hiện được tình cảm. Do đó, bạn hãy lưu lại lời chúc năm mới hay nhất này để gửi đến người yêu khi tết đến xuân về, làm tình yêu của đôi bạn thêm khăng khít, bền chặt hơn, cũng như giúp người yêu đón năm mới vui vẻ, hạnh phúc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá