Cách chặn quảng cáo trên IE 11, tăng tốc độ cho Internet Explorer 11

Giống như Cốc Cốc, Chrome, quảng cáo trên IE 11 là điều mọi người không mong muốn. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên IE 11, giúp tăng tốc độ cho Internet Explorer 11 hiệu quả, từ đó bạn đọc báo, lướt web, xem video ... dễ dàng.

Internet Explorer 11 hiện đang là phiên bản mới nhất trên trình duyệt mặc định IE của hệ điều hành Windows. So với các trình duyệt web hiện nay như Firefox, Google Chrome hay CocCoc, thì IE 11 có tốc độ lướt web, bảo mật dữ liệu thuộc thứ hạng cao. Download CocCoc cũng là trình duyệt web mới nhưng cũng đã chứng tỏ mình là một đối thủ đáng gớm của các trình duyệt web còn lại.

chan quang cao tang toc ie 11

Cách chặn quảng cáo trên IE 11, tăng tốc độ cho Internet Explorer 11
 

Hướng dẫn chặn quảng cáo trên IE 11 và tăng tốc cho Internet Explorer 11

Bước 1: Tắt thanh công cụ, hay Add-ons không sử dụng.

Bạn vào Tool Manager add-ons

tang toc cho internet explorer 11

Bước 2: Tại mục Toolbar and Extensions nhìn sang bên phải, bạn Disable những thanh công cụ không mong muốn

cach tang toc cho ie 11

Bước 3: Sang mục Acceleators cũng tương tự như vậy chọn Disable những mục bạn không mong muốn

huong dan chan quang cao tren trinh duyet ie

Bước 4: Ở tùy chọn Tracking Protection: Tùy chọn cho phép chặn quảng cáo.

cach chan quang cao bang ie 11

Bạn vào Get a Tracking Protection List online… một danh sách được hiện ra. Bạn chọn các tùy chọn mong muốn sau đó Add để thêm các tùy chọn vào danh sách nhằm chặn các quảng cáo không mong muốn

tang toc do cho internet explorer 11

Trên đây, Taimienphi.vn vừa hướng dẫn các bạn các thao tác chặn quảng cáo trên IE 11, tăng tốc độ cho Internet Explorer 11. Với các thao tác này khi duyệt Web bằng IE tốc độ tải trang được tăng đáng kể, đồng thời hạn chế tối đa các quảng cáo, hay sự theo dõi người dùng không mong muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-quang-cao-va-tang-toc-cho-ie-11-1654n.aspx
Nếu bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome, bạn cũng có thể chặn quảng cáo trên Google Chrome để tránh những quảng cáo phiền hà, không những làm chậm tốc độ duyệt web mà đôi khi còn chứa nhiều link virus độc hại cho máy tính của bạn.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài và sử dụng Internet Explorer lướt web nhanh trên máy tính
Internet Explorer - Xử lý lỗi trình duyệt chặn các file PDF
Internet Explorer - Khắc phục, sửa lỗi đăng nhập trên trình duyệt
Hướng dẫn sử dụng trình duyệt Internet Explorer 11 trên Mac OS X
Vô hiệu hóa trình duyệt Internet Explorer trên Windows 7
Từ khoá liên quan:

chan quang cao

, tang toc trinh duyet ie 11, tang toc ie 11,

SOFT LIÊN QUAN
 • Internet Explorer 11

  Trình duyệt Web tốc độ cao, an toàn

  Internet Explorer 11 là trình duyệt web tốc độ cao, an toàn và bảo mật hiệu quả hiện nay. Đây là phiên bản mới của IE, được cải thiện cả về tính năng bảo mật và tốc độ ... đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ưu điểm của Internet Explorer 11 là tối ưu hóa dành cho màn hình cảm ứng, có chợ ứng dụng Windows Store ...

Tin Mới

 • Cách mở lại tab Google Chrome vừa tắt trên Windows, Mac và Mobile

  Nếu như bạn lỡ tay tắt một tab Google Chrome nào đó mà chưa kịp nhớ liên kết trang web đó là gì cũng như không biết cách mở lại tab Google Chrome vừa tắt ấy như thế nào. Hãy áp dụng ngay phương pháp mà Taimienphi giới thiệu dưới đây.

 • Link tải Cốc Cốc PC, Mac, Android và iOS

  Link tải Cốc Cốc cho PC, Mac, Android và iOS mới nhất. Cốc Cốc là trình duyệt web dành cho người dùng tại Việt Nam có nhiều chức năng đặc biệt, hỗ trợ tải file video nhanh, tính bảo mật cao tương tự như Chrome, Microsoft và Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Microsoft Edge

  Để bảo mật những thông tin cá nhân khi truy cập vào website, bạn cần xóa lịch sử duyệt web trên Microsoft Edge để tránh người khác biết những gì mình đã truy cập trên trình duyệt, giúp bạn ngăn chặn việc bị lộ các dữ liệu riêng tư bởi những tài khoản truy cập trái phép.

 • Code Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mới nhất

  Một thế giới hoàn mỹ mang tên Thiên Long Bát Bộ 2 VNG chính thức đổ bộ trên các nền tảng Windows. Android và iOS trong những ngày sắp tới. Game thủ liên tục săn đón Code Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mới nhất để chuẩn bị phiêu bạt giang hồ.