Sửa lỗi mất giao diện Modern UI trên Internet Explorer 11, IE 11

Trình duyệt IE 11 (Internet Explorer 11) hỗ trợ chạy giao diện Modern UI với thiết kế đẹp mắt. Tuy nhiên, sau khi cập nhật phiên bản mới, giao diện Modern UI sẽ bị mất trên IE 11. Bài viết dưới đấy sẽ giúp bạn sửa lỗi mất giao diện Modern UI trên trình duyệt Internet Explorer 11.

Các bạn dùng Windows 8/8.1 không xa lạ gì với môi trường Modern UI, và hẳn cũng biết Internet Explorer 11 ( IE 11) cho phép bạn chạy ở môi trường Modern này. Ở Start thì trình duyệt IE có riêng một Tiles màu xanh có ghi logo Internet Explorer.

sua loi mat giao dien modern ui tren ie 11

Khi click vào đó trình duyệt IE sẽ chạy ở môi trường Modern UI

Nhưng rồi vì một vấn đề gì đó khi bạn click chạy IE thì nó lại mở cửa sổ môi trường Desktop như thường. Bạn muốn khôi phục trạng thái như ban đầu chạy IE 11 ở môi trường Modern UI trông cho đẹp mắt. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi này.

Bước 1: Trước tiên bạn mở Control Panel bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R. Tiếp đó bạn gõ cụm từ “Control” vào, cửa sổ control sẽ hiện ra, bạn dò tìm đến Default Programnhư hình dưới.

Bước 2: Một giao diện mới hiện ra chọn Set your default programs

Chờ một khoảng thời gian nhất định để load xong.

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra click chọn Internet Explorer ở cột bên trái và chọn Set this program and Default.

Chọn OK để lưu thiết lập.

Thực hiện theo các thao tác trên đây, bạn sẽ không phải lo lắng mất giao diện Modern UI mỗi khi update hoặc cài đặt các trình duyệt Web khác trên máy tính.Bạn bật lại trình duyệt IE và trải nghiệm giao diện Modern UI của Windows 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-internet-explorer-11-khong-chay-trong-giao-dien-modern-ui-1466n.aspx
Một trong những điều khó chịu khi sử dụng IE 11 đó là các quảng cáo xuất hiện trên các trang web khá nhiều, để chặn quảng cáo trên IE 11, các bạn tham khảo bài viết chặn quảng cáo trên IE 11 mà Taimienphi đã chia sẻ để biết cách thực hiện nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục, fix lỗi " Internet Explorer cannot open the Internet site Error"
Internet Explorer - Khắc phục lỗi chỉ lưu ảnh ở định dạng BMP
Internet Explorer 9 - Xử lý lỗi Flash Player trên trình duyệt
Tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên Internet Explorer
Xử lý lỗi "Internet Explorer cannot display the webpage"
Từ khoá liên quan:

lỗi mất giao diện Modern UI trên ie 11

, sửa lỗi mất giao diện trên ie 11, ie 11 không chạy trong giao diện Modern UI,

SOFT LIÊN QUAN
  • Internet Explorer 11

    Trình duyệt Web tốc độ cao, an toàn

    Internet Explorer 11 là trình duyệt web tốc độ cao, an toàn và bảo mật hiệu quả hiện nay. Đây là phiên bản mới của IE, được cải thiện cả về tính năng bảo mật và tốc độ ... đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ưu điểm của Internet Explorer 11 là tối ưu hóa dành cho màn hình cảm ứng, có chợ ứng dụng Windows Store ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá