Internet Explorer 10 - Khắc phục lỗi mất giao diện Modern UI

Modern UI là một giao diện khá đẹp xuất hiện mỗi khi bạn lướt Web bằng trình duyệt Internet Explorer phiên bản 10 (chỉ sử dụng được trên Windows 8). Tuy nhiên, mỗi khi bạn update phiên bản mới thì giao diện này lại mất đi và trở về giao diện Desktop trên Windows 7, taimienphi.vn sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Windows 8 là phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows, đồng nghĩa với việc Internet Explorer 10 ra đời kèm theo làm trình duyệt mặc định cho hệ điều hành này. Những ai yêu thích phiên bản mới của hệ điều hành Windows không thể không thích thú với giao diện Modern UI xuất hiện mối khi lướt Web bằng IE.

Tuy nhiên, có rất nhiều máy tính mỗi khi cập nhật thêm tiện ích hoặc tính năng mới, hoặc máy tính được cài thêm trình duyệt Mozilla Firefox hay Google Chrome thì giao diện Modern UI này lại biến mất và thay vào đó là giao diện Desktop như Windows 7. Có một thủ thuật sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng tình trạng này.

Xử lý lỗi mất giao diện Modern UI trên IE 10

Bước 1: Mở cửa sổ Default Program bằng cách:

- Mở Control Panel

loi mat giao dien modern ui ie 10

Click Default Program (nếu không tìm thấy, bạn có thể tìm kiếm trong mục Search Control Panel ở góc trên bên phải màn hình).

Internet Explorer

Bước 2: Trong cửa sổ Default Program, click Set your default programs

Bước 3: Mất một khoảng thời gian nhất định để load xong, click Internet Explorer ở cột bên trái và chọn Set this program as default ở cột bên phải.

Click OK để lưu lại các thiết lập.

Dựa vào phương pháp trên đây, bạn sẽ không phải lo lắng mất giao diện Modern UI mỗi khi update hoặc cài đặt các trình duyệt Web khác trên máy tính.
 


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Internet Explorer - Khắc phục, sửa lỗi đăng nhập trên trình duyệt
Internet Explorer - Khắc phục lỗi chỉ lưu ảnh ở định dạng BMP
Internet Explorer 9 - Xử lý lỗi Flash Player trên trình duyệt
Internet Explorer - Xử lý lỗi trình duyệt chặn các file PDF
Internet Explorer - Fix lỗi trình duyệt tự động đóng lại
Từ khoá liên quan:

lỗi mất giao diện Modern UI trên IE 10

, lỗi mất giao diện Modern UI trên IE, khắc phục lỗi mất giao diện Modern Ui,

SOFT LIÊN QUAN
 • Internet Explorer Collection

  Bộ sưu tập các phiên bản Internet Explorer

  Internet Explorer Collection là phần mềm hỗ trợ người dùng chạy tất cả các phiên bản trình duyệt IE trên máy tính, ngay cả trên những hệ thống cấu hình thấp. Ứng dụng này cho phép người dùng lựa chọn một phiên bàn phù hợ ...

Tin Mới

 • Đăng ký QQ, tạo tài khoản chat QQ, lập nick chat QQ

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký qq , tạo tài khoản chat QQ cụ thể và chi tiết theo từng bước giúp bạn có thể đăng nhập và chơi tựa game Trung Quốc dễ dàng. Mời các bạn cùng tham khảo.

 • Đăng xuất, đăng nhập tài khoản Tiki như thế nào?

  Đăng xuất, đăng nhập tài khoản Tiki thực hiện như thế nào là câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được từ phía bạn đọc. Để giải đáp, mời bạn xem chi tiết hướng dẫn của Taimienphi.vn để biết cách thực hiện, với Tiki thì đây là một trong những trang thương mại điện tử, là kênh trung gian lớn giúp kết nối người bán với người mua lớn nhất tại Việt Nam.

 • Cách chuyển ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos

  Hướng dẫn chuyển ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos sẽ giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm đẹp qua những bức ảnh, video lên Google Photos, dù Google chính thức chia tách Drive và Photos trong tháng 7 vừa rồi nhưng bạn vẫn có thể chuyển ảnh và video bằng tùy chọn "Upload from Drive" để tải ảnh và video từ tài khoản Google Drive sang Google Photos.

 • Giải bài tập trang 48 SGK toán 4

  Hướng dẫn giải toán lớp 4 trang 48 SGK toán 4 với lời giải cụ thể, chi tiết, bên cạnh đó cùng với lời giải, chúng tôi còn hướng dẫn cụ thể về phương pháp làm bài để các em học sinh hiểu được cách giải, nắm vững phương pháp giải và có thể vận dụng vào giải nhiều dạng bài tập khác nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá