Internet Explorer 9 - Xử lý lỗi Flash Player trên trình duyệt

Internet Explorer là trình duyệt ra đời sớm nhất và được nhà sản xuất Windows không ngừng cải tiến. Mặc dù vậy, đây cũng chưa phải là tiện ích thật sự hoàn hảo, một số người đã than phiền rằng Internet Explorer phiên bản 9 gặp vấn đề với Flash Player của Adobe, hãy cùng taimienphi.vn giải quyết vấn đề này.

Giống như các phần mềm khác, dù được cải tiến không ngừng nhưng IE vẫn chưa phải là trình duyệt hoàn hảo và một trong những sự cố đáng tiếc đó là phiên bản Internet Explorer 9 gặp vấn đề với Flash Player của Adobe mà cụ thể là thường xảy ra đối với những máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7 phiên bản 64 bit. Do sự cố này, bạn không thể xem được các Video Flash có trên nhiều trang Web khác nhau.

Sự cố này được nhiều người giải thích theo nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chưa có lời giải nào thật sự thỏa đáng làm hài lòng người dùng. Cách giải quyết dưới đây của taimienphi.vn sẽ hy vọng sẽ giúp bạn có câu trả lời thích đáng.

Xử lý lỗi Flash Player trên IE 9

Để chắc chắn vấn đề này không phải do một mình Internet Explorer 9 gây ra, máy tính của bạn phải cài đặt Flash Player.

Download phiên bản mới nhất của Adobe Flash Player tại đây: Download Flash Player

Bước 1: Click Menu Start --> gõ từ khóa Internet Options trong mục Search Programs and Files, mở Internet Options.

xu ly loi flash player tren internet explorer 9

Bước 2: Trong cửa sổ Internet Options --> click thẻ Advanced -->Reset để thiết lập các thông số mặc định ban đầu của trình duyệt.

Internet Explorer

Click Delete Personal Setting để xóa toàn bộ lịch sử duyệt Web, mật khẩu đã lưu trong bộ nhớ trình duyệt, click Reset một lần nữa.

Bước 3: Khởi động lại Internet Explorer 9 và xem thử các Video trên Youtube.

Trên đây là những thao tác hướng dẫn bạn cách khắc phục, sửa lỗi Flash Player trên trình duyệt Internet Explorer 9, với cách này bạn có thể xử lý triệt để lỗi của công cụ hỗ trợ Flash Player không tương thích với trình duyệt phiên bản IE 9.

Nếu phiên bản Flash của bạn đã quá cũ, hãy tải bản mới nhất của Adobe Flash Player và cài cho máy tính của mình, cách cài Flash Player đã được Taimienphi giới thiệu tới các bạn trong các bài thủ thuật trước đây. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Internet Explorer - Khắc phục, sửa lỗi đăng nhập trên trình duyệt
Internet Explorer - Khắc phục lỗi chỉ lưu ảnh ở định dạng BMP
Internet Explorer - Xử lý lỗi trình duyệt chặn các file PDF
Internet Explorer - Fix lỗi trình duyệt tự động đóng lại
Internet Explorer 10 - Khắc phục lỗi mất giao diện Modern UI
Từ khoá liên quan:

lỗi Flash Player trên IE

, khắc phục lỗi Flash Player trên IE, xử lý lỗi Flash Player trên IE,

SOFT LIÊN QUAN
  • Internet Explorer Collection

    Bộ sưu tập các phiên bản Internet Explorer

    Internet Explorer Collection là phần mềm hỗ trợ người dùng chạy tất cả các phiên bản trình duyệt IE trên máy tính, ngay cả trên những hệ thống cấu hình thấp. Ứng dụng này cho phép người dùng lựa chọn một phiên bàn phù hợ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá