Danh mục con

Cách khóa sim Viettel nhanh nhất

Có rất nhiều lý do khiến cho người dùng phải khóa sim Viettel ngay tại thời điểm đó và nếu như bạn rơi vào tình trạng bị mất sim Viettel và muốn khóa sim Viettel thì phải làm thế nào ? Với hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn biết cách để khóa sim Viettel một nhanh và hiệu quả nhất.

Cách tải nhạc miễn phí về điện thoại Android, iPhone

Duy Tâm 26/10/2019 07:05:00
Với những người không thông thạo về điện thoại, các tính năng hay thậm chí là các ứng dụng vậy thì có cách nào để tải nhạc về điện thoại Android, iPhone miễn phí hay không, tất nhiên là phải có giải pháp rồi và nếu như xem xong hướng dẫn dưới đây bạn sẽ thấy nó vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn phóng to, thu nhỏ, tải nội dung văn bản trên iPhone, iPad

Trên iOS 13 có rất nhiều tính năng mới mà người dùng được trải nghiệm và một trong những tính năng mà người dùng đang rất cần để trở nên hoàn hảo hơn. Với hướng dẫn phóng to, thu nhỏ, tải nội dung văn bản trên iPhone, iPad sau đây sẽ giúp bạn trải nghiệm về tính năng này.

Chặn thông báo quảng cáo trên Android, Samsung, Oppo, Zenfone

Phí Quỳnh Anh 25/10/2019 00:58:00
Cách chặn thông báo quảng cáo trên Android giúp bạn lướt web hiệu quả, nhanh chóng mà không bị các quảng cáo làm phiền. Các bạn có thể tham khảo cách chặn dưới đây để có thể chặn được các thông báo quảng cáo.

Sửa lỗi 3194 khi restore, update iPhone, iPad

Nguyễn Long Thịnh 25/10/2019 00:38:00
Sửa lỗi 3194 sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau. Lỗi 3194 là lỗi xuất hiện khi iTunes không giao tiếp với máy chủ chập nhật. Do đó, khi gặp lỗi này, bạn cần cập nhật, khắc phục lỗi.

Kiểm tra icloud, test icloud ẩn trên iPhone 11, 8, 8 plus, 7, 7 plus

Nguyễn Cảnh Nam 25/10/2019 00:36:00
Việc kiểm tra icloud khi mua iPhone, iPad cũ giúp bạn hạn chế nguy cơ bị xóa mất dữ liệu. Cùng Taimienphi.vn tham khảo cách test icloud ẩn trên iPhone 11, 8, 7s, 6, 6s, 5s ... dưới đây.

Cài bàn phím tiếng Việt cho Android, Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC, LG

Nguyễn Hải Sơn 25/10/2019 00:21:00
Việc cài bàn phím tiếng Việt cho Android cho phép bạn nhắn tin, soạn thảo văn bản trên điện thoại dễ dàng. Nếu bạn chưa biết cài, tham khảo ngay hướng dẫn cài đặt phím tiếng Việt cho Android dưới đây.

Cách chèn logo vào ảnh trên điện thoại

Bạn đang cần có một logo cho bức ảnh mà lại không có mặt trên máy tính của mình vậy phải làm sao, với hướng dẫn cách chèn logo vào ảnh trên điện thoại Android, iPhone bằng một ứng dụng vô cùng quen thuộc và dễ sử dụng đó là PicsArt chính là câu hỏi mà bạn đang cần tìm kiếm.

Cách ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại

Trần Khởi My 24/10/2019 07:35:00
Bạn muốn tìm một ứng dụng trên điện thoại có thể nhanh chóng ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên Android, iPhone. Nếu bạn đang băn khoăn và tìm cho mình một ứng dụng đáp ứng như cầu như vậy thì chỉ cần theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây sẽ có được câu trả lời.

Cách sửa lỗi Camera trước iPhone bị ngược

Tình trạng chụp camera trước bị ngược trên iPhone không phải là hiếm và đây chính là lỗi Camera trước iPhone bị ngược mà rất nhiều người sử dụng điện thoại iPhone bị khi tiến hành Selfie.

Cách tải Video Tik Tok lưu về máy điện thoại

Phương Anh 23/10/2019 11:25:00
Các video Tik Tok vô cùng hay và hấp dẫn vậy làm thế nào để tải Video Tik Tok lưu về iPhone, Android, để khi nào bạn muốn có thể xem lại được các video Tik Tok này trên máy của mình.

Cách sửa lỗi điện thoại Android không bắt được Wifi

Trần Văn Việt 23/10/2019 11:01:00
Trong trường hợp điện thoại Android của bạn không bắt được WiFi vậy làm những gì để khắc phục được lỗi điện thoại Android không bắt được Wifi ? Và với hướng dẫn trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn không chỉ sửa lỗi điện thoại Android không bắt được Wifi mà còn tự mình khắc phục được các lỗi lặt vặt.

Cách cài CH Play cho điện thoại Android

Trần Thuỳ 23/10/2019 08:44:00
Đối với những máy điện thoại Trung Quốc không được cấp phép để cài CH Play vậy có cách nào để những chiếc máy Android này có hay không ? Với cách cài CH Play cho điện thoại Android trong bài viết này sẽ là một trong những giải pháp tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Cách cài đặt ngày giờ trên iPhone iPad, thay đổi ngày giờ

Cài đặt ngày giờ trên iPhone, iPad là tính năng cơ bản mà người sử dụng phải biết để dề phòng trường hợp máy bị lỗi không cập nhật được thời gian. Việc thời gian leehcjh quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng không sử dụng được 1 số dịch vụ.

Cách cài trợ lý ảo Google tiếng Việt trên iPhone

Xuân Bắc 20/10/2019 14:15:00
Không chỉ có các thiết bị Android mới được ưu ái sử dụng Google Assistant tiếng Việt mà hiện tại chúng ta đã có thể cài trợ lý ảo Google tiếng Việt trên iPhone với hầu hết các chức năng mà phiên bản Android có thể làm được. Tuy vậy cách thức cài trợ lý ảo Google tiếng Việt trên iPhone có đôi chút khác biệt.

Cách copy dữ liệu từ máy tính vào NoxPlayer

Phí Quỳnh Anh 20/10/2019 09:23:00
Nox App Player hay còn có tên gọi phổ biến khác như NoxPlayer hoặc NOX là một trong những phần mềm giả lập Android đang được rất nhiều người sử dụng để chơi game điện thoại trên máy tính, vì vậy việc đưa dữ liệu từ máy tính vào phần mềm NOX được người dùng thực hiện rất nhiều.

Cách bật phím Home ảo trên điện thoại Samsung

Không chỉ có iPhone mới có phím Home ảo mà người dùng các dòng điện thoại của Samsung nay cũng có thể bật phím Home ảo trên điện thoại Samsung. Thực chất đây tính năng có sẵn trong các phiên bản Android gần đây dành cho các máy chạy Android trong đó có Samsung.

Đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone, iPad

Nguyễn Ngọc Thuỷ 19/10/2019 07:54:16
Tiến hành đăng ký iCloud khi sử dụng iPhone, iPad cho phép bạn lưu trữ và bảo mật thiết bị tốt và hiệu quả nhất. Do đó, khi bạn sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành iOS thì đừng quên đăng ký và sử dụng iCloud.

Quản lý tài khoản iCloud, quản lý iCloud trên máy tính chuyên nghiệp

Phương Anh 19/10/2019 07:09:16
Nắm bắt được cách bắn tiền Viettel sẽ giúp bạn chuyển tiền số điện thoại mạng Viettel cho người thân yêu của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dịch vụ bắn tiền Viettel tiện ích, cho phép bạn bắn tiền với nhiều hạn mức khác nhau.

Đổi mật khẩu iCloud, thay password tài khoản iCloud cực nhanh

Cách đổi mật khẩu iCloud là giải pháp đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản Cloud của bạn tốt nhất. Để thay password tài khoản iCloud, bạn làm theo hướng dẫn chi tiết và cụ thể ở dưới đây.

Cách bắn tiền Viettel, chuyển tiền số điện thoại mạng Viettel

Phạm Nhất Vương 18/10/2019 00:47:00
Dịch vụ bắn tiền Viettel mở ra giúp thuê bao chưa kịp nạp tiền có thể nhận tiền từ thuê bao khác, chỉ cần có mã bắn tiền và số tiền trên một mức nhất định, số điện thoại của bạn có thể bắn tiền cho số điện thoại sử dụng cùng hoặc khác mạng Viettel.

Cách gõ tiếng Việt trên Bluestacks, typing tiếng Việt có dấu trong Bluestacks

Cách gõ tiếng Việt trên Bluestacks sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Các bạn có thể thực hiện theo để typing tiếng Việt có dấu trong Bluestacks dễ dàng khi chơi game giả lập Android.

Cách xóa ứng dụng trên Android, gỡ bỏ app trên điện thoại

Bạn muốn xóa ứng dụng trên android để có thể giải phóng bộ nhớ cho chiếc điện thoại của mình, vậy hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn gỡ bỏ app trên điện thoại Samsung, OPPO, HCM ... dưới đây của Taimienphi.vn.

Cách chặn cuộc gọi trên Android, điện thoại Samsung Galaxy, Oppo, HTC, Zenfone

Cách chặn cuộc gọi trên android sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn theo các bước dưới đây giúp các bạn có thể chặn được những số spam, cuộc gọi gây rối khi đang học tập, làm việc. Với cách này, bnaj có thể chặn cuộc gọi cho nhiều điện thoại khác nhau như HTC, Samsung, Oppo ...

Link tải ứng dụng Doupai Face cho Android và iPhone

Doupai Face ứng dụng ghép mặt vào video vui nhộn trên điện thoại dùng Android và iOS giúp bạn nhanh chóng tạo các video nhảy nhót vui nhộn và chia sẻ chúng trên mạng xã hội để mọi người cùng xem và thưởng thức, tham khảo link tải ứng dụng Doupai Face cho Android và iPhone dưới đây để cài đặt và dùng ngay nhé!

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá