Cách khôi phục hình ảnh, video đã xóa trên điện thoại OPPO

Bạn đang dọn dẹp thư viện của mình trên điện thoại OPPO và lỡ tay xóa mất các bức ảnh hay video quan trọng? Với các cách khôi phục hình ảnh và video đã xóa trên điện thoại OPPO được chia sẻ trong bài viết sau đây, bạn hoàn toàn có thể lấy lại những kỷ niệm quý giá của mình.

Việc chẳng may xóa mất ảnh hay video khi đang dọn dẹp lại thư viện hay trong lúc di chuyển chúng trên điện thoại OPPO xảy ra khá thường xuyên. Đừng lo lắng nếu bạn đang gặp phải tình huống như vậy. Có nhiều cách để khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại OPPO. Điều bạn cần làm là áp dụng chúng đúng cách. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số Cách khôi phục ảnh và video đã xóa trên điện thoại OPPO hiệu quả.

huong dan khoi phuc hinh anh video da xoa tren dien thoai oppo

cách khôi phục lại ảnh và video đã xóa trên điện thoại Oppo

Hướng dẫn lấy lại ảnh, video đã xóa trên điện thoại OPPO

1. Khôi phục ảnh, video đã xóa trên OPPO từ Google Photos

Một trong những cách đơn giản nhất để khôi phục ảnh và video đã xóa trên điện thoại OPPO là thông qua Google Photos. Tại đây, bạn có thể nhìn thấy tất cả hình ảnh và video của mình. Những bức ảnh bị xóa từ thư viện Android cũng có thể biến mất khỏi Google Photos. Nhưng bạn có một tùy chọn để khôi phục chúng từ thư mục Trash, nơi dữ liệu sẽ tồn tại trong 60 ngày. Bạn thực hiện như sau:

- Mở ứng dụng Google Photos trên điện thoại OPPO.

=> Link tải Google Photos cho Android

- Chạm vào biểu tượng Menu nằm ở góc trên bên trái màn hình.

- Chọn Bin hoặc Trash.

cach khoi phuc hinh anh video da xoa tren dien thoai oppo don gian nhat

- Sau đó, chạm và ấn giữ vào ảnh/video bạn muốn lấy lại.

- Cuối cùng, ấn vào nút Restore.

cach lay lai hinh anh video da xoa tren dien thoai oppo

2. Lấy lại ảnh/video đã xóa trên điện thoại OPPO từ Local Backup

Cách khác để cứu dữ liệu bị xóa trên điện thoại OPPO là từ bản sao lưu trên thiết bị. Nhưng hãy đảm bảo trước đây bạn đã sao lưu tất cả những thứ quan trọng của bạn theo thời gian sao lưu của nó.

- Bạn đi tới Settings > Additional Settings > Backup & reset > Local backup hoặc Tools > Backup and Restore.

- Tại đây, bạn có thể tìm thấy mọi dữ liệu. Hãy chọn thứ bạn muốn lấy lại. Sau đó, bắt đầu quá trình phục hồi.

cach khoi phuc hinh anh video da xoa tren dien thoai oppo don gian hieu qua

Trong quá trình này, bạn cần lưu ý vài điều như sau:

- Không khởi động hoặc tắt nguồn điện thoại.
- Sau khi dữ liệu được khôi phục, xóa bản sao lưu không còn cần dùng đến.

3. Khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại OPPO từ OPPO Cloud

Bạn có lẽ biết rằng OPPO cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây OPPO của riêng mình. Do đó, nếu bạn sử dụng tính năng sao lưu này để sao lưu dữ liệu, thì việc khôi phục ảnh/video đã xóa được thực hiện dễ dàng.

Bạn chỉ cần đăng nhập vào OPPO Cloud và kiểm tra xem ảnh/video đã xóa có còn hay không. Nếu còn, bạn có thể khôi phục chúng.

huong dan khoi phu hinh anh va video da xoa tren dien thoai oppo

4. Khôi phục ảnh/video đã xóa trên điện thoại OPPO bằng phần mềm Recoverit

Với cách này, bạn cần download phần mềm Recoverit về máy tính của mình. Sau đó, bạn tháo thẻ nhớ SD trên điện thoại OPPO và sử dụng đầu đọc thẻ để truy cập thẻ nhớ từ máy tính. Tiếp theo, hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

Link tải Recoverit mới nhất:

=> Link tải Recoverit cho Windows

Bước 1: Mở phần mềm Recoverit. Chương trình sẽ đưa bạn tới một cửa sổ liệt kê tất cả các thiết bị lưu trữ của hệ thống, bao gồm thẻ SD vừa được kết nối. Bạn chọn thẻ SD trong mục External Devices. Tiếp đó, click vào nút Start.

cach khoi phuc hinh anh video da xoa tren dien thoai oppo hieu qua

Bước 2: Thẻ nhớ của bạn sẽ được quét. Chờ cho đến khi quá trình quét hoàn thành. Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào kích thước của dữ liệu. Sau đó, công cụ Recoverit sẽ liệt kê tất cả các file được quét trong một cửa sổ mới. Bạn có thể duyệt qua chúng trước khi khôi phục để đảm bảo chỉ lấy lại những thứ bạn cần.

huong dan cach lay lai hinh anh da xoa tren dien thoai oppo

Bước 3: Để khôi phục video/ảnh đã xóa trên điện thoại OPPO thành công, bạn sẽ được yêu cầu chọn các file đã được quét mà bạn muốn lấy lại. Bạn có thể tìm kiếm file bằng từ khóa hoặc duyệt toàn bộ tệp tin. Sau khi lựa chọn các dữ liệu cần khôi phục, bạn click vào nút Recover. Bây giờ, hãy chọn một vị trí trên máy tính để lưu những file đã chọn và nhấp chuột vào Ok trong cửa số tiếp theo.

khoi phuc video da xoa tren dien thoai oppo don gian

Bước 4: Chờ cho quá trình khôi phục hoàn tất và bạn đã lấy lại được những gì chẳng may xóa mất trước đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoi-phuc-hinh-anh-video-da-xoa-tren-dien-thoai-oppo-59221n.aspx
Ngoài ra, nếu không muốn sử dụng máy tính, bạn có thể tìm kiếm một số ứng dụng khôi phục ảnh và video cho Android được đánh giá cao trên cửa hàng ứng dụng để tiến hành lấy lại ảnh và video đã xóa trên điện thoại OPPO của mình. Bạn cần luôn luôn nhớ sao lưu dữ liệu trên điện thoại Android của mình thường xuyên để có thể khôi phục lại chúng bất cứ lúc nào khi trường hợp mất dữ liệu không mong muốn xảy ra. Bạn cũng có thể xem thêm Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại SamSung  để có thể lấy lại ảnh và video đã xóa nhé.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khôi phục dữ liệu, ảnh, video bị xóa trên iPhone, iPad
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD Card
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone X, iPhone 11
Khôi phục ảnh đã xóa trong ứng dụng Photos trên Mac OS
Khôi phục các file và hình ảnh đã xóa trên Mac
Từ khoá liên quan:

khoi phuc hinh anh video da xoa tren dien thoai oppo

, hướng dẫn lấy lại video đã xóa trên điện thoại Oppa, khôi phục dữ liệu ảnh và video trên điện thoại Oppo,

Tin Mới

 • Cách tắt âm bàn phím điện thoại Android

  Những âm thanh khi nhắn tin, soạn văn bản trên điện thoại đôi khi gây khó chịu cho những người xung quanh bạn, hướng dẫn bên dưới đây sẽ chia sẻ cách tắt âm bàn phím điện thoại Android để bạn không còn gặp những phiền

 • Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Android

  Các bước đăng nhập Gmail trên điện thoại Android như: Oppo, HTC, Samsung ... khá là đơn giản, chỉ cần có ứng dụng Gmail được tải về từ Google Play, một tài khoản có sẵn và làm theo các bước hướng dẫn bên dưới của Taimienphi.vn

 • Cách xoay ảnh bị ngược trên điện thoại Android

  Đối với một số hãng điện thoại hệ điều hành Android thường mặc định lưu ảnh ngược khi được chụp bằng camera trước, điều này có thể khiến bạn khó chịu, nhất là khi chụp ảnh self có chữ, dưới đây là cách dễ dàng để bạn xoay ảnh bị ngược trên điện thoại Android.

 • Phân tích nhân vật Tràng trong tác phẩm Vợ nhặt

  Tràng là anh chàng nông dân xấu xí, nghèo khổ đã vô tình "nhặt được vợ" khi nạn đói xảy ra, các em học sinh cùng phân tích nhân vật Tràng trong tác phẩm Vợ nhặt để hiểu hơn về tình cảnh của nhân vật và vấn đề Kim Lân muốn gửi gắm qua hình tượng nhân vật này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá