Cách khôi phục hình ảnh, video đã xóa trên điện thoại Android

Cách khôi phục hình ảnh, video đã xóa trên điện thoại Android sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây, mời các bạn tham khảo. Với 7 bước này, các bạn đọc ccó thể lấy lại ảnh dễ dàng dù đã bị xóa.

Cách thực hiện này giúp bạn:
- Có được link tải Dumpster
- Biết cách lấy lại ảnh, video bị xóa

Nếu bạn lỡ tay xóa mất một tập tin âm thanh, hình ảnh hay video nào đó trên máy tính thì Recycle Bin (thùng rác) chính là nơi bạn có thể tìm thấy và khôi phục lại. Có thể xem Recycling Bin như một tính năng sao lưu dữ liệu tạm thời khá hữu ích trên máy tính và là nơi bạn luôn luôn có quyền truy cập để khôi phục lại những dữ liệu mỗi khi lỡ tay xóa mất.

khoi phuc files da xoa tren dien thoai android

Lấy lại ảnh, video bị hóa trên điện thoại

Tuy nhiên trên các thiết bị điện thoại hiện nay lại không được trang bị Recycle Bin, do đó nếu lỡ tay xóa mất dữ liệu thì việc lấy lại sẽ vô cùng khó khăn và mất thời gian để cứu dữ liệu. Mặc dù các hệ điều hành này được sự giúp sức của khá nhiều ứng dụng giúp cứu dữ liệu nhưng kết quả đem lại không hiệu quả cho lắm. Chính vì vậy mà hôm nay, Taimienphi sẽ giới thiệu với các bạn một ứng dụng có tính năng khôi phục files đã xóa trên điện thoại Android khá tốt đó là Dumpster. Tất cả về ứng dụng này sẽ được chúng tôi nói tới ngay dưới đây, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn khôi phục Files đã xóa trên điện thoại Android.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Dumpster về thiết bị.

Download Dumpster cho Android tại đây.

khoi phuc files da xoa tren dien thoai android 2

Bước 2: Khởi động ứng dụng, giao diện chào mừng bắt đầu, các bạn nhấn vào tùy chọn Show me How để xem các hướng dẫn sơ lược về cách mà ứng dụng hoạt động hoặc nhấn vào Skip intro để bỏ qua.

khoi phuc files da xoa tren dien thoai android 3

Bước 3: Giao diện Dumpster khá đơn giản, mặc định ban đầu Dumpster sẽ không có gì vì giao diện chính của ứng dụng này sẽ là danh sách các dữ liệu mà người dùng xóa sau khi cài đặt Dumpster.

khoi phuc files da xoa tren dien thoai android 4

Bước 4: Để xem các thiết lập mà Dumpster cung cấp, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên bên trái ứng dụng và chọn Settings .

khoi phuc files da xoa tren dien thoai android 5

Trong giao diện Settings, các tùy chọn có kí hiệu “$” sẽ là các tùy chọn chỉ cung cấp cho người dùng nâng cấp lên phiên bản trả phí. Nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng bình thường thì phiên bản miễn phí là quá đủ.

Bước 5: Khi nhấn vào tùy chọn Protect Settings , bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn bảo vệ các định dạng dữ liệu như Images (hình ảnh ), Videos (video)… và theo mặc định tất cả đều ở trạng thái On.

khoi phuc files da xoa tren dien thoai android 6

Bước 6: Tiếp theo sẽ là tùy chọn Auto Clean với các lựa chọn thời gian để Dumpster tự động xóa các dữ liệu mà ứng dụng này đang lưu trữ.

khoi phuc files da xoa tren dien thoai android 7

Bước 7: Khi nhấn vào các dữ liệu được Dumpster “giữ lại”, bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn bao gồm Restore (khôi phục lại như cũ), Delete (xóa vĩnh viễn) và Share (chia sẻ).

khoi phuc files da xoa tren dien thoai android 8

Dumpster sẽ tự động gom các dữ liệu mà trước khi xóa đã cùng nằm chung một thư mục nên người dùng có thể dễ dàng “điểm mặt” được các dữ liệu mà mình cần để khôi phục.

khoi phuc files da xoa tren dien thoai android 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/khoi-phuc-files-da-xoa-tren-dien-thoai-android-21868n.aspx
Như vây, trên đây Taimienphi đã hướng dẫn các bạn cách trang bị thùng rác cho thiết bị nhằm giúp bạn có thể dễ dàng khôi phục file đã xóa trên điện thoại Android một cách dễ dàng. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách lấy lại dữ liệu trên điện thoại Android bằng phần mềm qua bài viết hướng dẫn khôi phục ảnh bị xóa trên Android lần trước đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Nếu các bạn có cách nào hay hơn, chúng ta hãy cùng thảo luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Lộc Ngô     (3.9★- 32 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên thẻ nhớ SD Card
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone X, iPhone 11
Mẹo khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên điện thoại Android
Khôi phục ảnh đã xóa trong ứng dụng Photos trên Mac OS
Khôi phục các file và hình ảnh đã xóa trên Mac
Từ khoá liên quan:

khoi phuc file da xoa tren android

, khoi phuc du lieu android, khoi phuc du lieu da xoa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Deleted Photo Recovery Workshop

  Phục hồi hình ảnh và video bị xóa

  Deleted Photo Recovery Workshop là ứng dụng khôi phục ảnh và video đã xóa trên điện thoại Android, cho phép người dùng lấy lại những gì đã vô tình xóa một cách nhanh chóng mà không cần phải root thiết bị. Deleted Photo R ...

Tin Mới

 • Những ứng dụng Trung Quốc được khuyên nên gỡ bỏ

  Trung Quốc là cường quốc công nghệ đang nắm giữ rất nhiều ứng dụng phổ biến với lượng người dùng áp đảo trên toàn cầu. Tuy nhiên, do tình hình chính trị của Trung Quốc hiện đang bất ổn nên nhiều người dùng được khuyên gỡ bỏ một số ứng dụng có xuất xứ Trung Quốc như TikTok , Weibo ... . Vậy những ứng dụng nào của Trung Quốc được khuyên nên gỡ bỏ? Hãy cùng thuthuat.taimienphi.vn tìm hiểu nhé!

 • Cách khôi phục hình ảnh, video đã xóa trên điện thoại OPPO

  Bạn đang dọn dẹp thư viện của mình trên điện thoại OPPO và lỡ tay xóa mất các bức ảnh hay video quan trọng? Với các cách khôi phục hình ảnh và video đã xóa trên điện thoại OPPO được chia sẻ trong bài viết sau đây, bạn hoàn toàn có thể lấy lại những kỷ niệm quý giá của mình.

 • Top ứng dụng chống trộm trên điện thoại tốt nhất

  Top ứng dụng chống trộm trên điện thoại tốt nhất được giới thiệu bởi Taimienphi.vn trong bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn các công cụ tuyệt vời để bảo vệ điện thoại di động, tìm điện thoại bị đánh cắp và bảo vệ dữ

 • Tả một người ở nơi em sinh sống

  Những mẫu văn Tả một người ở nơi em sinh sống dưới đây nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc ôn luyện lại các kĩ năng tả người đã học, hơn nữa qua bài văn này sẽ giúp các em rèn luyện khả năng quan sát, cách dùng từ, đặt câu cho chuẩn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá