Top 5 Phần mềm khôi phục hình ảnh trên điện thoại hiệu quả

Bạn tìm mãi 1 chiếc ảnh mà không thấy trên điện thoại, có thể nguyên nhân là do lỡ tay xóa mất. Để lấy lại được chiếc ảnh đó, bạn hãy cài đặt 1 trong những phần mềm khôi phục hình ảnh trên điện thoại dưới đây. Tất cả phần mềm này đều đánh giá uy tín, tốt nhất hỗ trợ lấy ảnh nhanh chóng.

Mất đi dữ liệu hay các bức ảnh quan trọng trên điện thoại cho dù do lỗi phần cứng hoặc phần mềm, do vô tình xóa hoặc tội phạm mạng đều là một trải nghiệm không mấy vui vẻ. Vậy có cách khôi phục ảnh bị xóa trên điện thoại không? Câu trả lời là có và bạn có thể đặt niềm tin vào top 5 phần mềm khôi phục ảnh trên điện thoại hiệu quả được chia sẻ trong bài viết sau đây.

top phan mem ho tro khoi phuc anh tren dien thoai tot nhat 2020

Tổng hợp các phần mềm hỗ trợ lấy lại ảnh trên điện thoại


Danh sách phần mềm:
  1. Tenorshare.
  2. Wondershare Dr.Fone.
  3. iMyFone D-Back.
  4. EaseUS MobiSaver.
  5. FonePaw.

Top phần mềm khôi phục hình ảnh trên điện thoại tốt nhất


1. Phần mềm phục hồi ảnh bị xóa Tenorshare

Tenorshare được xem là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu trên điện thoại tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Nó tuyên bố có tỷ lệ thành công cao nhất trong ngành và tương thích với hơn hàng nghìn thiết bị, bao gồm Samsung, Oppo, Xiaomi, Huawei, iPhone... Phần mềm này có thể dễ dàng khôi phục ảnh đã xóa và tin nhắn WhatsApp từ điện thoại thông minh của bạn mà không cần root. Ngay cả khi không có bản sao lưu, nó có thể khôi phục video, nhãn dán hay tài liệu trên WhatsApp.

phan mem khoi phuc hinh anh tren dien thoai

Không phân biệt loại tệp, Tenorshare có thể giúp bạn lấy lại danh bạ, ảnh trong thư viện, ghi âm cuộc gọi và các loại file khác trong bộ nhớ trong. Để làm được điều này, bạn cần phải root thiết bị. Tenorshare có thể khôi phục dữ liệu trong những trường hợp như vô tình xóa, thiết bị hư hại do nước, lỗi hệ thống, hỏng màn hình, root thiết bị. Bạn có thể khôi phục dữ liệu từ bộ nhớ trong và thẻ nhớ SD, đồng thời xem trước các file trước khi tiến hành khôi phục.

=> Link tải Tenorshare iPhone Data Recovery

=> Link tải Tenorshare Android Data Recovery


2. Phần mềm khôi phục ảnh trên iPhone Wondershare Dr.Fone

Phần mềm khôi phục dữ liệu Wondershare Dr.fone tuyên bố là thương hiệu đầu tiên trên thế giới cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu cho mục đích sử dụng cá nhân. Nó đã dẫn đầu ngành trong hơn 8 năm và hỗ trợ hàng nghìn thiết bị Android và iOS. Phần mềm có khả năng phục hồi nhiều loại file khác nhau như nhạc, tin nhắn văn bản, danh bạ, video, ảnh, tài liệu và tin nhắn WhatsApp cho thiết bị đã root. Với công cụ này, các dữ liệu bị mất có thể được khôi phục dù nguyên nhân là gì, chẳng hạn như vô tình xóa, lỗi hệ thống, quên mật khẩu, lỗi thẻ nhớ SD, lỗi root, màn hình đen, Factory reset...

phan mem lay lai hinh anh tren dien thoai

Với Wondershare Dr.fone, bạn có thể quét và sau đó xem trước các file bị xóa để khôi phục toàn bộ hoặc có chọn lọc. Nó cung cấp 3 chế độ là bộ nhớ trong, thiết bị hỏng và thẻ SD.

=> Link tải Wondershare Dr Fone


3. Phần mềm khôi phục ảnh gốc iMyFone D-Back

iMyFone D-Back cung cấp một cách dễ dàng để khôi phục dữ liệu đã xóa trên thiết bị Android và iOS. Bạn thậm chí có thể lấy lại dữ liệu bị mất từ điện thoại hỏng. Phần mềm này hỗ trợ nhiều loại file như nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, ảnh, audio, video, danh bạ, tài liệu và dữ liệu WhatsApp.

phan mem lay lai hinh anh bi xoa tren android

Với iMyFone D-Back, bạn có được mức độ bảo mật cao và tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh sau khi mất chúng vì lý do hệ thống gặp sự cố, vô tình xóa, hư hỏng do nước, vi rút tấn công, màn hình đen, quên mật khẩu, root hệ thống và thiết bị không phản hồi. Phần mềm này cung cấp khả năng khôi phục dữ liệu từ bộ nhớ trong cũng như từ thẻ SD. Bạn thậm chí có thể xem trước và lọc các tệp trước khi truy xuất chúng.

=> Link tải IMyFone D Back cho PC

=> Link tải IMyFone D Back cho Mac


4. Công cụ khôi phục ảnh đã xóa EaseUS MobiSaver

EaseUS MobiSaver hỗ trợ nhiều nền tảng và có thể khôi phục hiệu quả các file đã xóa như danh bạ, tin nhắn văn bản, video, ảnh, tài liệu và âm thanh. Phần mềm giúp bạn lấy lại dữ liệu từ thẻ nhớ SD và bộ nhớ trong đối với dữ liệu bị mất do vô hình xóa, virus tấn công, hỏng thiết bị, lỗi hệ thống... Bạn chỉ cần kết nối thiết bị, quét các file bị mất và phục hồi chúng trong vòng vài phút.

phan mem lay lai hinh anh bi xoa tren ios

EaseUS chăm sóc vấn đề bảo mật và quyền riêng tư của dữ liệu mà không ghi đè chúng. Để kiểm tra trước chất lượng của các tệp, bạn có thể xem trước dữ liệu có thể khôi phục và lọc những dữ liệu mong muốn. Hơn nữa, bạn còn có thể theo dõi các thay đổi trong thời gian thực vì phần mềm sẽ gửi thông báo kết quả khôi phục đến trung tâm thông báo của thiết bị.

=> Link tải EaseUS MobiSaver cho Android

=> Link tải EaseUS MobiSaver cho PC


5. Phần mềm lấy lại ảnh bị xóa FonePaw

Bằng cách sử dụng FonePaw, bạn có thể dễ dàng lấy lại các dữ liệu đã xóa từ thiết bị di động của mình. Tốc độ quét của công cụ tương đối nhanh hơn đồng thời bảo vệ quyền riêng tư cho dữ liệu của bạn, bao gồm nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, ảnh, video, tài liệu và dữ liệu WhatsApp.

phan mem lay lai hinh anh bi xoa tren dien thoai

Nó hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau như Excel, Word, PPT, HTML, PDF, RAR, ZIP và nhiều hơn nữa. Không có vấn đề gì nếu dữ liệu của bạn bị mất do vô tình xóa, sự cố hệ điều hành, lỗi thẻ nhớ SD, flash ROM hay bị vi rút tấn công, phần mềm có thể khôi phục tất cả. Dù khôi phục hình ảnh, video đã xóa trên điện thoại OPPO hay điện thoại Samsung, iPhone..., bạn đều có thể cài ứng dụng này.

=> Link tải FonePaw iPhone Data Recovery

=> Link tải FonePaw Android Data Recovery

Mỗi một lựa chọn trong danh sách phần mềm khôi phục ảnh trên điện thoại này đều cung cấp các tính năng hữu ích và có thể giúp bạn lấy lại dữ liệu bị mất thành công. Tuy nhiên, để tránh phải sử dụng đến các công cụ khôi phục dữ liệu thường xuyên, bạn nên tập thói quen sao lưu dữ liệu để có thể lấy lại chúng bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Top phần mềm cứu dữ liệu miễn phí tốt nhất năm 2021

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-khoi-phuc-hinh-anh-tren-dien-thoai-hieu-qua-60155n.aspx
Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được nhiều hơn cho các bạn. Nếu gặp vấn đề trong quá trình cài đặt bạn có thể để lại bình luận dưới đây để chsung tôi có thể giúp bạn khắc phục điều đó.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền TogetherShare Data Recovery Professional, khôi phục dữ liệu hiệu quả
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Coolmuster Data Recovery, khôi phục dữ liệu bị xóa từ 22/2
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Kvisoft Data Recovery, khôi phục dữ liệu từ 1/9 - 2/9
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Tenorshare iPhone Care Pro, sửa lỗi iPhone từ 2/3 - 4/3
(Giveaway) Bản quyền phần mềm Magoshare Data Recovery, khôi phục dữ liệu từ 16 - 18/10
Từ khoá liên quan:

phan mem khoi phuc anh tren dien thoai

, phần mềm phục hồi ảnh trên iPhone, cách lấy lại ảnh đã xóa trên điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tenorshare iPhone Data Recovery

    Khôi phục dữ liệu cho iPhone 5

    Tenorshare iPhone 5 Data Recovery là công cụ giúp khôi phục dữ liệu bị mất do bị xóa, không thể cập nhật hoặc do iPhone bị hỏng không thể sử dụng được. Bạn hoàn toàn yên tâm khi download phần mềm tiện ích này về máy.

Tin Mới