Cách thêm hình xăm vào ảnh bằng Adobe Photoshop CC 2020

Thao tác thực hiện cách thêm hình xăm vào ảnh bằng Photoshop CC 2020 vô cùng đơn giản, dù bạn là người dùng quen thuộc hay mới làm quen thì chỉ cần sự khéo léo, khả năng quan sát và một chút thời gian tham khảo hướng dẫn cách ghép hình xăm bằng Photoshop cũng có thể làm thành công.

Nhiều người xăm hình để thể hiện cá tính bản thân, đánh dấu mốc kỉ niệm, hay chỉ đơn giản là vì sở thích. Nếu bạn cũng muốn xăm hình lên người nhưng còn ngần ngại vì nhiều lí do thì dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm hình xăm vào ảnh bằng Photoshop để xem trước khi xăm thật hay đùa vui với bạn bè.

cach them hinh xam vao anh bang adobe photoshop cc 2020

Cách ghép hình xăm bằng Photoshop CC 2020.

Trong nội dung bài viết, Taimienphi sử dụng phiên bản Photoshop CC 2020 để thực hiện. Nếu thiết bị của bạn vẫn đang sử dụng Photoshop CS6 hay cũ hơn thì hãy tải ngay bản Photoshop mới nhất trong liên kết.

- Tải Photoshop 2020 tại đây: Download Photoshop CC 2020

Cách thêm hình xăm vào ảnh bằng Photoshop CC 2020

Chuẩn bị:

- Hình ảnh muốn thêm hình xăm.
- Ảnh hình xăm

Tốt nhất người dùng nên lựa chọn ảnh hình xăm có định dạng PNG và đã được xóa nền sẵn. Trong trường hợp hình xăm chưa được xóa nền, bạn tham khảo hướng dẫn cách xóa nền trong Photoshoptại đây.

cach them hinh xam vao anh bang adobe photoshop cc 2020 2

Thao tác thực hiện:

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu cần thiết, chúng ta sẽ cùng bắt đầu tìm hiểu chi tiết cách thêm hình xăm vào ảnh bằng Photoshop.

Bước 1: Mở hình ảnh của bạn và hình xăm trên Photoshop.

Bước 2: Chọn Thẻ ảnh hình xăm , sau đó bạn chọn vào Layer ảnh, nhấn tổ hợp phím Ctrl + C .

cach them hinh xam vao anh bang adobe photoshop cc 2020 3

Bước 3: Chuyển sang Thẻ ảnh của bạn và nhấn tiếp tổ hợp phím Ctrl + V để dán ảnh hình xăm, bạn sẽ được kết quả như hình dưới đây.

cach them hinh xam vao anh bang adobe photoshop cc 2020 4

Bước 4: Bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + T để thu nhỏ kích thước, xoay hình và đặt vào vị trí hợp lí.

cach them hinh xam vao anh bang adobe photoshop cc 2020 5

Bước 5: Tiếp theo, bạn vẫn chọn Layer chứa hình xăm , nhấn tiếp vào hộp thoại Blending Mode trong bảng công cụ Layer, chọn Multiply để khớp với phần da hơn.

cach them hinh xam vao anh bang adobe photoshop cc 2020 6

Bước 6: Tuy nhiên, hình ảnh vẫn còn đậm màu, chưa thật tự nhiên cho lắm. Lúc này bạn nhấn tiếp tổ hợp phím Ctrl + L để gọi bảng công cụ Level và điều chỉnh các thông số sao cho hợp lý nhất. Sau khi hoàn thành, bạn nhấn OK để lưu lại thiết lập.

cach them hinh xam vao anh bang adobe photoshop cc 2020 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-hinh-xam-vao-anh-bang-adobe-photoshop-cc-2020-56298n.aspx
Với hướng dẫn cách thêm hình xăm vào ảnh bằng Photoshop CC 2020 mà Taimienphi vừa chia chia sẻ, bạn chỉ mất 6 bước nhanh gọn để có hình xăm đúng như ý muốn. Sau khi nắm rõ cách ghép, thêm hình xăm vào ảnh, người dùng có thể dễ dàng tìm hiểu và thực hiện các thủ thuật nâng cao hơn.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách giảm dung lượng ảnh bằng Photoshop CC 2020
Cách tạo ảnh động trên Photoshop CC 2020
Cách chỉnh sửa ngược sáng bằng Photoshop CC 2020
Cách chuyển ảnh đen trắng sang màu bằng Photoshop CC 2020
Cách tạo hiệu ứng chữ nổi bằng Photoshop CC 2020
Từ khoá liên quan:

Cách thêm hình xăm vào ảnh bằng Photoshop

, cach them hinh xăm vao anh bang Photoshop, ghép hình xăm bằng Photoshop,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop CC 2020

  Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên PC

  Các tính năng mới cập nhật của Photoshop CC 2020 sẽ giúp người dùng chỉnh sửa dễ dàng và linh hoạt hơn rất nhiều để có thể có những bức ảnh ấn tượng và nổi bật. Vậy các tính năng đó là gì, bạn đọc tìm hiểu cùng Taimienphi.vn nhé!

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Adobe Photoshop CC bị Crashing hoặc chậm

  Có nhiều cách để sửa lỗi Adobe Photoshop CC bị Crashing, bị treo đơ hoặc chậm, hoạt động không đúng cách. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách tạo tuyết rơi trong Photoshop CC 2020

  Hiệu ứng tạo tuyết rơi trong Photoshop CC 2020 chỉ là một thủ thuật đơn giản với những người dùng chuyên nghiệp, thế nhưng lại khá phức tạp với người mới, đặc biệt là tạo hiệu ứng tuyết rơi sao cho chân thật, có chiều sâu, đẹp mắt thì lại càng có ít người có thể làm được.

 • Cách xuất file ảnh để in ấn trong Photoshop

  Có nhiều hơn một cách xuất file ảnh để in ấn trong Photoshop, tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể thiết lập tùy chọn định dạng file ảnh Photoshop phục vụ in ấn với độ phân giải, kích thước hay định dạng tệp tin

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá