Cách thêm dòng ở Header, Footer trong Word

Thêm Header, Footer không phải là thao tác khó nhưng cách thêm dòng ở Header, Footer trong Word thì không phải ai cũng biết. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách thêm dòng ở Header, Footer trong Word

Dù bạn có thêm Header, Footer vào một văn bản Word thì bạn vẫn có thể thay đổi nội dung trong đó cũng giống như cách bạn thay đổi toàn bộ nội dung tại phần thân của văn bản. Theo mặc định, nội dung tại Header, Footer sẽ xuất hiện tại tất cả các trang, nếu bạn thay đổi nội dung header, footer tại một trang, toàn bộ cũng bị thay đổi theo. Chính bởi vậy, tính năng thêm dòng ở Header, Footer trong Word sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này.

cach them dong o header footer trong word

Cách thêm dòng ở Header Footer trong Word

Cách thêm dòng ở Header, Footer trong Word

- Vì cách thêm dòng ở Header, Footer giống nhau nên bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thêm dòng tại Header, làm tương tự với Footer nhé.

- Word 2016 cũng tương tự như Word 2013, 2010, 2007 nên các bạn có thể làm tương tự với các phiên bản Word 2013, 2010, 2007 nhé.

Bước 1 : Các bạn click đúp vào bất cứ đâu trên phần header, footer trong văn bản của bạn để kích hoạt tính năng Header and Footer.

cach them dong o header footer trong word 2

Thêm một dòng mới trong Header Footer

Bước 2: Tiếp đó, bạn click vào thẻ Insert trên thanh Ribbon, chọn Header trên nhóm Header and Footer Tools sau đó click vào Edit Header trong menu thả xuống.

cach them dong o header footer trong word 3

Mở Header and Footer Tools

Bước 3: Các bạn nhấn Enter để thêm một dòng nữa cho Header

cach them dong o header footer trong word 4

Nhấn Enter để thêm dòng trong Header

Bước 4: Bạn có thể căn lề cho nội dung trên Header vì khi thêm dòng ở Header, Footer khoảng cách nội dung với phần trên và dưới sẽ không còn chuẩn nữa. Các bạn có thể điều chỉnh bằng cách nhập khoảng cách mình muốn vào mục Header from top hoặc Footer from bottom.

cach them dong o header footer trong word 5

Chỉnh sửa căn lề sau khi thêm dòng trong Header

Trên đây là hướng dẫn cách thêm dòng ở Header, Footer trong Word, hy vọng rằng với bài viết trên việc thêm dòng ở Header, Footer sẽ không còn là khó khăn với bạn nữa, nếu bạn sử dụng Word 2010, tham khảo cách tạo Header và Footer đẹp trong Word 2010 tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-dong-o-header-footer-trong-word-32563n.aspx
Ngoài bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết thủ thuật Word mà Taimienphi.vn đã chia sẻ như giãn dòng trong word hay xóa trang trắng, trong đó cách giãn dòng trong Word sẽ giúp văn bản của bạn nhìn thoáng và chuyên nghiệp hơn.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thêm Header và Footer trong Google Docs
Cách tạo nhiều Header, Footer khác nhau trong cùng 1 file văn bản Word
Cách trình bày Header, Footer khác nhau cho từng chương
Cách tạo Header và Footer đẹp trong Word 2010
Hướng dẫn bảo vệ Header và Footer trong Word
Từ khoá liên quan:

cach them dong o header footer trong word

, them dong header footer, Cách thêm dòng ở Header,

SOFT LIÊN QUAN
 • OfficeTab

  Thêm tab trong Word, Excel, Powerpoint

  OfficeTab là chương trình được thiết kế với những tính năng mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc thêm tab cho các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint được nhanh chóng và tạo hiệu quả cao trong công việc.

Tin Mới

 • Cách tạo flowchart, lưu đồ trong Word

  Các bước để tạo một flowchart, lưu đồ hay sơ đồ quy trình trong Word 2019, 2016, 2013 không quá phức tạp và khó hiểu. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách xóa trang trắng trong Word đơn giản

  Trong quá trình sử dụng Word để soạn thảo văn bản rất nhiều người gặp phải phiền phức khi xuất hiện các trang trắng hay còn gọi là Bank Page. Khi gặp vấn đề này bạn chỉ cần xóa trang trắng trong Word là được. Nếu chưa biết cách xóa trang trắng trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 thì mời bạn xem hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

 • Cách tạo khung viền trang bìa trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003

  Cách tạo khung viền trang bìa trong Word giúp bài báo cáo, luận văn,... của bạn ấn tượng hơn, chuyên nghiệp hợp, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tạo khung viền trang bìa trong Word. Bài viết dưới đây

 • Lãi suất ngân hàng tháng 5/2019

  Cập nhật lãi suất ngân hàng tháng 5/2019 có diễn biến ra sao, ngân hàng nào có lãi suất cao nhất? là thông tin được nhiều người quan tâm, tùy vào từng kỳ hạn như 1 tháng, 3 tháng, 9 tháng ..., mức lãi suất gửi tiết kiệm của các ngân hàng tháng 5 điều chỉnh lên xuống là khác nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá