Cách tắt thông báo Facebook trên Firefox

Tắt thông báo Facebook trên Firefox quả là thủ thuật vô cùng cần thiết đối với nhiều người dùng thường xuyên vào Faceboko trên Firefox, do những thông báo khó chịu đó thường xuất hiện liên tục ở góc màn hình.

Đối với nhiều người dùng, những thông báo Facebook trên Firefox thực sự khiến họ rất đau đầu và khó chịu mỗi khi vào Facebook trên trình duyệt Firefox, thực sự đó là do trình duyệt đã tự set quyền thông báo Facebook trên Firefox và nếu không muốn bị những thông báo đó làm phiền, bạn hãy tắt thông Facebook trên Firefox bằng những hướng dẫn trong bài viết này nhé.

tat thong bao tin nhan facebook tren firefox

Lưu ý rằng, khi vào Facebook, bạn cũng có thể thiết lập nhận thông báo từ trong cài đặt của Facebook.

Cách tắt thông báo Facebook trên Firefox

Cách 1: Tắt thông báo Facebook trên Firefo bằng cài đặt hệ thống

Bước 1: Truy cập vào biểu tượng menu trên Firefox, chọn Options.

tat thong bao tu facebook tren firefox

Bước 2: Trong giao diện tùy chỉnh, bạn chọn tab Content >Notifications.

tat thong bao facebook tren firefox

Chon mục Choose…để lựa chọn danh sách các ứng dụng, dịch vụ được phép hiển thị thông báo trên Firefox.

Bước 3: Trong giao diện Notifications Permissions, bạn chọn đường dẫn Facebook > Chọn Remove Site >Save Changes.

tat tinh nang nhan thong bao facebok tren firefox

Như vậy bạn đã có thể loại bỏ Facebook ra khỏi danh sách các ứng dụng được phép nhận thông báo trên Firefox và từ giờ bạn sẽ không phải nhận những thông báo Facebook trên Firefox nữa.

Cách 2: Sử dụng cài đặt ẩn của Firefox để tắt thông báo Facebook trên Firefox

Lưu ý rằng cách này sẽ tắt toàn bộ thông báo của các dịch vụ, ưng dụng kết nối với Firefox nói chung chứ không riêng Facebook.

Bước 1: Truy cập vào thanh địa chỉ Firefox và nhập dòng lệnh: about:config. Nhấn Enter để truy cập. Nhớ chọn I accept the risk! thì mới vào được trong giao diện tùy chỉnh các tính năng thử nghiệm trên Firefox nhé.

tat thong bao facebook o goc man hinh

Bước 2: Trên thanh Search > bạn gõ webno hoặc gõ toàn bộ lệnh là dom.webnotifications.enabled để tìm giá trị cho phép tắt toàn bộ thông báo trên Firefox, trong đó có tắt thông báo Facebook trên Firefox.

tat thong bao facebook tren pc

Bước 3: Nhấp đúp vào giá trị False ở cột Value để chuyển giá trị từ True >False.

tat thong bao tin nhan facebook tren firefox

Khởi động lại Firefox để thấy hiệu quả.

Thủ thuật tắt thông báo Facebook trên Firefox cũng tương tự như cách chúng ta tắt thông báo Facebook trên Google Chrome hoặc trên Cốc Cốc, tuy nhiên do cách đặt tên các tính năng và tùy chọn trên Firefox sẽ hơi khác so với các trình duyệt web tốt nhất kia. Nếu chưa có tài khoản facebook, các bạn hãy đăng ký facebook để trải nghiệm các tính năng hấp dẫn của mạng xã hội này. Bên cạnh đó, các bạn có thể tải video facebook về máy tính và xem vào các thời gian rảnh sau khi làm việc hoặc học tập, facebook có hàng nghìn video được upload mỗi ngày với nhiều chủ đề khác nhau nên bạn có thể tha hồ thưởng thức video Facebook

Đặc biệt nếu bạn đang sử dụng một trong những trình duyệt web tốt nhất hiện nay như download Google Chrome, Opera hoặc Cốc Cốc, chắc chắn bạn cũng sẽ gặp những tình trạng tương tự như Firefox. Do đó bạn có thể tham khảo và thực hiện theo các hướng dẫn cho mỗi trình duyệt để đảm bảo tắt thông báo Facebook đúng nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-thong-bao-facebook-tren-firefox-9184n.aspx
Firefox hiện nay đã có nhiều tính năng mới mà chỉ cập nhật Firefox phiên bản mới người dùng mới có thể sử dụng, ví dụ như duyệt web offline trên Firefox. Tuy nhiên để biết Firefox của bạn đã chạy phiên bản Firefox mới nhất chưa, hãy thử kiểm tra phiên bản Firefox đang dùng trước nhé, cách kiểm tra phiên bản Firefox đang dùng dễ dàng thực hiện bằng nhiều cách nên bạn có thể lựa chọn cách đơn giản nhất để xem phiên bản Firefox nhé.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tắt thông báo, tắt âm thanh và rung thông báo Facebook Messenger
Cách ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook
Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook mỗi khi có Like, Comments mới
Cách tắt thông báo Facebook trên Cốc Cốc
Hướng dẫn tắt âm thanh khi có thông báo mới trên Facebook
Từ khoá liên quan:

tat thong bao tu facebook tren firefox

, tat thong bao facebook tren firefox, tat tinh nang nhan thong bao facebok tren firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá