Cách tạo biểu đồ trong Word 2010, vẽ biểu đồ ngang, dọc, cột

Cách tạo, vẽ biểu đồ trong Word 2010 đơn giản là cách tốt nhất để biểu đạt những thông số, số liệu, bảng tổng hợp thay vì phải trình bày bằng văn bản dài dòng, gây rối giúp người xem sẽ dễ dàng tiếp nhận những ý chính, so sánh với những thông tin khác một cách trực quan hơn.

Trên công cụ soạn thảo văn bản Word 2010 hỗ trợ rất nhiều những tính năng khác nhau và trong đó là công cụ tạo biểu đồ, số liệu với nhiều mẫu, dạng biểu đồ để bạn có thể tạo, vẽ biểu đồ trong Word 2010 đơn giản và dễ hiểu nhất.

Cách tạo, vẽ biểu đồ trong Word 2010 đơn giản

Bước 1: Trong khung soạn thảo văn bản trên Word 2010, bạn tìm đến mục Insert và chọn Chart để tạo, vẽ biểu đồ trong Word 2010.

cach tao ve bieu do trong word 2010 don gian

Bước 2: Tại cửa sổ Chart, bạn có rất nhiều mẫu, dạng biểu đồ như :

- Column: biểu đồ cột
- Line: biểu đồ đường
- Pie: biểu đồ hình tròn
- Bar: biểu đồ cột nằm ngang
- Area: biểu đồ vùng
- X Y (Scatter): biểu đồ X Y (tán xạ)
- Stock: biểu đồ chứng khoán
- Surface: biểu đồ bề mặt
- Doughnut: biểu đồ vành khuyên bị cắt
- Bubble: biểu đồ bong bóng
- Radar: biểu đồ radar

cach tao ve bieu do trong word 2010 don gian 2

Lựa chọn bất kỳ dạng biểu đồ mà bạn thấy thích hợp để trình bày số liệu, thống kê của bạn một cách rõ ràng, dễ hiểu nhất.

Bước 3: Sau khi tạo, vẽ biểu đồ trong Word 2010 thành công, bạn có thể thêm thắt những thông tin cần thiết và bổ sung số liệu bằng cách nhấp đôi vào phần chữ, số cần chỉnh sửa.

cach tao ve bieu do trong word 2010 don gian 3

Trên đây là cách tạo, vẽ biểu đồ trong Word 2010 đơn giản nhất qua đó tạo được những cột, biểu đồ số liệu thống kê dễ hiểu mà lại đẹp mắt trên phiên bản Word 2010,  ngoài cách vẽ biểu đồ, bạn hoàn toàn có thể vẽ sơ đồ trong Word 2010 để biểu diễn sơ đồ lớp học, giảng đường, cách vẽ sơ đồ trong Word 2010 đã được chúng tôi giới thiệu chi tiết. Chúc các bạn thành công!

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-ve-bieu-do-trong-word-2010-don-gian-13001n.aspx

Tác giả: Thuỳ Dương     (2.5★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vẽ biểu đồ hình cột trong Excel 2019
Cách chèn, vẽ, tạo biểu đồ trong Word 2007
Hướng dẫn vẽ, tạo, chèn biểu đồ trong Word 2013
Word - Cách chèn biểu đồ trong Word
Cách vẽ mũi tên Word, đường thẳng, cong
Từ khoá liên quan:

tao ve bieu do trong Word 2010

, tao bieu do trong word 2010, ve bieu do trong word 2010,

SOFT LIÊN QUAN
 • ChartQuick

  Vẽ biểu đồ trên powerpoint

  ChartQuick là biểu đồ tự động hóa tương thích với MS Excel 2007/2010, cho phép chọn dữ liệu từ bảng tính Excel hiện hành, ngay lập tức biến nó thành biểu đồ hoặc bảng trong MS PowerPoint.

Tin Mới

 • Cách dịch văn bản trong Word nhanh

  Tính năng dịch văn bản trong Word đã được Microsoft bổ sung từ lâu nhưng lại không được nhiều người biết đến, để tránh mất thời gian khi tra cứu từng từ, hay sử dụng công cụ dịch thuật phức tạp từ các bên thứ 3 thì bạn hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách sử dụng tính năng dịch văn bản nhanh ngay trong Word nhé!

 • Cách sử dụng Microsoft Word miễn phí, không tốn một đồng

  Microsoft Word là một trong số các ứng dụng nằm trong bộ phần mềm các ứng dụng văn phòng Office của Microsoft. Tuy nhiên đây là ứng dụng trả phí, và không phải ai cũng đủ điều kiện để mua ứng dụng. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách xài Microsoft Word miễn phí, không tốn một đồng.

 • Cách xóa khoảng trắng khi copy trong Word

  Thủ thuật xóa khoảng trắng trên Word khi copy tài liệu, nội dung từ các nguồn trên mạng hay file tệp tin có định dạng khác sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những khoảng thừa khó chịu trong văn bản giúp văn bản được trình bày gọn gàng và thẩm mỹ hơn.

 • Cảm nhận về truyện ngắn Lão Hạc của Nam Cao

  Vẻ đẹp của người nông dân khi đi vào văn học Việt Nam được thể hiện trên nhiều phương diện khác nhau. Bài văn Cảm nhận về truyện ngắn Lão Hạc của Nam Cao sẽ giúp chúng ta hiểu sâu sắc hơn về vẻ đẹp trong nhân cách của người nông dân Việt Nam trước cách mạng tháng Tám.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá