Cách sửa lỗi Windowed G-Sync trên Windows 10 Creators Update

Cách sửa lỗi Windowed G-Sync trên Windows 10 Creators Update sẽ giúp bạn đọc sử dụng card đồ họa GTX của NVIDIA sử dụng được chức năng G-Sync trên hệ điều hành mới này của Windows khi chơi game được mượt mà, trơn tru hơn.

Trên phiên bản Windows 10 Creators này có một số xung đột với tính năng G-Sync của NVIDIA vì thế khi bạn chơi game sẽ gặp phải một số khó khăn như tụt FPS, chơi bị giật. Việc sửa lỗi Windowed G-Sync trên Windows 10 Creators Update là rất cần thiết để chức năng này hoạt động bình thường sau khi gặp lỗi xung đột trên Windows 10 Creators. Vì vậy, bạn nên suy xét kỹ trước khi cập nhật lên Windows 10 Creators nhé.

Cách sửa lỗi Windowed G-Sync trên Windows 10 Creators Update

Bước 1: cp trên Start Menu để mở cửa sổ Control Panel .

cach sua loi windowed g sync tren windows 10 creators update

Bước 2: Trên cửa sổ Control Panel bạn tìm đến mục System and Security .

cach sua loi windowed g sync tren windows 10 creators update 2

Bước 3: Trong mục System and Security bạn nhấp vào mục Power Options .

cach sua loi windowed g sync tren windows 10 creators update 3

Bước 4: Ở khung bên trái, bạn nhấp vào lựa chọn Choose what the power button does .

cach sua loi windowed g sync tren windows 10 creators update 4

Bước 5: Tiếp tục nhấn vào mục Change settings that are currently unavailable .

cach sua loi windowed g sync tren windows 10 creators update 5

Bước 6: Tại đây, bạn tích vào mục Turn on fast startup để kích hoặc chế độ khởi động nhanh đồng thời sửa lỗi Windowed G-Sync trên Windows 10 Creators Update. Sau khi tích xong nhấn Save changes khởi động lại máy tính.

cach sua loi windowed g sync tren windows 10 creators update 6

Sau khi khởi động lại, hãy thử chơi game mà bạn gặp vấn đề ở chế độ cửa sổ xem còn gặp vấn đề với G-Sync hay không.

Cách sửa lỗi Windowed G-Sync trên Windows 10 Creators Update đã giúp bạn khắc phục sử dụng G-Sync ở chế độ cửa sổ khi chơi game. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa tìm được ra cách khắc phục khi chơi ở chế độ toàn màn hình. Nhưng bạn đừng lo lắng khi nhà phát triển NVIDIA sẽ tung ra bản cập nhật NVIDIA Graphics Driver mới nhất sửa lỗi tụt FPS trên Windows 10 Creators Update khi bật G-Sync này.

Như vậy bạn nào muốn cài Windows 10 Creators Update trên các máy tính sử dụng card đồ họa GTX của NVIDIA bạn cũng không phải lo lắng đến lỗi Windowed G-Sync nữa nhé. Theo đánh giá của nhà phát hành thì phiên bản mới nhất này của Windows 10 đã sửa tối đã các lỗi như full disk, hỗ trợ chơi game tốt hơn, vậy chẳng có lý do gì mà không cài Windows 10 Creators Update phải không nào các bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-windowed-g-sync-tren-windows-10-creators-update-22989n.aspx
Sau khi nâng cấp lên Windows 10 Creators Update cho máy tính của mình, nếu bạn thấy font chữ mặc định khó nhìn và không thích hợp công việc và mục đích sử dụng của mình, các bạn hoàn toàn có thể thay đổi font chữ trên Windows 10 Creators Update bằng các công cụ hỗ trợ, việc thay đổi font chữ trên Windows 10 Creators Update diễn ra khá nhanh, bạn có thể cho to nhỏ, thay đổi nhiều font chữ khác nhau.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi không cập nhật được Windows 10 Creators Update?
Cách sửa lỗi 100% Disk trên Windows 10 Creators Update, lỗi Full Disk
Tổng hợp các cách mở Powershell trên Windows 10 Creators
Cách gỡ bỏ cài đặt hoặc hạ cấp Windows 10 Spring Creators Update về phiên bản trước
Cách nâng cấp Windows 10 Fall Creators Update
Từ khoá liên quan:

sua loi Windowed G-Sync tren Windows 10 Creators Update

, sua loi tut fps tren Windows 10 creators update, sua loi g-sync khi choi o che do cua so windows 10 creators update,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Creators Update

  File ISO của Windows 10 Creators Update

  File ISO của Windows 10 Creators Update là file cài đặt của phiên bản Windows 10 mới nhất hiện nay. Người dùng có thể download và cài đặt Windows 10 Update Creators thông qua file ISO được cung cấp sẵn thay vì việc phải ...

Tin Mới

 • Cách khắc phục lỗi mất âm thanh trong Windows 10

  Việc gặp lỗi mất âm thanh trên Windows 10 sẽ khiến người dùng không thể nghe nhạc, trò chuyện trực tuyến với mọi người như thông thường được. Để khắc phục, các bạn cùng xem bài viết sửa lỗi mất âm thanh trong Win 10 dưới đây.

 • Cách sửa lỗi âm thanh trên Windows 10

  Bạn chơi một tựa game hoặc xem phim trên PC nhưng không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào phát ra từ đó. Nhìn bề ngoài, không có lý do rõ ràng cho việc mất âm thanh. Vấn đề có thể xuất hiện sau khi bạn cập nhật hệ điều

 • Máy tính bị mất tiếng sau khi Update Windows 10

  Không có gì tồi lệ hơn là mở một tựa game hay phim Netflix trên máy tính chạy Windows 10 và phát hiện ra rằng không có âm thanh phát ra dù bạn đã bật loa và tăng âm lượng hết cỡ. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về âm thanh

 • Cách tải và cài Minecraft Java Edition bản mới nhất

  Cách cài Minecraft Java Edition giúp người chơi có thể cài thêm các mod, thỏa sức sáng tạo và thể hiện khả năng sinh tồn với thế giới mở trong game. Nếu chưa biết cách cài Minecraft Java Edition trên PC như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá