Lỗi không cập nhật được Windows 10 Creators Update?

Windows 10 Creators Update ra mắt nhận được đông đảo sự ủng hộ từ người sử dụng. Đã có rất nhiều thiết bị nâng cấp lên Windows 10 Creators Update. Tuy nhiên vẫn có một bộ phận không nhỏ độc giả của Taimienphi.vn phàn nàn về việc không cập nhật được Windows 10 Creators Update.

Độc giả Nguyễn Mai Tiến có hỏi Taimienphi.vn rằng trong thời gian vừa qua khi Windows 10 Creators Update ra mắt, các thiết bị máy tính, hay laptop đều có thể nâng cấp Windows 10 Creators Update nhưng không hiểu sao laptop của bạn lại không nâng cấp, không tìm thấy phiên bản nâng cấp dù đã thử mọi cách để cập nhật Windows 10 Creators Update mà không được.

loi khong cap nhat duoc windows 10 creators update

Qua tìm hiểu vấn đề Taimienphi.vn đã đưa ra phương án giúp bạn giải quyết tình trạng không cập nhật được Windows 10 Creators Update. Theo Taimienphi.vn được biết hầu hết các phiên bản Windows 10 Creators Update, tuy nhiên có 1 phiên bản mà hiện tại không hỗ trợ việc cập nhật Windows 10 Creators Update mà đã được Microsoft chính thức xác nhận là Windows 10 EnterPrise, Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 Enterprise bạn sẽ không thể nào cập nhật lên phiên bản Windows 10 Creators Update được và bạn chỉ có thể đợi Microsoft xác nhận hoặc cài đặt một phiên bản thay thế khác mà thôi.

Do đó giải pháp mà Taimienphi.vn đưa ra cho bạn là hãy chọn lấy phiên bản Windows 10 Home hoặc Windows 10 Pro để nâng cấp Windows 10 Creators Update nhé. Hoặc hãy tải ngay bản cài chính thức của Taimienphi.vn mà không cần phải mất công nâng cấp Windows 10 Creators Update hay đợi thông tin từ Microsoft gây mất thời gian cho bạn.

Để việc cài đặt Windows 10 Creators Update diễn ra suôn sẻ không gặp lỗi, Taimienphi.vn đề xuất cho bạn nên cài Windows 10 bằng USB. Với việc cài Windows 10 Creators Update bằng USB sẽ giúp bạn tránh được các lỗi khi cài đặt và ngoài ra còn giúp việc cài Windows 10 Creators Update trở nên nhanh chóng, tham khảo cách cài Windows 10 Creators Update bằng USB được hướng dẫn bởi Taimienphi.vn với cách viết dễ hiểu, đảm bảo bạn thực hiện thành công.

loi khong cap nhat duoc windows 10 creators update 2

Ngoài ra trước khi nâng cấp Windows 10 Creators Update bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các tính năng mới, các tính năng thú vị trên Windows 10 Creators Update trước khi quyết định mình có nên cài đặt Windows 10 Creators Update hay không. Hơn thế nữa, nếu bạn là một game thủ thì không thể bỏ qua phiên bản cập nhật lần này vì đây là phiên bản được nâng cấp rất nhiều cho game thủ với chế độ Game Mode cũng như nhiều tính năng tối ưu. Nếu như quyết định nâng cấp Windows 10 Creators Update để trải nghiệm các tính năng thú vị trên Windows 10 Creators Update thì còn chần chờ gì mà không tải ngay Windows 10 Creators Update về trải nghiệm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-khong-cap-nhat-duoc-windows-10-creators-update-23050n.aspx
Chúc bạn Nguyễn Mai Tiến cài đặt Windows 10 thành công, còn bất cứ câu hỏi nào khác bạn có thể gửi về cho Taimienphi.vn hoặc để lại comment dưới bài viết. Chung tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi không chơi được game trên Windows 10 Creators Update
Cách gỡ bỏ cài đặt Windows 10 Creators Update
Nhiều tính năng sẽ không còn trên Windows 10 Fall Creators Update, Paint, 3D Builder app
Cách cài Windows 10 Creators Update bằng USB
Các lỗi cài đặt Windows 10 Fall Creators Update thường gặp (Phần 1)
Từ khoá liên quan:

khong cap nhat Windows 10 Creators Update duoc

, khong update duoc Windows 10 Creators Update, khong nang cap Windows 10 Creators Update duoc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Creators Update

    File ISO của Windows 10 Creators Update

    File ISO của Windows 10 Creators Update là file cài đặt của phiên bản Windows 10 mới nhất hiện nay. Người dùng có thể download và cài đặt Windows 10 Update Creators thông qua file ISO được cung cấp sẵn thay vì việc phải ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá