Cách phá khóa màn hình Xiaomi khi quên mật khẩu

Trong trường hợp bạn quên mất mật khẩu trên điện thoại Xiaomi thì phải làm thế nào để có thể vào được đây, với hướng dẫn phá khóa màn hình Xiaomi khi quên mật khẩu trong bài viết này sẽ là một giải pháp khá hay giúp bạn loại bỏ tình trạng trên.

Việc phá khóa màn hình Xiaomi khi quên mật khẩu không phải là điều phổ biến bởi lẽ nó không phải là một tiền lệ "tốt" nhất là khi nó làm người dùng lo lắng về sự bảo mật. Nhưng với quan điểm của Xiaomi luôn muốn làm mọi cách để hỗ trợ người dùng một cách an toàn nhất lại hiệu quả. Vậy làm thế nào để phá khóa màn hình Xiaomi khi quên mật khẩu ?

cach pha khoa man hinh xiaomi khi quen mat khau

Phá khóa màn hình Xiaomi khi quên mật khẩu


Hướng dẫn cách phá khóa màn hình Xiaomi khi quên mật khẩu

Bước 1: Để có thể phá khóa màn hình Xiaomi khi quên mật khẩu trước tiên việc mà bạn cần làm là tắt hoàn toàn thiết bị Xiaomi của mình đi trước đã.

cach pha khoa man hinh xiaomi khi quen mat khau 2

Bước 2: Sau khi tát hẳn, bạn đồng thời giữ nút Power + volume up cho đến khi hiện giao diện Recovery của điện thoại Xiaomi. Đây cũng là cách phổ biến để vào chế độ này trên các điện thoại Android hiện nay.

cach pha khoa man hinh xiaomi khi quen mat khau 3

Bước 3: Và khi xuất hiện giao diện Recovery chính thức, bây giờ là lúc mà chúng ta có thể phá khóa màn hình Xiaomi khi quên mật khẩu.

cach pha khoa man hinh xiaomi khi quen mat khau 4

Bước 4: Ở đây việc bạn cần làm là truy cập vào phần Advanced, nơi cho bạn rất nhiều tùy chỉnh trong đó có cả việc phá khóa màn hình Xiaomi khi quên mật khẩu.

cach pha khoa man hinh xiaomi khi quen mat khau 5

Bước 5: Trong phần Advanced bạn lựa chọn File Manager để truy cập vào phần quản lý file có trong điện thoại Xiaomi.

cach pha khoa man hinh xiaomi khi quen mat khau 6

Bước 6: Trong phần File Manager bạn tìm đến thư mục Data ở trong này, bạn sẽ dễ dàng thấy nó ở ngay phần đầu tiên.

cach pha khoa man hinh xiaomi khi quen mat khau 7

Bước 7: Và ở trong phần Data bạn hãy kéo xuống dưới cùng rồi tìm kiếm phần System và tiếp tục truy cập vào thư mục đó.

cach pha khoa man hinh xiaomi khi quen mat khau 8

Bước 8: Tại đây bạn tìm kiếm một file có tên là gatekeeper.password.key và nhấn vào Delete.

cach pha khoa man hinh xiaomi khi quen mat khau 9

Sau hành động này hãy thoát khởi mục này, khởi động lại điện thoại của mình và cùng xem liệu bạn đã phá khóa màn hình Xiaomi khi quên mật khẩu hay chưa nhé.

Một trong những điểm tuyệt vời khi áp dụng cách này đó là sự đơn giản, hiệu quả và nhất là nó không gây ra tình trạng mất dữ liệu trên điện thoại. Việc mất dữ liệu luôn là điều đáng lo nhất của người dùng.

Do đó để để phòng các trường hợp ngoài ý muốn xảy ra việc bạn cần làm là sao lưu dữ liệu Android thường xuyên, có thể không hẳn là hằng tuần nhưng ít nhất bạn nên sao lưu dữ liệu Android ít nhất 1 tháng 1 lần để đảm bảo an toàn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-pha-khoa-man-hinh-xiaomi-khi-quen-mat-khau-52666n.aspx
Đặc biệt với những ai hay "vọc" điện thoại của mình sẽ phải thường xuyên reset điện thoại Android, việc đề phòng là hơn cả và không kể cả việc đó thì đôi khi việc reset điện thoại Android không may vẫn xảy ra.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn thêm tin nhắn tùy biến ngoài màn hình khóa Windows 10
Cách khóa màn hình máy tính, laptop khi không sử dụng
Cách chạm 2 lần mở màn hình điện thoại Android
Cách tùy chỉnh màn hình khóa trên Windows 11 đơn giản
Mẹo khóa màn hình iPhone nhanh, lock màn hình điện thoại nhanh
Từ khoá liên quan:

pha khoa man hinh xiaomi khi quen mat khau

, cach pha man hinh khoa xoa mi, pha mat khau xiaomi,

SOFT LIÊN QUAN
 • lock screen keypad

  Ứng dụng khóa màn hình bằng mật khẩu cho di động

  lock screen keypad là ứng dụng khóa màn hình thú vị dành cho di động, giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi những con mắt tò mò, lock screen keypad cung cấp nhiều loại theme hiện đại và đẹp mắt có thể cá nhân hóa theo sở thích của từng người.

Tin Mới

 • Cách tìm iPhone bị mất bằng iCloud mới nhất

  Với cách tìm iPhone bị mất bằng iCloud mới nhất sẽ giúp bạn định vị được vị trí làm rơi, mất điện thoại. Bên cạnh đó, với cách tìm iPhone bạn cũng có thể sử dụng tính năng khóa máy từ xa để bảo vệ các thông cá nhân, quan trọng trên điện thoại.

 • Cách giảm dung lượng video trên iPhone khi quay

  Khi chụp ảnh hoặc quay video trên iPhone với chất lượng cao sẽ nhanh chóng làm cho dung lượng của máy bị đầy chính vì thế việc giảm dung lượng video trên iPhone sẽ giúp bạn có thêm bộ nhớ để lưu trữ.

 • iPhone 15 Pro Max có gì mới? Khi nào ra mắt?

  Thời điểm hiện tại không phải là quá sớm để suy nghĩ về các mẫu iPhone 2023 như iPhone 15 hay iPhone 15 Pro Max có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán các mẫu iPhone thế nào?, ... , bởi lẽ chỉ còn ít thời gian nữa là các

 • Giải bài tập trang 12,13 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Giải bài tập trang 12,13 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo: So sánh các số có bốn chữ số là tài liệu miễn phí, các em có thể tham khảo để củng cố kiến thức cũng như làm bài tập hiệu quả. Để nắm chắc ký thuyết hơn, các em nhớ chú ý lắng nghe và ôn lại lý thuyết của bài học nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá