Mẹo khóa màn hình iPhone nhanh, lock màn hình điện thoại nhanh

Trên các dòng iPhone cao cấp như iPhone 6s. 6s Plus hay iPhone 7 và 7 Plus người dùng được hỗ trợ tính năng 3D Touch. Tác vụ 3D Touch cho phép người dùng khóa màn hình iPhone nhanh, lock màn hình điện thoại nhanh mà không cần nhấn nút Home hay nút Nguồn trên iPhone.

Sử dụng thiết bị đắt tiền như iPhone, người dùng chắc chắn phải cài đặt khóa màn hình iPhone để bảo vệ thiết bị. Có nhiều cách khóa iPhone cũng như mở khóa iPhone mà các bạn có thể lựa chọn. Cách mở khóa iPhone đơn giản nhất là nhấn nút Home để mở. Khó hơn một chút chúng ta có thủ thuật đặt mật khẩu 6 số, đặt hình vẽ mở khóa, lắc để mở khóa hay nhận diện khuôn mặt. Tuy nhiên, trên các dòng iPhone cao cấp như iPhone 6S. 6S Plus hay iPhone 7 và 7 Plus thì thủ thuật khóa màn hình iPhone bằng vân tay mới được ưa chuộng. Tính năng vân tay kết hợp với 3D Touch trên iPhone cao cấp cho phép người dùng mở khóa màn hình với vân tay của mình trong thời gian chưa tới 1 giây. Mở khóa iPhone bằng vân tay đã được Apple tích hợp từ phiên bản iPhone 5s. Tuy nhiên để kết hợp mở khóa vân tay và tính năng 3D Touch tiên tiến thì chỉ có iPhone 6S và iPhone 7 mới hỗ trợ. Muốn khóa màn hình iPhone nhanh, lock màn hình điện thoại nhanh trên dòng iPhone 6S và iPhone 7 bạn cần thực hiện thao các thao tác sau.

Mẹo khóa màn hình iPhone nhanh, lock màn hình điện thoại nhanh:

Bước 1: Trên giao diện iPhone nhấn chọn Cài đặt > Cài đặt chung.

meo khoa man hinh iphone nhanh lock man hinh dien thoai nhanh

Bước 2: Tại đây các bạn chọn phần Trợ năng và nhấn tiếp vào AssistiveTouch.

meo khoa man hinh iphone nhanh lock man hinh dien thoai nhanh 2

Bước 3: Nếu AssistiveTouch chưa bật, các bạn gạt sang trái để ON tính năng này. Tiếp theo bạn ấn vào Tùy chỉnh menu cao nhất .

meo khoa man hinh iphone nhanh lock man hinh dien thoai nhanh 3

Bước 4: Tại đây các bạn sẽ có tùy chỉnh các tính năng hỗ trợ trên phím Home ảo. Người dùng có thể sắp xếp các tính năng hỗ trợ cần thiết như Khóa màn hình, Chụp ảnh màn hình, Xoay màn hình hay Màn hình chính trên phím Home ảo.

Trên iPhone 6s trở lên sẽ xuất hiện phần Tác vụ 3D Touch. Các bạn ấn vào đó và chọn Khóa màn hình để cài đặt 3D Touch sẽ tắt nhanh màn hình iPhone. Trên các dòng iPhone 6 trở xuống sẽ không có phần Tác vụ 3D Touch.

meo khoa man hinh iphone nhanh lock man hinh dien thoai nhanh 4

Vậy là bạn đã thiết lập khóa màn hình iPhone nhanh, lock màn hình điện thoại nhanh thành công. Khi muốn khóa màn hình iPhone, bạn chỉ cần sử dụng tính năng 3D Touch và ấn vào phím Home ảo để khóa màn hình mà không cần ấn nút Nguồn như thường lệ. Điều này giúp hạn chế nguy cơ iPhone bị hỏng, liệt nút nguồn rất tốn chi phí để thay thế.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-khoa-man-hinh-iphone-nhanh-lock-man-hinh-dien-thoai-nhanh-22932n.aspx
Tất nhiên nếu đặt Khóa iPhone bằng vân tay thì thật khó để người dùng Quên mật khẩu iPhone, iPad. Tuy nhiên nếu bạn cài mật khẩu iPhone bằng số thì trường hợp quên mật khẩu rất dễ xảy ra. Lúc này bạn cần bình tĩnh và áp dụng cách mở khóa mật khẩu iPhone. Để sử dụng cách mở khóa mật khẩu iPhone yêu cầu bạn phải nhớ tài khoản và mật khẩu iCloud của mình để việc mở khóa mật khẩu diễn ra nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chụp màn hình iPhone, iPad
Cách chạm 2 lần mở màn hình iPhone
Thay đổi thời gian tự khóa màn hình trên iPhone, iPad dễ dàng
Ảnh màn hình khóa máy tính, điện thoại siêu đẹp
Cách khóa màn hình máy tính, laptop khi không sử dụng
Từ khoá liên quan:

meo khoa man hinh iphone nhanh

, lock man hinh dien thoai nhanh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lock Screen Wallpaper

    Ứng dụng lock màn hình tuyệt đẹp cho di động

    Lock Screen Wallpaper là ứng dụng màn hình khóa cung cấp cho bạn nhiều mẫu theme đẹp mắt để trang trí cho smartphone của mình, với Lock Screen Wallpaper, bạn có thể nhanh chóng chọn các ảnh đẹp từ điện thoại, Google Driver hay các nguồn tương tự để thiết lập màn hình khóa cá tính cho mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá